เมนู

แบบบ้าน 2 ชั้น ทำเลทอง หน้าบ้านติดริมแม่น้ำ หลังบ้านติดภูเขา

แบบบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างปูนซิเมนต์ ชั้นบนไม้ พื้นที่ต่างระดับ

แบบบ้าน 2 ชั้น

บ้านสวยในพื้นที่ทำเลทอง

เปิดหน้าบ้านเจอแม่น้ำ เปิดหลังบ้าน เจอภูเขา ลักษณะพื้นที่สภาพแวดล้อมแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นที่หมายปองของใคร ๆหลายคน เนื่องจากลักษณะภูมิศาสตร์แบบดังกล่าวนี้ เป็นไปตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีมาก ๆ บ้านไม้สองชั้น กับบรรยากาศริมแม่น้ำที่สุดแสนสบายและสวยงาม สร้างในพื้นที่ต่างระดับ ชั้นล่างสถาปนิก vc-arch ต้องการความคงทนต่อความชื้นจึงเลือกใช้ปูนซิเมนต์ และชั้นบนเน้นวัสดุไม้ การออกแบบดูโดดเด่นให้ความรู้สึกของความทันสมัย โมเดิร์นประยุกต์ชั้นล่างของบ้าน มีพร้อมห้องนั่งเล่น ห้องครัว ฝาผนังเน้นวัสดุไม้และกระจกใส เพื่อเปิดมุมมองสู่สภาพแวดล้อมภาพนอกได้เป็นอย่างดี เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด เลือกใช้วัสดุไม้แท้เนื้อแข็ง ประดับตกแต่งอย่างลงตัวและเข้ากันได้ดีกับแบบบ้าน

ออกแบบvc-arch
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านฟรี ชั้นล่างปูน ชั้นบนไม้

แบบบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างปูนซิเมนต์ ชั้นบนไม้ พื้นที่ต่างระดับ

ลักษณะพื้นที่ที่มีความลาดเอียง ทำให้ด้านหลังบ้านถูกแอบอยู่หลังเนิน นับเป็นข้อดีที่ทำให้บ้านดูมีมิติที่น่าค้นหา หลังคาบ้านเพิงหมาแหงน เหมือนกำลังเปิดรับความสดชื่นอยู่เสมอ ผนังภายนอกกรุงานไม้ตามแนวนอน ใช้ผนังกระจกเป็นส่วนใหญ่ มองวิวสวยได้โดยรอบ


วงกบไม้ ติดผนังห้อง กระจกใส

แบบเคาน์เตอร์บาร์ไม้ ตกแต่งห้องครัว

ชั้นบน คือ พื้นที่ส่วนรวมของสมาชิกทุกคนในครอบครัว จัดผังแบบโปร่ง ๆ เพื่อใม่ให้มีผนังมาบดบังวิวระหว่างห้องต่าง ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังสามารถออกแบบห้องครัวให้ดูเป็นสัดส่วน มีฝ้าเพดานไม้ที่เหมือนหลังคาชั้นในอีกชั้น นอกจากได้สัดส่วน ยังกันความร้อนเข้าสู่ภายในได้เป็นอย่างดี

โต๊ะไม้แท้ เนื้อแข็ง เคาน์เตอร์ไม้สัก ห้องครัว

ห้องนอนสวยๆ บรรยากาศ ริมแม่น้ำ

ห้องนอนแสนสบาย เปิดมุมมองด้วยผนังกระจกเต็มบาน มองเห็นวิวแม่น้ำเต็มตา โทนสีธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาล สีขาวครีม สีเขียวอ่อน ที่นำมาใช้ตกแต่งภายในห้องต่าง ๆ เพิ่มบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ผ่อนคลาย การใช้ชีวิตในแต่ละวันจึงเต็มไปด้วยความสดชื่น

บ้านไม้ 2 ชั้น หน้าบ้าน ริมแม่น้ำ หลังบ้าน ติดภูเขา ฮวงจุ้ยดี

แปลนบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างปูนซิเมนต์ ชั้นบนไม้ พื้นที่ต่างระดับ

แบบแปลนบ้านฟรี 2 ชั้น ชั้นล่างปูนซิเมนต์ ชั้นบนไม้ พื้นที่ต่างระดับ
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านไม้


โพสต์ล่าสุด