เมนู

แผ่นประดับผนัง Wave Board ตกแต่งผนังอย่างมีมิติ

แผ่นประดับผนัง

ตกแต่งผนังบ้านสวยด้วย Wave Board

ผนังห้องและเพดาน เป็นส่วนสำคัญในการตกแต่งภายในบ้านของเราเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากส่วนดังกล่าวมีสัดส่วนของพื้นที่เยอะ หากผนังหรือเพดานบ้านสวย ทำให้การตกแต่งบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังดูเป็นสัดส่วน มีมิติอีกด้วยครับ สำหรับวันนี้ ขอนำวัสดุตกแต่งผนังบ้านมาฝากให้ชมกันครับ เป็นส่วนของแผ่นประดับผนังและชิ้นอิสระตกแต่งผนัง เพิ่มลวดลายผนังห้องให้ดูสวยงาม น่าสนใจกันมากยิ่งขึ้น

ติดต่อ : โทร.(+66) 2 385 7868 , (+66) 2 385 7863
เว็บไซต์Polydec.co.th

ชิ้นอิสระตกแต่งผนัง

แผ่นประดับผนัง (Wave Board) และชิ้นอิสระตกแต่งผนัง (Puzzle Moulding) ผลิตจากวัสดุโพลียูรีเทน ที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยลวดลายที่แตกต่างหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถเลือกตกแต่งมุมโปรดของคุณได้อย่างไม่มีขีดจำกัด เเผ่นประดับผนังและชิ้นอิสระของโพลีเดคยังมีคุณสมบัติเด่น ไม่ว่าจะเป็นลวดลายคมชัด น้ำหนักเบาติดตั้งง่าย ทำสีได้ทุกประเภท ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกและแมลง ดัดโค้งได้ตามต้องการและที่สำคัญที่สุดสามารถใช้งานได้ทุกๆ ห้อง ทุกๆ มุม ไม่ว่าจะเป็นห้องไหนๆ ภายในบ้าน ภายในออฟฟิศสำนักงานหรือมุมผ่อนคลายภายนอกอาคาร

ตกแต่งผนัง

แผ่น Wave Board

แผ่น wave board ประดับผนัง

การตกแต่งผนังห้อง

สำหรับท่านที่สนใจ แผ่นประดับผนังและชิ้นอิสระตกแต่งผนัง สามารถดูผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : www.polydec.co.th หรือติดต่อสอบถามที่ E-mail : [email protected] โทร.(+66) 2 385 7868 , (+66) 2 385 7863 http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด