เมนู

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 100 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดียว

สร้างบ้านชั้นเดียว ขนาดพอเหมาะ 3 ห้องนอน

บ้านชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอยขนาด 100.7 ตารางเมตร ออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่น่ารักน่ามอง ด้วยการยกพื้นเล็กน้อย พอจะช่วยเรื่องน้ำท่วมได้พอประมาณ ตัวบ้านกรุไม้ทาด้วยสีขาว-ครีม ให้ความรู้สึกนุ่มนวลอ่อนโยน หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆ กันตกไม้สีขาวแบบโปร่ง โรงจอดรถอยู่ข้างบ้าน เชื่อมหลังคาออกมาจากตัวบ้านเป็นโรงจอดรถทั่วไป แต่ใช้งานได้ดีทีเดียว

ภาพถ่ายRaine & Horne
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

เข้าไปชมภายในบ้าน การตกแต่งบ้าน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำหลังนี้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อยู่สบายในพื้นที่ใช้สอยที่มีอย่างพอเหมาะ ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก ปูพื้นด้วยพรมสีเทาให้การสัมผัสที่สบายเท้า ชั้นวางทีวีเตี้ยๆจัดวางไว้ติดหน้าต่าง ที่ติดผ้าม่านจีบสองชั้นไว้กรองแสง แสงสว่างจากภายนอกที่ส่องเข้ามาจากช่องหน้าต่างกระจก ทำให้ห้องขนาดเล็กไม่อึดอัดจนเกินไป และหากวันไหนอากาศดีดี แดดแรงๆ ก็สามารถเปิดม่านเพื่อให้แสงเข้ามาทำความสะอาดเชื้อโรคในห้องได้ด้วย

ห้องครัวเล็ก เคาเตอร์ติดผนังรูปตัว L หน้าบานสีขาว ผนังเคาเตอร์กรุกระเบื้องแผ่นเล็กสีขาว สีที่สะอาดสะอ้านเช่นนี้ ต้องหมั่นทำความสะอาดสักหน่อย ห้องจะได้สวยและน่าใช้งานอยู่เสมอ

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ไม่มีห้องน้ำในตัว พื้นไม้ทำให้ภายในห้องดูอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งจึงใช้เป็นวัสดุจากธรรมชาติเพื่อให้ดูเข้ากันอย่างลงตัว งบประมาณการก่อสร้างบ้านชั้นเดียวหลังนี้ คร่าวๆอยู่ที่ 1.3 – 1.4 ล้านบาท ไม่รวมการตกแต่งภายใน

http://credit-n.ru/offers-zaim/dozarplati-srochnye-zaimi-online.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด