เมนู

สร้างบ้านสวย ความฝันของคนรักบ้านทุกคน

แบบบ้านสวย

สร้างบ้านสวย

บ้านสองชั้น ออกแบบสวย สบายตา

แบบบ้านสองชั้นอยู่ติดถนน บนที่ดินเกือบ 300 ตารางวา คงความสวยงามไว้ได้ ด้วยสวนสีเขียวหน้าบ้าน ทั้งยังได้ประโยชน์จากต้นไม้ใหญ่ที่ริมถนน ทำให้เพิ่มความสดชื่นและร่มเงาให้กับบ้านในเวลากลางวัน หลังคาสีน้ำตาล บ้านปูนกรุผนังอิฐเป็นการเติมแต่งความงดงามและความคลาสสิคให้กับบ้านได้อย่างดี ช่องหน้าต่างทรงสูง สี่เหลี่ยมผืนผ้า รู้สึกถึงความปลอดโปร่งไม่อึดอัด ทั้งยังเป็นช่องให้คนในบ้านมองออกมาเห็นนอกบ้านได้อีกด้วย ภายในบ้านหลังใหญ่มีห้องนอนถึง 5 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้องด้วยกัน มีสวนหลังบ้านกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการความโล่งสบายทั้งภายในและภายนอกมากๆ

ภาพถ่าย Kay & Burton
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

เพื่อความรู้สึกเบาสบาย การปูพรมสีเทาทำให้สัมผัสแล้วรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น จับคู่สีกับชุดโซฟาบุผ้าสีเทาและน้ำตาลอ่อน ๆ ผนัง เพดานสีขาวสว่าง ยิ่งทำให้ห้องดูกว้างมากยิ่งขึ้น เลือกเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวทั้งห้อง เคลื่อนย้ายสะดวก เปลี่ยนได้เมื่อรู้สึกจำเจประตูหลังบ้านเปิดกว้าง เชื่อมต่อกับพื้นที่สวนข้างบ้าน ยิ่งขยายพื้นที่ใช้สอยภายใน รองรับทั้งสมาชิกในครอบครัวและแขกเหรื่อที่มาเยี่ยมเยี่ยนในวันพิเศษ ลวดลายและสีสันของงานไม้ ที่นำมาใช้ปูพื้น รวมถึงโต๊ะรับประทานอาหาร เติมความอบอุ่นให้กับห้องสีขาวได้อย่างน่ามอง เคาน์เตอร์ครัวอยู่ใกล้ชิดกับห้องรับประทานอาหาร คนทำอาหารจึงไม่รู้สึกโดดเดี่ยว ในขณะที่คนอื่น ๆ กำลังพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

บริเวณหลังบ้าน มีห้องอเนกประสงค์ขนาดใหญ่อีก 1 ห้อง เล่นระดับแบ่งขอบเขดพื้นที่อย่างสวยงาม มีระเบียงไม้กว้าง ๆ ให้ออกมานั่งชมนกชมไม้อย่างเป็นส่วนตัว รอบ ๆ ก่อกระบะอิฐไว้สำหรับปลูกต้นไม้ให้ความสดชื่น เชื่อมโยงกับสนามหญ้าสีเขียว ตัดแต่งเรียบร้อย เหมือนกำลังเชื้อเชิญให้ออกมาเดินย่ำเล่นเพื่อสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

http://credit-n.ru/offers-zaim/creditplus-online-zaimi.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด