เมนู

บ้านสะดุดใจ ความรู้สึกผ่อนคลายที่เกิดขึ้นเมื่อแรกเห็น

แบบระเบียงบ้าน

บ้านสะดุดใจ

สร้างบ้านสองชั้น สัมผัสถึงความผ่อนคลายจากภายนอก

บ้านปูนที่ธรรมดา สามารถตกแต่งให้ไม่รู้สึกผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา และลดความแข็งกระด้างลงได้ ด้วยการกรุผนังด้วยไม้แท้ ไม้เทียม หรือวัสดุทดแทนไม้ ทาสีสันที่ถูกใจให้มีความอ่อนโยน อ่อนละมุน เป็นบ้านที่น่าพักผ่อนกับครอบครัวในวันหยุด ปลูกต้นไม้ จัดสวนพื้นที่สีเขียวรอบ ๆ บ้าน เพิ่มความสดชื่น มองไปทางไหนก็สบายตา คลายความร้อนทางกายและใจ

ออกแบบ James Hardie Australia
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน กันแสงแดดด้วยหลังคาระแนงสีขาว ไม่ต้องปิดทึบเพื่อให้สามารถมองเห็นท้องฟ้าในยามค่ำคืนได้ ระเบียงหลังบ้านกลางแจ้ง จัดมุมนั่งเล่นทั้งของผู้ใหญ่ และมีบริเวณให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่น เชื่อมต่อกับห้องครัวภายในบ้าน ยกอาหารออกมาทานไป ชมสวนไปอย่างเพลิดเพลินครัวสีขาวสะอาดตา เป็นระเบียบเรียบร้อย ชวนให้อยากคิดเมนูอาหาร ทำทานในทุก ๆ มื้อ ความกว้างของห้อง จัดวางไอซ์แลนด์ตัวใหญ่ ที่เป็นทั้งที่เตรียมอาหารและทานอาหารไปในตัว ช่วงเวลาเร่งรีบหรือไม่ต้องเป็นทางการ สามารถใช้พื้นที่ตรงส่วนนี้ได้เลย

ผนังไม้เฌอร่าทาสีเทา ตัดกับขอบของประตู หน้าต่างกระจก บ้านจึงมีทั้งความทันสมัยและความอบอุ่นไปพร้อม ๆ กัน และด้วยบริเวณสวนที่กว้างขวาง การปูสนามหญ้าสีเขียว จึงทำให้เด็ก ๆ และเจ้าสี่ขา ใช้เป็นที่วิ่งเล่น ออกกำลังกายกันอย่างสนุกสนานในทุก ๆ วัน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด