เมนู

JKN โต๊ะอเนกประสงค์ พับเก็บง่าย ใช้งานได้ทุกที่

JKN Furniture

เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์ พับได้ เก็บสะดวก

เดี๋ยวฝนก็ตก เดี๋ยวแดดก็ร้อน สภาพอากาศไม่แน่ไม่นอน ด้วยสภาพอากาศที่คาดการณ์ได้ยากในช่วงนี้ การจัดมุมพักผ่อนนอกบ้าน จำเป็นต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทดแดด ทนฝน ทน UV เพราะคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้เบาแรงไปได้ ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องรีบเก็บให้วุ่นวาย สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ได้รับเฟอร์นิเจอร์จาก JKN ส่งให้มาทดลองใช้งาน 2 ชุด โดยชุดแรกเป็นโต๊ะพับปรับระดับ มาพร้อมกับเก้าอี้เก้าอี้พับ 2 ตัว และชุดที่ 2 โต๊ะพับอเนกประสงค์ พร้อมเก้าอี้พับอีก 2 ตัว และเก้าอี้มานั่งยาวอีก 1 ตัว การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของ JKN มีรูปทรงและสีสันที่ดูเป็นกลาง เพื่อที่จะได้จัดตกแต่งให้เข้ากับทุกๆกิจกรรม

โทร. 02-3163161, 02-7409669
websitewww.jkn.co.th
fanpage www.facebook.com/jknblowmold

เฟอร์นิเจอร์จาก JKN ผลิตจากวัสดุโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง (HDPE 100%) ผลิตด้วยกระบวนการ Bold Mold Technique เป็นการสร้างรูปทรงของพลาสติกให้เป็นแบบต่างๆ  โดยที่พลาสติกมีความแข็งแรงคงทน และยืดหยุ่นสูง จึงทำให้ไม่กรอบแตกเหมือนพลาสติกทั่วไป สามารถป้องกันความชื้น ทนแดด ทนฝน ทน UV ตัววัสดุไม่ปล่อยสารเคมี ทำให้ปลอดภัยกับการใช้งาน ลักษณะการออกแบบ หากมองภายนอกด้านดีไซน์ เน้นความเรียบง่าย เพื่อต้องการให้สามารถประยุกต์ได้กับหลายงาน โดยจะเพิ่มไอเดียในด้านการจัดเก็บแทน เช่น สามารถพับเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ โต๊ะและเก้าอี้ม้านั่งยาว สามารถพับเป็นสี่เหลี่ยม พร้อมมือจับที่สามารถหิ้วได้โดยสะดวก

มุมดินเนอร์ในสวน กับชุดโต๊ะพับปรับระดับ ไอเดียนี้เพียงแค่เพิ่มผ้าปูโต๊ะลายลูกไม้สีขาว เบาะรองนั่งสวยๆในทีนี้ทางทีมงานเลือกเบาะรองนั่งผ้าไหม เพื่อให้ดูโดดเด่นเมื่อสะท้อนแสงไฟยามค่ำคืน จัดแบบง่ายๆ ก็สามารถเปลี่ยนชุดโต๊ะพับปรับระดับทั่วไป ให้กลายเป็นมุมดินเนอร์ใต้แสงเทียน สร้างบรรยากาศโรแมนติกให้สวนนอกบ้านได้เป็นอย่างดี

เก้าอี้นั่ง พับเก็บได้ เหมาะกับการยกไปวางในมุมใดๆของบ้าน นั่งชิลๆรับอากาศภายนอก หรือจะยกไปไว้ในบ้าน ที่ร่มก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วเฟอร์นิเจอร์ชุดนี้ ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ ยังเหมาะกับการนำไปใช้นอกสถานที่ สวนสาธารณะ ตั้งแคมป์ เป็นต้น

มุมนั่งเล่นชานระเบียงไม้ มุมนี้เหมาะกับจิบกาแฟในยามเช้า หรือนั่งอ่านหนังสือเพลินๆ ถึงแม้ตัวเฟอร์นิเจอร์จะทนแดด ทนฝน แต่ผู้ใช้งานอาจทนไม่ไหว คุณผู้ชมอาจเพิ่มอุปกรณ์เสริมเป็นร่มสนาม เพียงเท่านี้ก็ทำให้มุมนั่งเล่นของเรา ใช้งานได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น นั่งได้ตลอดทั้งวันครับ ^_^

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

โต๊ะพับปรับระดับ โต๊ะดังกล่าวเป็นโต๊ะตัวเดียวกับโต๊ะดินเนอร์ นอกจากจะตั้งทรงสูงแล้ว สามารถพับเลื่อนได้ 7 ระดับ เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานอื่นๆ เช่น นั่งทำงาน นั่งทำการบ้าน เขียนหนังสือ หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ผู้ใช้งานเพียงแค่ปรับระดับตัวล็อคใต้โต๊ะก็สามารถปรับความสูงต่ำให้เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละประเภท สำหรับไอเดียนี้ทางทีมงานทดลองนำมาประยุกต์ใช้แบบนั่งพื้นลักษณะเดียวกับโต๊ะญี่ปุ่น ปูด้วยหมอนรองนั่ง เพียงเท่านี้ก็ได้มุมนั่งทำงานที่สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งานแล้วครับ

ม้านั่งพกพา แบบพับครึ่ง คุณสมบัติเด่นของเก้าอี้ชุดนี้คือ สามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็กทรงสี่เหลี่ยม เหมาะกับการจัดเก็บและหิ้วใช้งานนอกสถานที่ สามารถประยุกต์ใช้ได้หลายอย่าง อาทิเช่น ใช้สำหรับจัดวางไว้ในสวน จัดวางกับผนังข้างบ้าน มุมใต้ต้นไม้ หรือนำมาใช้ร่วมกับโต๊ะชุดใหญ่ ดั่งตัวอย่างถัดไปครับ

นอกจากชุดโต๊ะเล็กและเก้าอี้ม้านั่ง ทาง JKN ยังได้จัดส่งชุดโต๊ะอเนกประสงค์มาให้ลองใช้งาน ด้วยโอกาสอันดีแอดมินเองกำลังนึกอยากจะลองทำสลัดน้ำใสสูตรญี่ปุ่น เพื่อเสริฟเป็นอาหารเช้า เผื่อไว้ช่วงมีแขกมาเยือนที่บ้าน โดยจัดวางไว้พื้นที่สวนเล็กๆหน้าบ้าน ซึ่งโดยปกติสวนลักษณะนี้จะมีกันเกือบทุกบ้านโดยเฉพาะบ้านจัดสรรทั่วไป เฟอร์นิเจอร์ของ JKN จะเน้นเป็นสีขาวเทา สีกลางๆทำให้ตกแต่งไม่ยาก อย่างเช่นไอเดียนี้เพียงแค่วางแผ่นรองจานที่เน้นสีสันสดใส เพียงเท่านี้ก็ทำให้มื้อเช้าดูน่าทานแล้วครับ ส่วนเก้าอี้ Mix and Match ใช้เก้าอี้พับ 2 ตัว และเก้าอี้ม้านั่งยาววางไว้ฝั่งตรงข้าม

หากต้องการนำมาใช้ร่วมกับกิจกรรมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะ โต๊ะทำงาน โต๊ะนั่งเล่นนอกบ้าน หรืองานอเนกประสงค์อื่นๆ คุณผู้ชมอ่านเพิ่มผ้าปูโต๊ะมาเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานนั้นๆ อีกทั้งยังให้อารมณ์ที่เปลี่ยนไป สำหรับไอเดียนี้ บ้านไอเดียนำมาประยุกต์ใช้ร่วมกับงานถักโครเชต์ ด้วยขนาดโต๊ะที่กว้างใหญ่ ทำให้สามารถจัดวางของได้สะดวก แต่โต๊ะชุดนี้จะแตกต่างกับชุดเล็ก โดยชุดนี้น้ำหนักค่อนข้างเยอะ เหมาะกับการใช้งานบริเวณบ้านมากกว่าการพกพา โดยชุดเล็กไอเดียข้างต้น สามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้ครับ

สาธิตการพับเก็บ โต๊ะพับครึ่งอเนกประสงค์ และเก้าอี้ม้านั่งพับครึ่ง

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อดูขั้นตอนการใช้งาน

สำหรับคุณผู้ชมท่านใด สนใจเฟอร์นิเจอร์ JKN สามารถหาซื้อได้ที่  Office Mate , Homework  และร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำใกล้บ้าน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 02-3163161 | website : www.jkn.co.th | fanpage www.facebook.com/jknblowmold http://credit-n.ru/debitovaya-karta.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด