เมนู

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์สองชั้น แต่งภายในสวย ด้วยงานไม้

แบบบ้านทาวน์เฮ้าส์สองชั้น

แต่งบ้านทาวเฮ้าส์ พร้อมจัดสรรพื้นที่ สวนนั่งเล่น

บ้านทาวน์เฮ้าส์ รูปแบบบ้านในพื้นที่แคบๆ เหมาะกับชุมชนเมือง การออกแบบทาวน์เฮ้าส์ส่วนใหญ่ มักไม่เผื่อพื้นที่ไว้สำหรับสวน แต่สำหรับบ้านหลังดังกล่าวนี้ ได้จัดสรรพื้นที่ให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยแบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งไว้สำหรับการนั่งเล่นภายในสวน ล้อมไว้ด้วยกำแพงไม้สูง ซึ่งสามารถปลูกต้นไม้ไว้ริมกำแพง หรือปลูกไม้เลื้อยกำแพง ก็เป็นอีกแนวทางที่จะสร้างพื้นที่สีเขียวได้ดี จัดชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ สำหรับนั่งเล่นกลางแจ้ง เติมเต็มช่วงเวลาดีๆ กับการพักผ่อนภายในบ้าน

สถาปนิก :

แบบบ้านทาวน์โฮม ทาวน์เฮาส์ มีสวนหลังบ้าน

จัดสวนกำแพง ปลูกไม้เลื้อยไต่กำแพง

การตกแต่งภายในบ้าน เน้นความคลาสสิค ผสมคันทรี่ ชั้นแรกเป็นห้องนั่งเล่น ที่รองรับทั้งในรูปแบบเฟอร์นิเจอร์นั่ง และปูพรมไว้สำหรับนั่งนอนเล่นบนพื้นบ้าน เนื่องจากเจ้าของบ้านเป็นช่างภาพอิสระ เขาจึงเลือกมุมบ้านอีกมุมหนึ่งไว้สำหรับจัดแสดงผลงานภาพถ่าย เป็นมุมห้องแกลลอรี่ สำหรับการสะสม

สร้างบ้านทาวน์โฮม ใช้พื้นไม้จริง

แต่งห้องนั่งเล่น แบบปูเสื่อ ปูพรม

แต่งห้องแกลลอรี่ โชว์รูปภาพ ภาพถ่าย

แบบห้องแกลลอรี่ ในบ้าน ผลงานถ่ายภาพ

แต่งห้องครัว โทนสีดำ ครัวปูน

บันไดไม้ กั้นแผ่นกระจก ราวกันตก

ห้องนอนที่โล่งสบาย มีระเบียงไม้นอกชาน พร้อมที่นั่งแบบมีพนังพิง สั่งทำพิเศษ สำหรับสูดอากาศภายนอก และนั่งเล่น นั่งรับลมได้ดี อีกทั้งประตูห้อง สำหรับออกสู่นอกระเบียง เลือกใช้เป็นประตูหมุน 3 บาน วงกบไม้ บานกระจกใส ลักษณะของประตูหมุน กับห้องนอน อาจหาชมได้ไม่มากนัก เรียกได้ว่า เป็นไอเดียในการตกแต่ง ที่ผสมผสาน ความคลาสสิค และประยุกต์ให้ร่วมสมัยไว้เป็นอย่างดี สุดท้ายห้องน้ำที่กว้าง โคมไฟระย้า ช่วยเพิ่มเติมความหรูหรายิ่งนัก

แบบห้องนอน มีระเบียงนั่งเล่น

เก้าอี้สวยๆ ภายในห้องนอน

ประตูแบบหมุน

ตกแต่งห้องน้ำกว้างๆ สวยหรู

โคมไฟแขวน โคมไฟระย้า คลาสสิค http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด