เมนู

ตอบโจทย์การใช้ชีวิตติดบ้าน ด้วย 5 บริการอย่างมืออาชีพจากเอสซีจี

บริการติดตั้งจากเอสซีจี

5 Solution SCG สินค้าพร้อมติดตั้ง

ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันที่เชื้อไวรัสกำลังระบาดระลอกใหม่ การอยู่ติดบ้านดูเหมือนจะปลอดภัยกว่าการออกไปนอกบ้าน แต่ด้วยสภาพอากาศที่แปรเปลี่ยนบ่อย บางวันร้อนจัด บางวันฝนตกหนัก บ้านที่อยู่อาจยังไม่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเท่าที่ควร เจ้าของบ้านหลายหลังคงกำลังมองหาวิธีในการปรับเปลี่ยนบ้านให้รองรับกับวิถีใหม่ พร้อมไปกับการรองรับทุกสภาพอากาศ ซึ่งอาจเริ่มจากงานเล็ก ๆ อย่างการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ไปจนถึงการรื้อ ต่อเติม ปรับฟังก์ชันและเพิ่มพื้นที่พักผ่อนโซนนอกบ้าน

แต่การปรับปรุงบ้านหรือเสริมฟังก์ชันใหม่เข้าไป ไม่เพียงต้องเลือกสรรวัสดุที่เหมาะสมและมีคุณภาพเท่านั้น ยังต้องเฟ้นหาทีมช่างติดตั้งที่ไว้วางใจได้อีกด้วย ซึ่งเอสซีจีเข้าใจถึงปัญหาและความคาดหวังของเจ้าของบ้านเป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกงานจบอย่างสวยงาม จึงมีบริการสำหรับการปรับปรุงบ้านที่ครอบคลุมตั้งแต่การติดตั้งฝ้า ติดตั้งผนัง ติดตั้งระแนงบังตา ไปจนถึงการติดตั้งพื้นไม้ มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพของสินค้าและบริการติดตั้งที่ดำเนินงานโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เนื้อหานี้บ้านไอเดียขอแนะนำ 5  บริการที่ช่วยให้บ้านอยู่สบาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยิ่งกว่าเดิมครับ

สนับสนุนโดยSCG Building Materials

ติดตั้งฝ้าชายคา

1. บริการติดตั้งฝ้าชายคาสมาร์ทบอร์ด เพิ่มช่องทางคลายความร้อนจากหลังคา

หลังคาบ้านเป็นจุดที่รับความร้อนโดยตรงได้ถึง 70 % ของพื้นที่ทั้งหมด บ้านทั่วไปนิยมติดฝ้าเพดานแบบทึบ เพื่อเก็บงานระบบและสายไฟต่าง ๆ ที่เดินใต้หลังคาให้เรียบร้อย เสริมภาพรวมให้ดูสวยงาม แต่หากไม่มีช่องทางระบายอากาศจะทำให้เกิดความร้อนสะสมและถ่ายเทลงสู่ตัวบ้าน ส่งผลให้บ้านอบอ้าวอยู่ไม่สบาย วิธีการช่วยคลายร้อนคือ การติดฝ้าชายคาแบบมีรูระบายอากาศเป็นช่องทางให้อากาศร้อนไหลออกจากโถงหลังคาได้ดี ภายในบ้านจึงรู้สึกเย็นสบายขึ้น

เอสซีจีมีบริการติดตั้งฝ้าสมาร์ทบอร์ด บริเวณฝ้าชายคานอกบ้าน ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบไปจนถึงการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ ไม่เพียงแค่ติดตั้งด้วยฝ้าสมาร์ทบอร์ดเท่านั้น ยังสามารถเลือกติดตั้งฝ้าระแนงได้อีกด้วยเพื่อตอบโจทย์งานฝ้าที่ครบวงจร อีกทั้งยังมีการสำรวจพื้นที่จริงก่อนการติดตั้งให้บริการด้วยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติมบริการติดตั้งฝ้าสมาร์ทบอร์ด : https://bit.ly/3w0Thte

บริการกั้นผนังภายในบ้าน

2. บริการกั้นผนังสมาร์ทบอร์ด แบ่งพื้นที่เพื่อความเป็นส่วนตัวและลดภาระแอร์(ค่าไฟ)

อากาศร้อน การเลือกพักผ่อนอยู่ในบ้านจึงเหมาะที่สุด แต่หากบ้านที่มีพื้นที่กว้าง ๆ ไม่มีการกั้น(แบ่ง)โซน กั้นผนังแยกห้อง เมื่อเปิดเครื่องปรับอากาศความเย็นคงกระจายตัวไปทั้งบริเวณ ทั้งที่ความเป็นจริงต้องการเพียงพื้นที่เล็ก ๆ ไว้สำหรับพักผ่อนเท่านั้น หรือบางคนที่ทำงานอยู่ที่บ้าน Work From Home การแบ่งกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน นอกจากจะได้สมาธิในการทำงานแล้ว ยังทำให้ประหยัดค่าแอร์(ไฟ)ได้อีกด้วย เพราะไม่ต้องเลือกใช้เครื่องปรับอากาศที่มี BTU สูงและเครื่องปรับอากาศไม่ทำงานหนักเกินไปอีกด้วย

บริการกั้นผนังสมาร์ทบอร์ด แบ่งพื้นที่เพื่อความเป็นส่วนตัว และลดภาระแอร์(ค่าไฟ)

แต่การกั้นห้องภายในบ้านไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ ต้องเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม ไม่เป็นภาระต่อโครงสร้างเดิมที่มีอยู่ ทั้งยังต้องอาศัยช่างฝีมือดี มีประสบการณ์ เพื่อให้งานผนังเบาออกมาสวย เอสซีจีมีบริการติดตั้งผนังสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี แบบเบ็ดเสร็จเหมารวมค่าสินค้าและค่าแรง ทั้งยังสามารถเพิ่มฟังก์ชันกันเสียง กันร้อนได้ด้วยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติมบริการติดตั้งผนังสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี : https://bit.ly/33DWxyh

ติดตั้งระแนงบังตา เอสซีจี

3. บริการติดตั้งระแนงบังตา ช่วยบังแสงแดด กันฝนสาด

ทิศทางที่แดดส่องมากเกินไป อาจส่งผลต่อการอยู่อาศัยภายในบ้านมากกว่าที่คิด เพราะแสงแดดจะเพิ่มอุณหภูมิทำให้บ้านอบอ้าว เพื่อบดบังแสงให้ทิศทางดังกล่าว การติดตั้งระแนงบังตาเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำได้ไม่ยาก ไม่เพียงแค่ช่วยกันแสง กันฝนสาดได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว พรางสายตาจากผู้คนภายนอก และหากเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม ยังสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านได้อีกด้วย

บริการติดตั้งระแนงบังตา

บริการติดตั้งระแนงบังตา เอสซีจี เดคคอร์ ใช้วัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง เหมาะกับสภาพอากาศภายนอกที่ต้องโดนแดด แดดฝนตลอดทั้งปี ปลวกไม่กิน ติดตั้งด้วยช่างมืออาชีพ และมีการรับประกันงาน  1 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมบริการติดตั้งระแนงบังตา เอสซีจี เดคคอร์ https://bit.ly/3bpVZ3A

บริการปูพื้นระเบียง

4. บริการติดตั้งพื้นไม้ แต่งมุมนั่งเล่นนอกบ้าน

ฤดูร้อนแม้จะแสงแดดรุนแรงแต่กลับเป็นช่วงเวลาที่มีชีวิตชีวาที่สุด  เหมาะกับการออกไปผ่อนคลายตามชายหาดสวย ๆ หรือสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ  แต่ด้วยสถานการณ์ฝุ่น ควันและโรคระบาด ทำให้หลายคนเลือกอยู่บ้านมากกว่าการออกไปข้างนอก ในบริเวณบ้านจึงต้องมีพื้นที่ที่พักผ่อนใกล้ชิดกับสวนและธรรมชาตินอกตัวบ้านบ้าง ลองเลือกมุมว่างของบ้านแล้วทำการบริการติดตั้งพื้นไม้เทียม เอสซีจี เดคคอร์ จัดเป็นชาน ระเบียง สำหรับนั่งเล่น หรือปูบริเวณรอบสระว่ายน้ำและเพิ่มหลังคาระแนงให้นั่งเล่น นอนเล่นสบาย ๆ สดชื่นไปกับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศออกมา Work From Home บริเวณภายนอกบ้านก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

พื้นไม้เทียมเอสซีจี

ข้อมูลเพิ่มเติมบริการติดตั้งไม้พื้น เอสซีจี : https://bit.ly/3ho1Fi3

5.ฟาซาด โซลูชัน พร้อมบริการติดตั้งครบวงจร

ใครที่กำลังเบื่อกับภาพลักษณ์เดิม ๆ ของบ้าน การเติมฟาซาดรูปแบบสวย ๆ เข้าไปเป็นหน้ากากของอาคาร สามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์ของบ้านให้มีสไตล์และมีความโดดเด่นยิ่งกว่าเดิม โดย Facade Solution จากเอสซีจี มีให้เลือกหลากหลายลวดลาย อาทิ ลายไม้ ลายอิฐ ลายฉลุ รวมถึงวัสดุเลียนแบบเหล็กที่ให้ความสวยเท่ มีความแข็งแรงทนทาน เพราะทำจากวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์  พร้อมยังมีบริการ Service Solution แบบครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษางานออกแบบ จนถึงรายละเอียดของการติดตั้ง พร้อมดูแลและรับประกันหลังการติดตั้ง เพื่อความพึงพอใจของเจ้าของบ้าน

SCG D’COR-KMEW

ข้อมูลเพิ่มเติมบริการติดตั้งฟาซาด เอสซีจี : https://bit.ly/3v9VL8y

ผู้อ่านท่านใดที่กำลังวางแผนปรับปรุงบ้านให้เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตติดบ้าน สามารถติดต่อได้ที่ SCG Experience , SCG Home Solution และ SCG Roofing Center ทั่วประเทศ หรือสามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ SCG HOME Contact Center 02-586-2222

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด