เมนู

พัดลมไร้ใบพัด Dyson Cool ดีไซน์สวยลงตัวกับทุกห้อง

พัดลมไร้ใบพัด Dyson Cool

รีวิวพัดลมไร้ใบพัด Dyson Cool สวยลงตัวเหมาะกับทุกห้อง

คุณผู้ชมเคยรู้สึกเช่นเดียวกับแอดมินมั้ย ? ตกแต่งบ้านลงทุนมามากมายแต่กลับต้องตายตอนจบเนื่องจากเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเป็นอุปสรรคต่อการตกแต่ง นั่นเป็นเพราะรูปแบบดีไซน์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่เหมาะสมกับดีไซน์ภายในบ้านของเรา หากจะนำออกไปวางเก็บไว้ก็คงจะไม่สะดวกนักเพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชิ้น เป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกบ้านต้องมี โดยเฉพาะพัดลม ซึ่งเป็นอุปกรณ์ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายในช่วงอากาศร้อน วันนี้ “บ้านไอเดีย” จึงขอนำรีวิว พัดลม Dyson Cool ต้นกำเนิดนวัตกรรมพัดลมไร้ใบพัดแท้จากประเทศอังกฤษ ที่มีการออกแบบสวยงาม เหมาะกับการตกแต่งบ้านหรือคอนโดหรู โมเดิร์นทันสมัยให้ทุกห้องภายในบ้านของเรา สวยอย่างลงตัวครับ

ข้อมูลเพิ่มเติมdyson.co.th
ขอบคุณสถานที่ Wize Signature

เปิดกล่อง พัดลมไร้ใบพัด Dyson Cool

หลังจากแกะกล่องเจ้าพัดลม Dyson Cool ตัวนี้ สิ่งแรกที่สงสัยเป็นอย่างยิ่งนั่นคือ หากไม่มีใบพัด ลมจะเย็นได้อย่างไร จึงเปิดดูคู่มือ พร้อมทั้งทำการติดตั้ง ประกอบพัดลมไร้ใบพัดให้พร้อมใช้งานจึงพบว่า ใบพัดขนาดเล็กติดตั้งอยู่ภายในฐานของพัดลม ซึ่งตัวพัดลมใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถขับพลังแรงลมให้วนเข้าสู่ช่องวงกลม พร้อมขับแรงลมออกมาผ่านทางด้านหน้า สามารถปรับแรงลมได้ถึง 10 ระดับ ควบคุมการทำงานด้วยรีโมท สามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้ ก้มเงย หรือจะตั้งค่าให้หมุนส่ายแบบพัดลมทั่วไปก็สามารถทำได้เช่นกันครับ ที่มากไปกว่าพัดลมทั่วไปนั่นคือ ความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เช็ดปัดฝุ่นได้ทันทีโดยไม่ต้องแกะออกให้ยุ่งยากดั่งเช่นพัดลมทั่วไป

เมื่อประกอบพร้อมใช้งานแล้ว ทางทีมงานจึงนำมาตั้งไว้ในห้องต่างๆ เพื่อต้องการทดสอบดูว่า พัดลมดังกล่าวจะดูเหมาะสมกลมกลืน เข้ากับดีไซน์บ้านสวยสมัยใหม่หรือไม่ ผลที่ได้เป็นดั่งเช่นภาพประกอบที่ถ่ายรีวิวมาให้ได้ชมกัน โดยจะมีทั้งห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี และห้องนอน

ภายในห้องนอน เหมาะกับการตั้งไว้บนโต๊ะหัวเตียงนอน ตัวฐานของพัดลมออกแบบมาค่อนข้างให้น้ำหนักที่ดี สามารถตั้งได้อย่างมั่นคง พัดลมมีไซน์สวยล้ำ ทำให้ดุจเสมือนเป็นของตกแต่งบ้านอีกชิ้นนั่นเองครับ เสียงของพัดลมค่อนข้างเงียบเป็นพิเศษทำให้ไม่รบกวนในช่วงเวลาพักผ่อน พร้อมทั้งสามารถตั้งโปรแกรมปิดอัตโนมัติได้ครับ

ดีไซน์ของพัดลมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องนอนตกแต่งหรู ลองนึกภาพดูนะครับ หากนำพัดลมตั้งพื้นทั่วไปมาจัดวางไว้ในห้องดังกล่าว อาจส่งผลให้ห้องของคุณดูหม่นหมองไปได้โดยทันที เนื่องด้วยรูปทรง สีสันของพัดลมทั่วไป ไม่ได้เน้นการออกแบบมาให้เหมาะสมกับการตกแต่งบ้าน แต่พัดลม Dyson Cool เปลี่ยนสถานะเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งบ้านได้เลยครับ

ตกแต่งร่วมกับห้องขนาดเล็ก ด้วยขนาดของพัดลมที่ไม่ใหญ่มากนัก จึงช่วยให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น และสิ่งที่สำคัญมากกว่านั้นคือเรื่องของความปลอดภัย โดยเฉพาะห้องนอนเด็ก ห้องนอนผู้สูงอายุ ซึ่งหากเป็นพัดลมทั่วไปมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย แต่พัดลมดังกล่าวปลอดภัย 100% เนื่องจากไม่มีส่วนของใบพัดโผล่ออกมา ทำให้เหมาะกับการวางไว้ทุกๆมุมของบ้านอย่างไรกังวล

บทสรุป พัดลมไร้ใบพัด

เป็นเช่นไรบ้างครับ กับพัดลม Dyson Cool เชื่อได้ว่าน่าจะถูกใจผู้อ่านที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านไม่น้อย ท่านใดกำลังมองหาพัดลมไว้ใช้ หรืออาจใช้ควบคู่ไปกับเครื่องปรับอากาศ ซึ่งหากเปิดพัดลมไปด้วยจะสามารถปรับอุณภูมิแอร์ขึ้นไปได้อีก ส่งผลให้ประหยัดค่าไฟแอร์ได้อีกทางด้วยครับ

ผู้ชมท่านใดสนใจพัดลม Dyson Cool สามารถสัมผัสสินค้าของจริงได้ที่ จุดขาย Dyson StorePower Mall Paragon, Emporium และ Power Buy Centralworld, Central ชิดลม, Central พระราม 3, Central พระราม 9, Central ลาดพร้าว, HomeWorks พัทยา และเร็วๆนี้ ที่ Central Festival เชียงใหม่ )
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.dyson.co.th
สำหรับรีวิวชุดนี้ขอจบไว้เพียงเท่านี้ ขอให้ทุกท่านสนุกกับการตกแต่งบ้านครับ …. ^_^ http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด