เมนู

แต่งบ้านสไตล์มินิมอล เจือกลิ่นไม้และปูนเปลือย

ไอเดียตกแต่งห้องครัว

ตกแต่งบ้านให้ดูเท่แบบง่าย ๆ 

บางครั้งการที่เราต้องเผชิญกับความวุ่นวายภายนอกทั้งวัน เมื่อกลับมาบ้านก็อยากจะอยู่ท่ามกลางความเรียบง่าย มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นไม่รกตา มองไปทางไหนก็สบายหายใจได้โล่ง ๆ ซึ่งการตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ชีวิตแบบนี้ต้องยกให้สไตล์มินิมอล ที่นิยมสร้างสเปซโล่งกว้าง ใช้โทนสีแบบเอิร์ธโทนหรือสีอ่อนๆ ข้าวของเครื่องใช้ที่ออกแบบให้มีเส้นสายตาเรขาคณิต เน้นความเป็นธรรมชาติให้เข้ามามส่วนร่วมกับบ้านมากที่สุด ในขณะที่ยังตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไม่มากไม่น้อยจนเกินพอดี

ออกแบบLOHAS Studio
เนื้อหาบ้านไอเดีย

ตกแต่งบ้านเรียบง่ายมีรสนิยม

บ้านในญี่ปุ่นพื้นที่ 82 ตารางเมตร มีโจทย์ในการตกแต่งคือ บ้านที่ครอบครัวสามารถใช้ชีวิตอย่างปลอดภัย การบำรุงรักษาง่าย บ้านที่เรียบง่าย แต่มีรสนิยม โดดเด่นด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้บ้านเต็มไปด้วยแสงธรรมชาติและการระบายอากาศที่เพียงพอในฤดูร้อน นอกจากนี้ยังรู้สึกได้ถึงความอ่อนโยนผ่านพื้นไม้โอ๊คธรรมชาติ ผ้าม่านโปร่งบาง แต่ก็มีความแข็งแกร่งในใจกลางของบ้านตรงโซนครัวที่โชว์พื้นผิวปูนเปลือย ความพิเศษของที่นี่คือมีระบบทำความร้อนใต้พื้นและสามารถเดินเท้าเปล่าได้ในฤดูหนาว

ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินหันหน้าไปทางเดิน ใส่ความน่ารักให้บ้านด้วยการเจาะผนังรูปทรงเหมือนหลังคาสามเหลี่ยม เป็นบ้านเล็กซ่อนอยู่ในบ้านใหญ่อีกชั้นหนึ่ง ด้านในพื้นที่เก็บของ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ความจุขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง สามารถเก็บเสื้อผ้าของทั้งครอบครัวได้ในจุดเดียว

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด