เมนู

แบบบ้านไม้ทรงโมเดิร์นทันสมัย สร้างบ้านเพื่ออยู่ร่วมกับธรรมชาติ

ไม้ตกแต่งผนัง

แบบบ้านไม้ทรงโมเดิร์น

สร้างบ้านเพื่อการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ

หากที่ดินที่คุณได้จับจองซื้อไว้เป็นเจ้าของ พื้นที่เดิมเป็นพื้นที่สีเขียว ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้ที่เขียวขจี แน่นอนว่าต้นไม้ใหญ่เหล่านี้ มีทั้งข้อดีและข้อเสีย หลายๆท่าน ใช้การทำลายป่าไม้ เพื่อให้ได้มีพื้นที่ในการสร้างบ้าน แต่สำหรับ ทีมงานสถาปนิก Urban Jobe Architecture พวกเขาได้หาหนทางสร้างบ้านเพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติเดิมได้ ไม่คิดที่จะทำลาย

ออกแบบUrban Jobe Architecture

แบบบ้านไม้ 2 ชั้น รูปทรงโมเดิร์นทันสมัย

บ้านไม้หลังนี้ สร้างไว้ภายใต้ต้นไม้ใหญ่ที่มีอายุหลายสิบปี พวกเขาได้อนุรักษณ์มันไว้ และตัดแต่งเฉพาะบางส่วนที่จำเป็น การสร้างบ้าน หลีกเลี่ยงพื้นที่ในการทำลายต้นไม้ เช่น ฝั่งทางด้านซ้ายมือ พวกเขาเก็บกิ่งก้านของไม้ใหญ่ไว้ และให้ด้านดังกล่าวมีลักษณะชั้นเดียว ทำให้ลักษณะของต้นไม้ใหญ่ปกคลุมบ้านไว้ทั้งหลัง วัสดุที่ใช้สร้างบ้าน เน้นวัสดุจากธรรมชาติ เป็นบ้านไม้ทั้งหลัง รูปทรงโมเดิร์นร่วมสมัย ภายในประยุกต์ให้ดูทันสมัยอย่างงดงามและน่าสนใจ

แบบฝาบ้านไม้ระแนง


ตกแต่งภายในห้องครัว ด้วย built in เฟอร์นิเจอร์ไม้

ไม่เพียงแค่ภายนอกเท่านั้นที่ใช้งานไม้เป็นส่วนประกอบหลัก การตกแต่งภายในก็ดึงธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมได้อย่างลงตัวเช่น เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลัก เช่น เคาน์เตอร์ครัว ตีแผ่นไว้ตามแนวนอน ทำให้ดีไซน์ที่สมัยใหม่ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น เปิดช่องแสงรับความสว่างจากภายนอก อาศัยสิ่งที่ธรรมชาติมีอยู่ เพื่อลดการใช้พลังงานไฟฟ้าอีกทางหนึ่ง

แบบไอเดีย built in ห้องครัว โต๊ะเก็บของในครัว

ไอเดีย ประดับต้นไม้ ภายในบ้านไม้

ผนังตรงสวนนี้กรุได้งานไม้ทั้งหมด ล้อกับพื้นของบ้าน สีน้ำตาลแดง ทำให้บ้านแลดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ชวนให้นึกถึงบ้านไทยในสมัยคุณปู่คุณย่า ไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมาย แค่หมั่นปัดกวาดเช็ดถูให้เงางามอยู่เสมอก็เพียงพอแล้ว

built in โคมไฟ ห้องน้ำ กระจกบานใหญ่ เก็บของได้

จัดสวน หลอดไฟ บ้านไม้ http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านไม้


โพสต์ล่าสุด