เมนู

ไวซ์​ ซิกเนเจอร์ บ้านคุณภาพ ดีไซน์เพื่อการอยู่อาศัย

WiZE Signature

ให้ทุกประโยชน์ของโครงการจัดสรร แต่คงไว้ซึ่งความสงบและความเป็นส่วนตัว

หลังจากที่บ้านไอเดียได้รีวิว รีสอร์ทสวยในโซนภาคเหนือเพื่อต้อนรับฤดูหนาวมาให้ชมกันหลายแห่ง แอดมินเองได้มีโอกาสแวะเวียนในโซนต่างๆ ของเชียงใหม่ พบเห็นโครงการใหม่ๆ ออกแบบสะดุดตา จึงมีแนวคิดที่จะรีวิวโครงการบ้านมาให้ชมกัน เพื่อไว้เป็นอีกตัวเลือกในการอยู่อาศัย แต่จะขอคัดสรรเฉพาะโครงการบ้านและคอนโดที่มีดีไซน์​โดดเด่น หรือมีคอนเซปที่แตกต่าง ซึ่งจะทำให้ผู้ชมมั่นใจได้ว่า หากเข้าชมบ้านจัดสรรภายในเว็บบ้านไอเดีย มีแต่โครงการสวยๆ อย่างแน่นอน

ติดต่อ : โทร. 0 900 300 200 หรือ 053 244 455
เว็บไซต์ : www.wizeproperty.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/wizeproperty
พิกัด GPS : 18.814436, 99.055152

รีวิวโครงการ  Wize Signature Chiang Mai

ไวซ์​ ซิกเนเจอร์ Wize Signature เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการคัดเลือกจากทีมงาน ด้วยความโดดเด่นของพื้นที่อยู่อาศัย ที่มอบให้ทุกครอบครัวเริ่มต้นที่ 80 – 150 ตารางวา ทำให้การอยู่อาศัยไม่อึดอัด บ้านแต่ละหลังไม่แนบชิดกันเกินไป ไวซ์ ซิกเนเจอร์​บริหารงานโดยผู้บริหารหนุ่ม วัย 27 ปี คุณ​ปราชญ์ วงศ์วรรณ กับแนวคิดที่ไม่เน้นการแข่งขันเรื่องราคา โดยคุณปราชญ์ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “การแข่งขันในด้านราคาเพียงด้านเดียวนั้น ไม่ใช่แนวทางที่ปราชญ์คิดว่าเหมาะสมกับผู้พัฒนาอสังหาฯ รายย่อยเนื่องจากการควบคุมคุณภาพงานนั้นจะยิ่งทำได้ลำบาก เช่น ถ้าเราต้องการลดต้นทุนสินค้าโดยการไปกดราคากับผู้รับเหมาหรือ Supplier สินค้าของเรา ท้ายที่สุดอาจจะมีการแอบใช้วัสดุที่มีคุณภาพต่ำในการก่อสร้าง ซึ่งนั่นหมายถึงว่าบ้านที่สร้างออกมาก็จะมีคุณภาพต่ำลงไปด้วย … แต่โดยส่วนตัวแล้วผมมองว่าบ้านนั้นเป็นสินค้าที่ลูกค้าจะต้องใช้ชีวิตอาศัยอยู่ทุกวัน วันละหลายๆ ชั่วโมง เพราะฉะนั้นในเรื่องของคุณภาพต้องมาเป็นอันดับ 1 เสมอ ดังนั้นผมจึงเลือกจับกลุ่มตลาดที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราสามารถนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ แข็งแรง มั่นคง ไปพร้อมๆ กันกับการนำเสนอดีไซน์ที่สวยงามเพื่อให้ลูกบ้านของเรามีความสุขที่ได้อยู่ในบ้านของเค้าในทุกๆ วัน “

ห้องรับแขก กว้างขวาง เข้าออกได้โดยตรง

ภายในโครงการประกอบด้วยโฮมออฟฟิศ และบ้านเดี่ยว 2 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 235 ตารางเมตร สำหรับบ้าน Walencia และ  300 ตารางเมตร สำหรับบ้าน Wincenzo ซึ่งจะเป็นบ้านตัวอย่างที่รีวิวให้ชมกันวันนี้นั่นเองครับ ด้วยการออกแบบที่ดูทันสมัย สไตล์โมเดิร์น สัมผัสได้ถึงความโปร่งสบาย สำหรับบ้าน Wincenzo นี้ ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยมีห้องนอนชั้นล่างไว้หนึ่งห้อง ซึ่งเหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงอายุ ไม่ต้องลำบากขึ้นบันไดชั้นบน กับห้องน้ำที่ออกแบบขนาดให้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับผู้สูงอายุอีกด้วย

ห้องนอนผู้สูงอายุ ชั้นล่างของบ้าน

ห้องน้ำ ออกแบบให้รองรับผู้สูงอายุ

ห้องครัว และห้องรับประทานอาหารเชื่อมต่อถึงกัน โดยภายในใช้เป็นครัวฝรั่ง เหมาะกับการทำอาหารแบบเบาเบา ไม่มีกลิ่นฉุน และควันอาหาร แต่สำหรับเซฟกะทะเหล็ก อย่าเพิ่งเสียใจกันไป เพราะทางโครงการได้ออกแบบครัวไทย แยกไว้ต่างหากอีกหนึ่งห้อง ข้อดีก็คือ ควันจากอาหาร กลิ่นฉุนต่างๆ ไม่มารบกวนภายในบ้าน ซึ่งมักเป็นต้นเหตุของปัญหาที่ทำให้บ้านมีกลิ่น ซึ่งเชื่อว่า ไม่มีใครชอบอย่างแน่นอน นอกจากนี้ มุมทานอาหารยังเชื่อมต่อกับสวนหลังบ้าน ทำให้บรรยากาศและแสงสว่างจากภายนอก เปิดรับความปลอดโปร่งได้อย่างเพียงพอ ด้านหลังครัวไทยยังเชื่อมต่อห้องแม่บ้าน ซึ่งมีห้องน้ำภายนอกอีกด้วย

ห้องทานข้าว ครัวฝรั่ง เชื่อมต่อหลังบ้าน

ของตกแต่งโต๊ะทานอาหาร

เคาน์เตอร์ครัวฝรั่ง เน้นทำอาหารเบาเบา

ห้องครัวไทย เพิ่มช่องหน้าต่างให้ปลอดโปร่ง

บันได้บ้านกว้าง เดินขึ้นลง สะดวก

บันไดบ้าน ออกแบบให้มุมองศา ไม่สูงชันและแคบจนเกินไป เชื่อมต่อชั้นบนด้วยห้องนั่งเล่น เหมาะกับการใช้ประโยชน์ร่วมกันภายในครอบครัว เนื่องจากตำแหน่งของห้อง เป็นจุดศูนย์รวมระหว่างห้องนอนต่างๆ ทั้ง 3 ห้อง โดยแบ่งเป็น ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนขนาดกลาง และห้องนอนขนาดเล็ก ที่ไม่ได้มีความรู้สึกว่าเล็กเลย ทุกๆ ห้องนอน มาพร้อมกับห้องน้ำภายใน เพิ่มความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวของการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่น ระหว่างห้องนอน

แบบห้องนอน Master Bedroom

ห้องนอนใหญ่ หรือ Master Bedroom กับพื้นที่ ที่กว้างเป็นพิเศษ เชื่อมต่อระเบียงฝั่งหน้าบ้าน เหมาะกับคุณพ่อ คุณแม่ พร้อมโต๊ะทำงานภายใน เว้นพื้นที่ได้อย่างสะดวก ภายในห้องแบ่งโซนห้องแต่งตัว ทำให้การจัดเก็บเสื้อผ้า ไม่ส่งผลต่อความรกของการพักผ่อน และห้องน้ำที่มีพื้นที่กว้าง สามารถติดตั้งอ่างแช่น้ำ  ความสุขที่เต็มพร้อมจนแทบไม่อยากออกไปพักรีสอร์ทที่ไหนอีกเลย

ตกแต่งห้องนอนขนาดใหญ่ บ้านสองชั้น

ห้องแต่งตัวภายในห้องนอน

ห้องน้ำในห้องนอน พร้อมอ่างแช่น้ำ

ห้องนอนขนาดกลาง ผนังหัวเตียงแบบไม้

ห้องนอนขนาดกลาง พร้อมห้องน้ำในตัว ออกแบบให้ดูกว้างด้วยบานหน้าต่างกระจกทั้ง 3 ด้าน ช่วยเปิดรับทั้งแสงสว่างและลมจากทางทิศใต้ วิวภายนอกโครงการ มองเห็นทุ่งนาของชาวบ้าน สดใส เขียวขจี

ห้องนอนขนาดเล็ก ต่อระเบียงภายนอกให้ดูกว้าง

ห้องนอนขนาดเล็ก ด้วยพื้นที่ที่น้อยกว่าห้องอื่นๆ แต่มีระเบียงหน้าห้องมาทดแทน พร้อมประตูบานกระจก ที่ช่วยทำให้ห้องดูกว้าง โปร่งสบาย มากยิ่งขึ้น พร้อมรับลมทางทิศเหนือในช่วงอากาศร้อน ทำให้พื้นที่แคบ ไม่ได้รู้สึกอบอ้าว แออัดแต่อย่างใด

ระเบียงหน้าห้องนั่งเล่น สวนทางเดินหน้าบ้าน

ลงมาสัมผัสพื้นที่ภายนอกกันบ้าง ด้านหน้า ด้านข้างและหลังบ้าน ล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสดใส อย่างที่ได้แจ้งไว้ข้างต้น โครงการไวซ์​ ซิกเนเจอร์ เน้นพื้นที่ให้มีความกว้างทุกหลัง ทำให้มั่นใจได้ว่า ไม่สร้างความอึดอัดอย่างแน่นอน สามารถนำพื้นที่สวนไว้ใช้ประโยชน์ได้หลายทาง ขึ้นอยู่กับการประยุกต์ใช้ แต่หากเป็นแอดมินเองหละก็ คงได้ขนต้นไม้ใหญ่ ปลูกให้เต็มบ้านแน่นอน

บ้านเชียงใหม่ สวยโมเดิร์น

พื้นที่สวนข้างบ้าน กว้างสบาย

บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน สองชั้น

สำหรับภาพบ้านหลังนี้ เป็นบ้าน Walencia อยู่ตรงข้ามกับบ้านที่รีวิวให้ชม ลักษณะบ้าน เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นเช่นกัน แต่ขนาดเล็กกว่า พื้นที่ใช้สอย 235 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น แยกครัวไทย ครัวฝรั่งเช่นกันครับ

บ้านใหม่เชียงใหม่ ขนาดใหญ่ 300 ตร.ม.

เป็นเช่นไรบ้านครับ กับโครงการ ไวซ์​ ซิกเนเจอร์ หากท่านใดที่กำลังมองหาโครงการบ้านคุณภาพ ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ลองแวะเข้ามาชมตัวอย่างบ้านทั้งสองแบบ ซึ่งไม่เพียงแค่เห็นตัวอย่างการตกแต่งเท่านั้น แต่เมื่อเข้ามาแล้วจะสัมผัสได้ว่า วัสดุต่างๆ ที่ทางโครงการนำมาใช้นั้น เน้นคุณภาพคัดสรรมาอย่างดี ประกอบกับการเดินทางที่สะดวกสบาย ห่างจากเซ็นทรัล เฟสติวัล ประมาณ​ 5-6 กิโลเมตร ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นรูปแบบการอยู่อาศัยที่ไม่วุ่นวาย แต่ก็ไม่ไกลความสะดวกสบายและความเจริญเลยครับ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ แฟนเพจ www.facebook.com/wizeproperty

รายละเอียด ราคาบ้าน ไวซ์ ซิกเนเจอร์ เชียงใหม่

ภาพถ่าย | รีวิว : อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์ http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด