เมนู

แต่งมุมดูทีวี แบบสบายกระเป๋า คนจ่ายสบายใจ

แต่งมุมดูทีวี

ช้อปมุมดูทีวี ในราคาสบายกระเป๋า

เห็นตอนนี้ใครๆ ก็มีความสุขกับการแต่งบ้านแต่งคอนโดใหม่ เพราะช่วงกลางปีแบบนี้ถือเป็นซีซั่นแห่งสินค้าราคาพิเศษ มองไปทางไหนก็เห็นแต่สินค้าราคาสบายกระเป๋า วันนี้เลยขอเอาใจคนแต่งห้องนั่งเล่นด้วยการหยิบชุดดูทีวีดีไซน์เก๋ ราคาสบายกระเป๋ามาแนะนำกันครับ

บทความโดย : SB Design Square

1.เลือกแบบชิ้นเดียว ตู้วางทีวีแบบชิ้นเดียวโดดๆ ในลักษณะของเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวที่สามารถจัดโยกย้ายการจัดวางได้ตามใจน่าจะเหมาะกับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ดูทันสมัย น้อย (ไม่รก) แต่มากด้วยฟังก์ชั่น แถมมาด้วยราคาสบายกระเป๋าแค่ 4 พันกว่าบาทเท่านั้น และตู้วางทีวีอีกตัวที่นำหยิบมาให้พิจารณากันคือ ตู้วางทีวีที่ทำจากไม้ CLEAF  ซึ่งมีความน่าน่าสนใจตรงที่หน้าบานมีสีสัน ลวดลาย และผิวสัมผัสที่สวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติมากๆ เพราะเป็นวัสดุเทรนด์ใหม่ นวัตกรรมดีไซน์ส่งตรงจากอิตาลีเลยทีเดียว การใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ให้สัมผัสแบบไม้ น่าจะช่วยเพิ่มบรรยากาศการตกแต่งให้มุมดูทีวีของคุณได้ จึงลองนำมาให้ดูเป็นทางเลือก

2.มาเป็นเซ็ต อีกรูปแบบของชุดดูทีวีที่น่าสนใจ เพราะมาเป็นเซ็ตทั้ง ตู้วางทีวี พ่วงตู้สูง และชั้นแขวน แค่คุณมองหาผนังวางสักด้านในแล้วเลือกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เพรียวบางแบบนี้สักชุด ก็จะทำให้มีมุมบันเทิงส่วนตัวได้ง่ายแม้ในพื้นที่ขนาดกะทัดรัด เพราะชุดดูทีวีนี้มีความลึกเพียง 30 ซม. มีฟังก์ชั่นใช้งานหลายชิ้นให้เลือกจัดวางได้ตามความต้องการใช้งาน ทั้งตู้วางทีวี ตู้สูง และชั้นแขวน ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มพื้นที่ใช้สอยบนผนังได้เพิ่มเติมด้วย นอกจากดีไซน์เพรียวบางแล้ว โทนสีของเฟอร์นิเจอร์ยังสว่าง ทำให้บรรยากาศในห้องดูโปร่งสบายตาอีกด้วย

3.ทำงานได้ บันเทิงด้วย เป็นอีกรูปแบบการจัดวางที่น่าจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน เพราะเป็นชุดดูทีวีที่ออกแบบโดยพ่วงฟังก์ชั่นของการเป็นพื้นที่ทำงานให้กับมุมดูทีวีของคุณด้วย มีทั้งตู้วางทีวี ตู้สูง ชั้นแขวน และโต๊ะทำงาน ที่มีความพิเศษคือ เป็นดีไซน์ที่คุณสามารถปรับการจัดวางได้แบบยืดหยุ่น ให้ง่ายแก่การปรับระยะให้ลงตัวกับพื้นที่ และมาในโทนสีขาวสะอาดตา ลงตัวได้ง่ายกับสไตล์การตกแต่งต่างๆ

4.แขวนผนัง สุดท้ายเป็นชุดดูทีวีในดีไซน์ที่คิดว่าน่าจะช่วยประหยัดพื้นที่ห้องให้คุณได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นแบบแขวนผนัง ทำให้ลดการใช้พื้นที่ในแนวราบ ห้องไม่แน่นอึดอัดไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เยอะชิ้น น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบการแต่งบ้าน แต่งคอนโด ลุคแบบโมเดิร์น โล่งๆ เรียบๆ และเท่ทันสมัย

เลือกซื้อชุดดูทีวีหลายดีไซน์ราคาสบายกระเป๋า ไปแต่งมุมโปรดให้สวยฟิน !  ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ กับโปรโมชั่น Mid Year Sale www.sbdesignsquare.com เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านลดสูงสุดถึง 80% รับรองจะได้ชุดดูทีวีที่ถูกใจ ราคาสบายกระเป๋าแน่นอน http://credit-n.ru/zaymi-online-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด