เมนู

6 ไอเดียแต่งบ้านอย่างฉลาด ดีไซน์ทันสมัยด้วยอุปกรณ์ Hafele

Häfele

แต่งเติมบ้านให้ฉลาด ใช้งานสะดวกคุ้มค่าทุกพื้นที่

แนวทางการตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามคุณผู้ชมสามารถเลือกสไตล์ต่างๆ หรืออาจผสมผสานแต่ละสไตล์เข้าด้วยกันให้เกิดความลงตัว แต่หากต้องการให้บ้านน่าอยู่ จำเป็นต้องออกแบบให้เกิดความสะดวกสบาย เกิดความลื่นไหลในการใช้งาน ซึ่งจำเป็นต้องเพิ่มไอเดีย เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้มุมต่างๆภายในบ้าน เกิดประโยชน์ใช้สอยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำ 6 ไอเดีย ที่นำอุปกรณ์ทันสมัยจาก Hafele มาประยุกต์ใช้กับบ้านของเรา เพื่อให้บ้านอยู่สบาย พร้อมทั้งการดีไซน์ที่ดูทันสมัยกันครับ

เว็บไซต์ www.hafele.co.th
แฟนเพจ :  www.facebook.com/hafelethailand

บานเลื่อนระบบจัดเก็บ ไอเดียแรก เป็นส่วนของประตูบานเลื่อน ประตูทั่วไปที่นิยมใช้กันจะให้ลักษณะที่แคบ เปิดปิดได้ในความกว้างที่จำกัด แต่หากนำไอเดียประตูบานเลื่อนมาใช้งาน จะช่วยให้ประตูสามารถเปิดโล่งกว้างได้มากยิ่งขึ้น และเมื่อนำมาประยุกต์ร่วมกับระบบจัดเก็บ ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวก สามารถจัดเก็บบานประตูได้ในพื้นที่จำกัด ไอเดียดังกล่าวนี้ยังสามารถประยุกต์ใช้สำหรับฉากกั้นห้อง แบ่งสัดส่วนห้องต่างๆให้ดูเป็นระเบียบขึ้นได้ ทั้งนี้เพื่อเป็นการเสริมให้มองเห็นภาพหลักการทำงานที่ดียิ่งขึ้น ทางเว็บขอนำคลิปรายการมาให้ชมเป็นตัวอย่างกันครับ

คลิปแสดงการทำงาน บานเลื่อนระบบจัดเก็บ

ประตูบานเลื่อนบิ้วอิน ไอเดียดังกล่าวนี้ สามารถปิดกั้นส่วนต่างๆให้แลดูเป็นระเบียบได้ อีกทั้งยังสามารถประยุกต์ให้พื้นที่ใช้สอยเกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นภาพดังกล่าว สามารถแปลงห้องครัว ให้เป็นห้องนั่งเล่นได้ด้วยการปิดประตูบานเลื่อน แล้วเปิดเฉพาะในส่วนที่ต้องการใช้งาน เพื่อความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้น ลองคลิกชมคลิปตัวอย่างระบบประตูบานเลื่อนจาก Hafele กันครับ

คลิปแสดงตัวอย่าง การนำบานเลื่อนบิ้วอินประยุกต์ใช้ห้องต่างๆ

ระบบไฟ LED อีกหนึ่งข้อดีของการพัฒนาเทคโนโลยีเรื่องแสง ปัจจุบันเริ่มนิยมนำไฟ LED มาประยุกต์ใช้ร่วมกับการตกแต่งบ้าน ซึ่งคุณสมบัติเด่นของไฟ LED ใช้พลังงานน้อยแต่ให้แสงสว่างมาก สามารถปรับระดับความสว่างได้อย่างสะดวก อีกทั้งอายุการใช้งานของหลอดไฟยาวนานกว่าหลอดประเภทอื่นๆ ส่งผลให้เกิดการประหยัดพลังงาน ประหยัดหลอดไฟได้ในระยะยาว ขนาดของ LED ยังสามารถใช้ร่วมกับงานพื้นที่แคบๆได้อย่างดี เช่น ไฟภายในตู้ลิ้นชัก ไฟภายในชั้นวางหนังสือ ทำให้เกิดการลื่นไหลในการใช้งาน เพิ่มความงดงามให้มุมต่างๆภายในบ้านได้อย่างสว่างสไว พร้อมทั้งยังมีสีสันที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการใช้งานได้

ดีไซน์ไม่จำเจ หากนึกถึงห้องน้ำ ในภาพความทรงจำเดิมของเราจะนึกถึงห้องน้ำรูปทรงสี่เหลี่ยม ลองปรับเปลี่ยนการออกแบบยุคใหม่ ให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายด้วยการออกแบบห้องให้มีลักษณะโค้งมน ปัจจุบันชุดสุขภัณฑ์รุ่นใหม่ มีรูปทรงที่ตอบรับกับลักษณะห้องดีไซน์ที่หลากหลายด้วยครับ

ห้องครัวโปร่งโล่ง ปรับพื้นที่ห้องครัวให้ดูโปร่งโล่ง ไอเดียนี้จะช่วยให้คุณพ่อบ้านแม่บ้าน เกิดไอเดียความคิดสร้างสรรค์ไปสู่เมนูต่างๆได้ดี ห้องครัวที่โปร่งยังช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ไม่อับชื้น ทำให้เป็นห้องครัวที่ดูสะอาดตาถูกสุขลักษณะ การตกแต่งใช้วิธีการออกแบบห้องครัวให้สามารถจัดเก็บเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัวต่างๆให้อยู่เป็นระเบียบ หรืออาจเพิ่มไอเดียในการจัดเก็บ อาทิเช่น ตู้ลิ้นชัก เพื่อให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น

เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ภายในห้องน้ำคราบสกปรกมักก่อตัวอย่างรวดเร็ว การนำเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวโทนสีขาวมาประยุกต์ใช้งาน ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นไปอย่างง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพื้นที่ห้องน้ำให้ดูโล่งโปร่งสบายอีกด้วย เป็นอิสระในการตกแต่งห้องอย่างไม่จำเจ

ปิดท้ายอีกหนึ่งคลิป เพื่อให้ผู้ชมมองภาพรวมของการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ด้วยการประยุกต์ใช้วัสดุต่างๆ ของ Hafele มาใช้ร่วมกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ เกิดประโยชน์ใช้สอยมากในพื้นที่น้อยกว่าเดิม

สำหรับคุณผู้ชมท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์จาก Hafele เตรียมพบกับแคมเปญงานลดราคาครั้งใหญ่  HÄFELE BIG CLEARANCE SALE 2014 ลดสูงสุด 70% พบกับสินค้าไฮไลท์ อาทิ ฝักบัวผสมยืนอาบ จากเฮเฟเล่ อะควาซิส (Häfele Aquasys) ลดเหลือ 9,999 บาท (จากราคาปกติ 24,610 บาท) รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า (Home Appliances) ลดราคาทุกตัวของแผนก 10% จากราคาโปรโมชั่นปกติ สินค้าอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อาทิเช่น มือจับ ลูกบิด บานพับ กุญแจ กุญแจล็อคจักรยานและจักรยานยนต์ยี่ห้อ เอบุส บาย เฮเฟเล่ (ABUS by Häfele ) ลดทุกรุ่น 10 % พร้อมสินค้าคุณภาพจากเฮเฟเล่อีกมากมายภายในงาน

HÄFELE BIG CLEARANCE SALE 2014” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2557 เพียง 3 วันเท่านั้น ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สุขุมวิท 64 (รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีปุณณวิถี) ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 20.00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hafele.co.th/bcs2014 และ www.facebook.com/hafelethailand.th
หรือโทร. 02-741-7171 http://credit-n.ru/offers-zaim/joymoney-srochnye-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด