เมนู

แบบบ้านไทยโมเดิร์น 2 ชั้น 3 ห้องนอน จัดสวนภายในบ้าน

แบบบ้านไทยโมเดิร์น

ออกแบบบ้านสองชั้น จัดสรรพื้นที่ภายในโล่งๆ ด้วยสวนสวย

ไอเดียการสร้างบ้านสองชั้น ออกแบบแปลนบ้านและสวนภายในน่าอยู่เป็นอย่างยิ่ง สำหรับบ้านหลังดังกล่าวนี้ ต้องขอเรียนให้ทราบก่อนว่า ไม่ได้เป็นบ้านที่สร้างภายใน ประเทศไทย แต่เป็นบ้านในประเทศเวียดนาม เนื่องด้วยลักษณะความเป็นอยู่ ภูมิอากาศ วิถีชีวิตของชาวเวียดนาม ไม่แตกต่างจากประเทศไทยนัก ทีมงานเว็บไซต์ “บ้านไอเดีย” จึงตั้งชื่อ เพื่อให้เหมาะกับการค้นหา ออกแบบโดย สถาปนิก ชาวเวียดนาม ลักษณะบ้าน หลังคาแบนทรงโมเดิร์น ร่วมสมัย จัดสวนหย่อมไว้หน้าบ้าน สามารถนำรถยนต์เข้ามาจอดภายในบ้านได้

สถาปนิกMM + + สถาปนิก / MIMYA.co
ภาพถ่าย : Nam Bui

แบบบ้านไทยประยุกต์ ร่วมสมัย

จัดสวนหย่อมหน้าบ้าน บ้านไทยโมเดิร์น

บันไดปูนหน้าบ้าน บ้านเล่นระดับ

ภายในบ้าน เน้นพื้นที่โล่งกว้าง ออกแบบเป็นห้องรวม เพื่อเสริมสร้างกิจกรรมภายในบ้าน จะดีแค่ไหน หากมีการจัดปาร์ตี้เล็กๆ ภายในบ้าน แล้วแม่ครัวผู้รับหน้าที่ทำอาหาร ก็ยังสามารถร่วมสนุกด้วยกันได้ สถาปนิก จึงออกแบบห้องดังกล่าวนี้ให้กว้างเป็นพิเศษ รวมไว้เป็นห้องเดียวกัน ทั้งห้องครัว รับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่น เพื่อรองรับพื้นที่ของครอบครัว หรือแม้แต่วันธรรมดา ก็เป็นส่วนผลักดันให้ครอบครัวพร้อมหน้า พร้อมตากันได้เสมอ พวกเขาได้จัดสวนเล็กๆ ไว้ภายในบ้านอีกด้วย เว้นช่องว่างของตัวอาคาร เพื่อให้ต้นไม้รับแสงแดดได้ ไม่เพียงแค่ต้นไม้ ยังทำให้ภายในบ้านดูสว่างตลอดทั้งวัน

ครัวไทย แบบครัวไทยโล่งสบาย

จัดห้องรวม ห้องนั่งเล่น ครัว รับประทานอาหาร

เก้าอี้สตูล โซฟายาวเข้ามุม ห้องนั่งเล่น

แบบห้องครัว รูปตัว L แอล

โต๊ะไม้รับประทานอาหาร ดินเนอร์แบบไทยๆ

โต๊ะดินเนอร์ โต๊ะอาหาร ทำด้วยไม้

จัดสวนภายในบ้าน

จัดสวนหย่อมในบ้าน

แบบห้องน้ำ ไทยโมเดิร์น

ห้องนอน มีทั้งหมด 3 ห้อง โดยเป็นของหลัก สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ และห้องนอนของลูกๆ อีก 2 ห้อง ภายในห้องออกแบบอย่างทันสมัย เตียงนอนในรูปแบบลอยตัว ให้ความรู้สึกเบาสบาย ห้องใหญ่จัดโทนสีเน้นโทนสีน้ำตาลเข้ม ส่วนห้องเล็กอีกสองห้อง จัดไว้เพื่อเด็ก จึงเน้นสีโทนอ่อน ให้ความน่ารัก แลดูสดใสสบายตา

ห้องนอนสำหรับ พ่อ แม่

เตียงนอนปูน แบบลอย

แบบห้องนอนสวยๆ เตียงนอนถาวร

แบบบ้านไทยโมเดิร์น ฟรี

แปลนบ้านสองชั้น มีโรงจอดรถ

โมเดลบ้าน ไทยโมเดิร์น http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด