เมนู

Elegance อุปรกรณ์ห้องน้ำสำหรับ "คนรักบ้าน"

Elegance

ห้องน้ำสวยครบครัน  ด้วย Elegance

สำหรับ คนรักบ้าน” ท่านใดที่เห็นว่าอยากจะเปลี่ยนห้องน้ำแบบเดิมๆ ให้เป็นห้องน้ำสไตล์ที่เป็นตัวคุณ เรามีอุปกรณ์ห้องน้ำของ Elegance มาเป็นไอเดียการแต่งห้องน้ำ ดังนี้เลยค่ะ

Elegance ชุดฝักบัวอาบน้ำ” เรามาเริ่มที่ฝักบัวอาบน้ำที่มีหน้าฝักบัวใหญ่กันก่อนเลยค่ะ จุดเด่นของฝักบัวรุ่นนี้ก็คือปล่อยน้ำได้เต็ม ๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาที่กระแสน้ำ สัมผัสร่างกาย ไม่ต้องกลัวว่าจะอาบไม่ทั่วถึง เหมาะสำหรับห้องน้ำกว้างๆ แต่งไสตล์โรงแรม ดูโมเดิร์น สมัยใหม่ค่ะ สำหรับฝักบัวหน้าเล็ก นั้น จะเหมาะสำหรับทุกการออกแบบ ทั้งนี้แล้วแต่จะเลือกใช้โทนสีให้เหมาะสมตามความต้องการ หากต้องการสร้างความสดชื่น ดูมีชีวิต ชีวา ซึ่งก็ควรเลือกฝักบัวที่มีสีสันสดใสค่ะ

ฝักบัวก็อกน้ำ Elegance”
โดยทั่วไปอาจจะมองข้ามเรื่องก็อกน้ำไปเลย แค่เปิดแล้วน้ำไหลก็ถือว่าใช้ได้แล้ว แต่ที่จริงแล้วก็อกน้ำถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในห้องน้ำที่จะบกบอกถึงรสนิยมของผู้ใช้ได้เลยนะคะ ก็อกน้ำสมัยนี้ออกแบบมาหลากหลาย มีทั้งด้ามแบบปัดใช้งานสะดวกใช้งานง่าย  แบบคันโยกมีความสวยงาม  แบบคอสั้น คอยาว เลือกให้เหมาะสมกับอ่างได้เลยค่ะ

ก๊อกน้ำอุปกรณ์เสริมต่างๆ
ส่วนสุดท้ายเป็นอุปกรณ์เพิ่มเติมสำหรับห้องน้ำ สำหรับอุปกรณ์นี้แล้วแต่บ้านนะคะ บางคนอาจจะห้องน้ำเล็กไม่อยากยุ่งยาก หรือบางคนบอกอยากเพิ่มเติมให้ความสะดวกสบายยิ่งขึ้น หรือสามารถเก็บของให้ดูเป็นระเบียบและเป็นสัดส่วน ส่วนบางบ้านอาจจะมีผู้สูงอายุ ที่จะต้องใช้ราวจับสำหรับกันลื่น ซึ่งมีหลากหลายความยาวให้ต่อกันได้และมีข้อต่อให้เลือกใส่ตามมุมได้ตามต้องการ ทำมาจากพลาสติก ABS ซึ่งมีความคงทนแข็งแรง ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

อุปกรณ์ในห้องน้ำสำหรับอุปกรณ์ห้องน้ำ Elegance ถูกออกแบบมาให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยนะคะ  และสนใจเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็ปไซต์ http://www.slhomeproducts.com

forSaleและพบกันใน “งานมหกรรมลดทะลุพิกัด” 16-20 ตุลาคมนี้ ที่ IMPACT เมืองทองธานี นะคะ

มหกรรมลดทุะลุพิกัด http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด