เมนู

บ้านชั้นเดียว มีสระว่ายน้ำหลังบ้าน 219 ตร.ม.

บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านชั้นเดียว

ออกแบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำ

บ้านชั้นเดียวเป็นบ้านที่เหมาะกับทุกวัย ตั้งแต่วัยเด็ก ไปจนถึงวัยชรา แต่การสร้างบ้านชั้นเดียวให้มีความเป็นสัดส่วน แบ่งแยกโซนส่วนรวมกับห้องนอนของแต่ละคนอย่างชัดเจนนั้น อาจจะต้องอาศัยการออกแบบที่รอบคอบนิดนึง อย่างเช่นบ้านชั้นเดียวหลังนี้ รูปทรงภายนอกทันสมัยตามยุคปัจจุบัน การออกแบบผังภายในแยกโซนได้เป็นอย่างดี หากยืนหันหน้าเข้าหน้าบ้าน ส่วนซ้ายของบ้านจะเป็นห้องแฟมิลี่ทั้งหมด ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร รวมถึงเฉลียงหลังบ้านที่ติดกับสระว่ายน้ำ

ภาพถ่ายRay White
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ส่วนด้านขวาของตัวบ้าน คือโซนของห้องนอนที่ให้ความเป็นส่วนตัวแก่สมาชิกทุกคนในครอบครัว การตกแต่งภายในเน้นโทนสีขาว ทั้งเพดาน ผนัง และพื้นที่ปูกระเบื้องสีขาวสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์ในมุมนั่งเล่น เป็นแบบลอยตัว ชั้นวางทีวีขนาดพอเหมาะน่ารัก โซฟาสีเทา โต๊ะกระจกทรงรีวางอยู่บนพรมปูพื้นสีน้ำตาลอ่อนๆ ประตูกระจกบานสไลด์เปิดออกไปยังระเบียงหน้าบ้านได้สะดวกสบาย ทั้งยังช่วยระบายอากาศอีกด้วยห้องครัวอยู่ติดกับมุมนั่งเล่น บิวท์อินติดผนังสีขาว เคาเตอร์ตรงกลางตัวยาวไว้สำหรับเตรียมอาหาร แต่งด้วยไม้เรียงแบบไม่เสมอกัน ดูมีมิติและอบอุ่น มุมผนังตรงกันข้ามกับครัว จัดเป็นมุมทำงานเล็กๆ โต๊ะสีขาวติดผนังไว้วางหนังสือ คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สตูลสีเทา ช่วยให้ดูผ่อนคลายไม่เป็นมุมทำงานที่เคร่งเครียดจนเกินไป

ห้องนอนใหญ่ของบ้านหลังนี้ เหมาะกับคู่รักเป็นพิเศษ เนื่องจากห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอน เปิดโปร่งไม่มีประตู ในส่วนของเตียงนอนปูพื้นไม้ แต่ในส่วนของห้องน้ำปูพื้นกระเบื้องสีขาวเพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษา เคาเตอร์อ่างล้างหน้ามีลิ้นชักไว้เก็บของ ผนังด้านบนติดกระจกเงาสี่เหลี่ยมบานใหญ่ ยิ่งทำให้ภายในห้องดูปลอดโปร่ง กันผนังเตี้ยๆไว้ระหว่างอ่างล้างหน้าและชัดโครก เพื่อให้เป็นมุมส่วนตัวมากยิ่งขึ้น และลดความเขินอายเวลาทำธุระ

เฉลียงหลังบ้านเชื่อมต่อออกมาจากห้องครัว ปูพื้นด้วยไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นธรรมชาติ สระว่ายน้ำขนาดเล็กให้ความฉ่ำเย็นสบาย กำแพงบ้านแบบปิดทึบปลูกต้นไม้ตามแนวยาว เพิ่มความสดชื่น ลดความแข็งกระด้างและความอึดอัดของกำแพงได้เป็นอย่างดี บ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอนหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยภายในถึง 219 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างไม่รวมตกแต่งและสระว่ายน้ำ อยู่ที่ 2.8 – 3 ล้านบาท


http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/offers-zaim/ekapusta-besplatniy-zaim.html http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด