เมนู

สร้างบ้านสองชั้น เนือที่ใช้สอย 166 ตร.ม. ให้คุ้มค่า

บ้านหลังคาจั่ว

สร้างบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 166 ตารางเมตร

ออกแบบบ้านสองชั้นให้ใช้เนื้อที่ได้อย่างคุ้มค่า และคงไว้ซึ่งความปลอดโปร่ง สวยงาม บ้านตัวอย่างที่นำมาให้ชม เป็นบ้านที่สร้างอยู่ในเมือง ที่ดินลึกมากกว่ากว้าง การสร้างบ้านสองชั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดี เพราะจะทำให้มีพื้นที่ในบ้านมากยิ่งขึ้น ตัวบ้านภายนอกผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยและความร่วมสมัย ได้บรรยากาศที่แสนอบอุ่นน่าพักผ่อน

ภาพถ่าย : Space
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ภายในบ้านมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เนื้อที่ใช้สอย 166 ตารางเมตร ห้องนอนใหญ่อยู่ชั้นล่างสำหรับพ่อแม่ จะได้สะดวกสบาย ไม่ต้องขึ้นไปชั้นสองเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ห้องนอนใหญ่และห้องครัว เชื่อมต่อกับระเบียงนั่งเล่นนอกบ้าน กำแพงบ้านปลูกต้นไม้ เพื่อเพิ่มความสดชื่นและให้บ้านในเมืองมีพื้นที่สีเขียวสบายตาความสูงโปร่ง เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้บ้านสองชั้นหลังนี้อยู๋สบาย  ทั้งยังเลือกโทนสีเรียบ ๆ แต่ไม่จืดชืด อย่างเช่น สีขาวสว่าง กับสีน้ำตาลของงานไม้ เป็นความอบอุ่นผ่อนคลายที่จะอยู่คู่กับบ้านไปอีกนานแสนนานเลยทีเดียว

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

พื้นที่ข้างบ้าน ไม่ปล่อยให้เสียประโยชน์ ตกแต่งเป็นลานกลาง มีระเบียงไม้ที่ยื่นออกมาจากห้องนั่งเล่น เล่นระดับสูงต่ำกับพื้นกระเบื้องที่เชื่อมต่อออกมาจากห้องครัว จัดวางชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทนแดด ทนฝน ให้สมาชิกในครอบครัวได้เลือกดื่มด่ำกับมุมพิเศษแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด