เมนู

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ ให้ดูโปร่งสบายด้วยสีขาว

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์

อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน กว้าง สบายตา

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเจอคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ ทั้งที่สร้างมานานแล้ว เพิ่งสร้างเสร็จ และกำลังก่อสร้าง กลายเป็นทางเลือกหนึ่งของการเลือกที่อยู่อาศัย แม้จะดูคับแคบกว่าบ้าน แต่ก็สามารถตกแต่งให้ดูปลอดโปร่งและสบายได้ไม่ยากเกินไป สีขาวเป็นตัวช่วยที่ดี ที่จะทำให้ภายในห้องรู้สึกไม่อึดอัด ทั้งยังช่วยหลอกตาได้ว่าภายในห้องดูกว้างขวางขึ้น โดยเฉพาะในห้องน้ำของคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์ที่มีขนาดเล็ก แคบอยู่แล้ว หากตกแต่งเป็นสีขาวจะช่วยให้ดูกว้างขึ้นได้อีกนิดนึง แต่คงต้องหมั่นทำความสะอาดสม่ำเสมอ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว หากมีระเบียงติดผนังกระจก ประตูกระจก ก็สามารทำให้ห้องดูปลอดโปร่งได้เช่นเดียวกัน และที่สำคัญต้องหมั่นจัดเก็บห้องให้เป็นระเบียบ รกรุงรัง จะทำให้ห้องดูคับแคบและไม่น่าดู น่าชม

ภาพถ่าย hodges
เนื้อหาบ้านไอเดีย
ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์

พื้นไม้ลายสวย

ผนัง เพดานสีขาว ยิ่งทำให้พื้นไม้ปาร์เก้มีความอบอุ่นและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ทุกมุมทุกห้องจึงไม่ได้มีเพียงแค่ความทันสมัยเพียงอย่างเดียว แต่ยังคงได้กลิ่นอายของความดั้งเดิมรวมอยู่ด้วย ตรงพื้นที่มุมนั่งและครัว เชื่อมต่อกับระเบียงหลังห้อง ที่ปิดประตูกระจกบานสไลด์ มองเห็นวิวเมืองนอกห้องได้ตลอดเวลาในการพักผ่อน

ห้องนอนสีขาว

ห้องน้ำสีขาว

ห้องนอนแยกพื้นที่ไว้อย่างเป็นส่วนตัวจากพื้นที่ของห้องอื่น ๆ แม้ขนาดจะไม่ได้กว้างขวางมาก แต่ด้วยการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ด้วยโทนสีที่สว่าง มีช่องหน้าต่างรับแสงธรรมชาติ และเฟอร์นิเจอร์ที่พอดีกับพื้นที่ จึงสร้างบรรยากาศของการพักผ่อนนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้ห้องขนาดใหญ่เลย

ห้องมีระเบียง

แปลนห้่อง

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด