เมนู

บ้านไม้โมเดิร์น ผสมผสานความอบอุ่นเข้ากับความเท่

บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้

บ้านไม้โมเดิร์น

แต่งผนังด้วยงานไม้ ให้ความผ่อนคลายโอบอุ้มบ้าน

สำหรับผู้อ่านที่กำลังมองหาแบบบ้านโมเดิร์นอบอุ่น ต้องห้ามพลาดชมแบบบ้านที่นำมาให้ชมกันในบทความนี้ เพราะบ้านหลังนี้ผสมผสานไปด้วยความทันสมัย ความผ่อนคลาย และความเท่ องค์ประกอบทางความรู้สึกเข้ากันอย่างลงตัว ไม่มีมากไปและไม่มีน้อยไป เป็นความพอดีที่สร้างความสวยงามและความอยู่สบาย

ออกแบบDespang Schlüpmann Architekten
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านไม้สวย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านไม้โมเดิร์น

หลังคาหน้าจั่ว ตกแต่งผนังภายนอกด้วยงานไม้ เรียงตัวแนวนอน เส้นสายและสีสีน รับกับต้นไม้ใหญ่และสนามหญ้าข้างบ้าน บรรยากาศแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติเต็มที่ อีกทั้งรอบบ้านยังปูพื้นระแนงไม้ เดินเล่นได้รอบ ๆ ริมสระว่ายน้ำสี่เหลี่ยม จัดวางโต๊ะและม้านั่ง แดดร่มลมตกเมื่อไร ออกมานั่งชิว ๆ สบาย ๆ อย่างเพลิดเพลิน

ตกแต่งบ้าน


บันไดปูนเปลือย

สีน้ำตาลของไม้ ตัดกับสีเทาอมน้ำเงินของผนังที่แสดงออกถึงความทันสมัย อีกทั้งยังเป็นโทนสีที่ไม่ตกยุคสวยงามได้อีกนาน ผนัง ประตูกระจกบานใหญ่รอบทิศทาง เปิดกว้างได้ทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง ทำให้ทุกพื้นที่ภายในเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายนอก อากาศหมุนเวียนได้สะดวก แสงสว่างส่องเข้าถึง แถมยังสร้างความผ่อนคลายสบายตาด้วยสีเขียวขจีอีกด้วย

ห้องทานอาหาร

บ้านสามชั้น

ผนังกระจก

ระเบียงริมสระ

หากมองจากภายนอกจะคิดว่าบ้านหลังนี้มีเพียงแค่ 2 ชั้น แต่ที่จริงแล้วยังมีชั้นใต้ดินอีกชั้น ไว้รองรับการใช้งานที่ครบครันของสมาชิกในครอบครัวด้วย ทั้งพื้นที่ส่วนรวมและส่วนตัว ตกแต่งให้มีความโปร่งโล่ง ห้องนั่งเล่น ห้องครัว เน้นโทนสีขาวเพื่อความสะอาดสะอ้าน และสว่างสไว ส่วนห้องนอนเน้นสีน้ำตาลของไม้ เพื่อความอบอุ่นผ่อนคลายในช่วงเวลาของการพักผ่อนนอนหลับ

ห้องนอนลูก

ห้องน้ำแต่งสวย

ระเบียงไม้

มุมพักผ่อนนอกบ้าน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านไม้


โพสต์ล่าสุด