เมนู

7 คุณสมบัติเด่น Air Gree เย็นประหยัด รับหน้าร้อน

U-Crown by Gree

เหนือชั้นเรื่องความเงียบ เฉียบขาด เรื่องความเย็น

ใกล้จะผ่านพ้นฤดูหนาวกันอีกแล้ว ฤดูแห่งความสุขกาย สบายใจ ผู้อ่านที่อาศัยอยู่ทางภาคเหนือของไทยยังคงได้รับอากาศหนาวในยามเช้าไปอีกระยะ แต่สำหรับท่านที่อยู่ภาคอื่น ๆ ฤดูหนาวปีนี้ดูเหมือนจะยังมาไม่ถึง ธรรมชาติกลับข้ามผ่านให้พบกับฤดูร้อนกันอีกครั้ง และเป็นประจำทุก ๆ ปี ที่เว็บไซต์บ้านไอเดียจะนำแนวทางดับร้อนด้วยวิธีต่าง ๆ พร้อมกับนำเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ ๆ มาแนะนำ เพื่อให้ผู้อ่านได้ศึกษาข้อมูลไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจกันครับ สำหรับแบรนด์แรกของปีนี้ พาไปรู้จักกับแบรนด์ Gree  แบรนด์เครื่องปรับอากาศอันดับ 1 ของจีน หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็น แบรนด์ขายดีอันดับ 1 ของโลก ที่กล้ารับประกันยาวนานกว่าแบรนด์อื่น ๆ อะไหล่ทุกชิ้นส่วน 5 ปี ส่วนคอมเพรสเซอร์ 10 ปี นอกจากการรับประกันที่ยาวนานแล้ว ยังมีคุณสมบัติใดน่าสนใจอีกบ้าง อ่านกันต่อเลยครับ

สนับสนุนโดย : Gree Thailand

U-Crown Gree

เงียบสนิท หลับสบาย

สิ่งหนึ่งที่รบกวนการนอนหลับได้อย่างน่าหงุดหงิดที่สุด ก็คือ เสียงที่ไม่พึงประสงค์ ต้นเหตุของเสียงอาจมาจากภายนอกห้องนอน หรือภายในห้องนอนก็เป็นได้ อย่างเช่น เสียงจากเครื่องปรับอากาศ ที่นอกจากส่งผลต่อสุขภาพกาย เพราะนอนหลับยากและนอนหลับแบบไม่สนิทแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพจิต เกิดเป็นความรำคาญใจอีกด้วย เครื่องปรับอากาศที่ดี จึงต้องมีเสียงที่เงียบสนิท ไม่รบกวนการนอนหลับ เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพตลอดทุกคืน ตื่นเช้าขึ้นมาอย่างสดใส กระฉับกระเฉงพร้อมลุยไปกับวันใหม่ครับ

ควบคุมอุณหภูมิขณะนอนหลับ

โดยปกติอุณหภูมิอากาศแต่ละช่วงเวลามีความแตกต่างกัน ช่วงค่ำก่อนเข้านอน อากาศยังคงมีความร้อนสะสมจากช่วงกลางวันสูง ส่วนช่วงเช้าอากาศจะหนาวเย็น รวมทั้งอุณหภูมิร่างกายของคนเราเมื่อร่างกายพักผ่อนไปสักระยะอุณหภูมิจะค่อย ๆ ต่ำลง ภาพรวมของช่วงกลางดึกจนถึงเช้า อุณหภูมิจะลดลง หากตั้งอุณหภูมิแอร์ไว้คงที่ กลางดึกจนถึงเช้าร่างกายจะได้รับความหนาวมากเกินไป ครั้นจะตื่นมาปรับอุณหภูมิก็คงไม่ไหว เครื่องปรับอากาศ U-Crown จึงมาพร้อมกับ Sleep Mode ที่ช่วยปรับอุณหภูมิให้อัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องตื่นมาปรับด้วยตนเองเลย

ยุคนี้ ต้องน้ำยาแอร์ R32

ปีที่ผ่านมา บ้านไอเดียได้เขียนบทความเกี่ยวกับสารทำความเย็นรุ่นใหม่ล่าสุด R32 เป็นสารทำความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูง ทำความเย็นได้ไวขึ้น ประหยัดค่าไฟมากกว่าเดิม และที่สำคัญช่วยลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศของโลกครับ การเลือกเครื่องปรับอากาศยุคนี้ จึงควรตรวจสอบให้ดี ๆ ว่า ได้ใช้สารทำความเย็นรุ่น R32 หรือไม่ หากใช่ก็ใช้เป็นตัวเลือกได้เลย

สะอาดทุกลมหายใจ

การเปิดเครื่องปรับอากาศ จะว่าไปแล้วก็คล้าย ๆ กับการเปิดเครื่องช่วยหายใจ ความเย็นที่เครื่องปรับอากาศส่งมาจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นอากาศบริสุทธิ์ ด้วยเทคโนโลยี Auto Clean (X-FAN) ของ Air Gree ช่วยทำความสะอาดให้อัตโนมัติ หลังจากผู้ใช้ปิดเครื่องปรับอากาศไปแล้ว พัดลมภายในยังคงเป่าไล่ความชื้นภายในเครื่อง ทำให้เครื่องแห้ง ปราศจากการเกิดเชื้อรา แบคทีเรีย เครื่องปรับอากาศจึงสะอาดอยู่เสมอ ทุกลมหายใจจึงบริสุทธิ์ครับ

ดีไซน์สวย ทันสมัย

สำหรับผู้อ่านบ้านไอเดีย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แม้จะมีคุณสมบัติ ฟังก์ชั่นพิเศษมากแค่ไหน หากเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้นออกแบบมาไม่สวยเป็นต้องจบกัน เพราะความสวยงามของบ้านเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ นอกจากอากาศที่เย็นสบายกายแล้ว จึงจำเป็นต้องมองเห็นความสวยงาม สบายตาด้วย

รูปทรงของเครื่องปรับอากาศ U-Crown ออกแบบให้มีดีไซน์โค้งมน สีสันสะท้อนถึงความหรูหรา ทันสมัย เหมาะกับนำไปใช้ร่วมกับบ้านสไตล์โมเดิร์นยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

ควบคุมการทำงานผ่านมือถือ

ในยุคโซเชียลมือถือกลายเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ อาจจะเรียกได้ว่า เป็นเสมือนส่วนหนึ่งของร่างกายมนุษย์ หลาย ๆ ท่านพกมือถือติดตัวตลอดเวลา สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้ายุคใหม่ ทั้งทีวี ตู้เย็น หลอดไฟ หรือแม้แต่เครื่องปรับอากาศ ต่างนำเทคโนโลยีมือถือมาผนวกรวมไว้ด้วยกัน สำหรับเครื่องปรับอากาศ U-Crown มาพร้อมกับเทคโนโลยี Wi-Fi สามารถควบคุมการทำงานต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นได้ ช่วยให้การใช้งานสะดวกยิ่งขึ้นครับ

รับประกันยาวนาน

โดยปกติเครื่องปรับอากาศแบรนด์อื่น ๆ ระยะรับประกันอะไหล่ทุกชิ้น จะอยู่ที่ 1 ปี ส่วนคอมเพรสเซอร์อยู่ที่ 5 ปี สำหรับ แบรนด์ Gree มั่นใจในความคงทน รับประกันอะไหล่ทุกชิ้น 5 ปี และคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปี การรับประกันที่ยาวนานเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน ไม่ต้องกังวลถึงค่าซ่อมแซมภายหลัง

เป็นเช่นไรกันบ้างครับ กับ 7 คุณสมบัติเด่นของเครื่องปรับอากาศ รุ่น U – Crown จากแบรนด์ Gree อาจจะสรุปรวมได้ว่า คุณสมบัติครบและตอบโจทย์การใช้งานยุคปัจจุบัน พร้อมกับการรับประกันที่ช่วยทำให้อุ่นใจมากขึ้น สำหรับผู้อ่านท่านใดกำลังมองหาตัวเลือกใหม่ในการซื้อเครื่องปรับอากาศ นอกจากรุ่น U – Crown แล้ว แบรนด์ Gree ยังมีอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจ อาทิ รุ่น Amber Inverter R32 รุ่น Amber Fix Speed R32 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : greethailand.com

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด