เมนู

ตกแต่งอาคารสถานที่ด้วยไฟแสงสีเสียง 3 มิติ

3d Projection Mapping

สร้างบรรยากาศงานอีเว้นท์ให้สุดประทับใจ ด้วยภาพ แสง สี เสียง

วันเวลาผ่านไป เทคโนโลยีสมัยใหม่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเทคโนโลยีที่มีคอมพิวเตอร์มาควบคุมการทำงาน สำหรับวันนี้บ้านไอเดียนำเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยให้การสื่อสารผ่านทางภาพ แสง สี และเสียงเป็นไปด้วยความสนุกสนาน สวยงาม เพลิดเพลินใจมากยิ่งขึ้น นั่นคือการฉายภาพบนตึก อาคาร หรือจะเป็นพื้นที่ต่างๆ เช่น พื้นถนน พื้นทางเดิน สระว่ายน้ำ อาจเรียกได้ว่า ทุกๆพื้นผิว สามารถนำมาใช้งานร่วมกับการฉายภาพลักษณะดังกล่าวได้ทั้งหมด ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ร่วมกับงานได้หลายประเภท เช่น โฆษณาสินค้า , งานเปิดตัวบ้าน คอนโด , กิจกรรมภายในรีสอร์ท โรงแรม , งานเปิดตัว Event ต่างๆ หรือกิจกรรมที่ต้องการสร้างความบันเทิงใจให้กับผู้พบเห็น

ข้อมูลเพิ่มเติมgoo.gl/EDDXna
ติดต่อ : 0870166649 คุณมิตร

ตัวอย่าง ผลงานจาก PointCloud Media ฉายภาพลงสระว่ายน้ำ ให้ความรู้สึกเสมือนจริง เหมาะกับการนำมาประยุกต์ใช้ร่วมกับกิจกรรมภายในโรงแรม รีสอร์ท หรืองาน Event

ตัวอย่าง ผลงานจาก Grace Solutions ฉายภาพบนกระจกหน้าร้าน ด้วยแนวคิดจากการเปลี่ยนหุ่นโชว์ผ้าทั่วไปที่ยืนนิ่งเฉย ให้กลายเป็นนางแบบซึ่งสามารถเคลื่อนไหวได้ ทำให้ตัวอย่างการโชว์เสื้อผ้า ดึงดูดความสนใจจากผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่าง ผลงานจาก Mitsign Thai ฉายภาพในงานอีเว้นท์ เปิดตัวปุ๋ยอินทรีย์ ทีพีไอ สร้างความตื่นตา ตื่นใจ ให้กับผู้ร่วมงาน

ตัวอย่าง ผลงานจาก Mitsign Thai ฉายภาพในงานอีเว้นท์ ซึ่งจะเล่น แสงสีเสียงบนอาคาร พร้อมทั้งนำมาประยุกต์ใช้ในกิจกรรม ทำให้ผู้ร่วมงานเกิดความบันเทิงใจมากยิ่งขึ้น

เป็นเช่นไรบ้างครับ กับการประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ในรูปแบบ 3d Projection Mapping ซึ่งช่วยให้งานอีเว้นท์ต่างๆ เกิดความตื่นตา ตื่นใจ น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่งานบริษัท อาจนำมาประยุกต์ร่วมกับ งานแต่งงาน ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในงานให้สุดโรแมนติกได้เช่นกัน ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ goo.gl/EDDXna http://credit-n.ru/zaymyi.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด