เมนู

นวัตกรรมห้องน้ำสวยจากบูธ COTTO งานสถาปนิก 58

COTTO

ไอเดียห้องน้ำ พร้อมนวัตกรรมใหม่โดย COTTO

เริ่มต้นแล้วกับงานสถาปนิก 58 นิทรรศการความรู้เรื่องการออกแบบบ้าน แสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆด้านการก่อสร้าง อีกทั้งยังรวบรวมผู้ประกอบการสินค้าด้านวัสดุก่อสร้าง ของตกแต่งบ้านกว่า 700 รายไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งแบรนด์ COTTO เป็นอีกหนึ่งบูธ ที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษภายในงานนี้โดยเฉพาะไอเดียห้องน้ำสวยทางคอตโต้ได้ตกแต่งให้ชมเป็นตัวอย่างถึง 16 ห้อง เพื่อให้รองรับกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน และนวัตกรรมชุดสุขภัณฑ์ที่ได้ผสมผสานร่วมกับเทคโนโลยีปัจจุบันอย่างลงตัว ทางทีมงานบ้านไอเดีย พลาดไม่ได้ที่จะเก็บภาพไอเดียภายในงานมาฝากให้ชมกันครับ

สถานที่ : งานสถาปนิก 58 อิมแพ็คเมืองทองธานี
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย
ข้อมูลเพิ่มเติม : cotto.co.th

เริ่มต้นกันด้วย Hideaway Series กับการตกแต่งที่เน้นนำลวดลายของธรรมชาติมาใช้ร่วมกัน ทั้งส่วนของลวดลายหินบนเทือกเขาสูงในสวิตเซอร์แลนด์ และลวดลายของไม้พะยุง ให้ผู้ใช้งานได้รับความรู้สึกผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว ในรูปแบบสไตล์รีสอร์ท 7 ดาว ในซีรีย์นี้ทางคอตโต้ได้จัดตกแต่งให้ชมไว้ 2 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องขนาดใหญ่และห้องขนาดเล็กครับ

Hideaway Series ห้องใหญ่

Celebrity Series ใครเดินผ่านห้องนี้จำต้องแวะชมกันทุกคน ด้วยสีสันของแสงสีที่ยั่วยวนชวนให้หันมอง ทำให้เกิดบรรยากาศบันเทิงสนุกสนาน กระเบื้องซีรีย์นี้มุ่งเน้นผิวสัมผัสมันวาว งดงามหรูหรา โดยเฉพาะเมื่อสะท้อนกับแสงไฟทำให้ความเงางามดูเจิดจรัสมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วทางคอตโต้ยังได้ตกแต่งร่วมกับชุดสุขภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่สามารถเปิดเพลงได้ ทำให้เกิดความสุนทรีย์มากยิ่งขึ้น

Celebrity Series ห้องใหญ่

Buckingham Series ห้องดังกล่าวออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากพระราชวังที่คงเอกลักษณ์แบบผู้ดีอังกฤษ โทนสีของกระเบื้องให้ความรู้สึกอบอุ่น อ่อนช้อย คลาสสิคอย่างสง่างาม นอกจากนี้วัสดุกระเบื้องได้ผสมสานซิลเวอร์นาโนในกระบวนการผลิต ทำให้ยังยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียเหมาะกับผู้ที่ต้องการห้องน้ำเพื่อสุขภาพที่ดีอีกด้วยครับ

WoodWork Series สำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติของงานไม้ การนำไม้มาใช้ร่วมกับห้องน้ำอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากในการดูแล กระเบื้องซีรีย์ woodwork สามารถตอบโจทย์ผิวลายไม้ได้เสมือนไม้จริง ดั่งเช่นห้องดังกล่าวเป็นการดึงเสน่ห์ของไม้โอ๊ค ตกแต่งร่วมกับห้องน้ำเท่ๆได้อย่างลงตัวครับ

แบบห้องน้ำ ชุดสุขภัณฑ์ กระเบื้อง COTTO

Mellow Series เหมาะกับผู้ที่ต้องการบรรยากาศสดชื่น มีชีวิตชีวา เอกลักษณ์ของซีรีย์ดังกล่าวได้นำลวดลายของดอกทิวลิปมาเป็นส่วนหนึ่งของลายกระเบื้อง เป็นอีกห้องน้ำที่น่าจะทำให้ทุกๆเช้าก่อนออกไปทำงาน ช่วยกระตุ้นให้เกิดความสดใสเบิกบานใจได้ดีครับ

Grand Almeria Series สีทองอร่ามของโมเสก ประกอบกับลวดลายหินอ่อนอันปราณีต ทำให้ห้องดังกล่าวดูสว่างสไว เจิดจรัสได้อย่างงดงาม เหมาะกับการตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ทาสีทอง หรือหัวก็อกน้ำ กรอบกระจกที่มีสีสันของทองคำมาประดับ ทำให้ห้องหรูหราอย่างยิ่งครับ

Fresco Series รูปแบบดีไซน์สวยเท่ ผสมผสานบรรยากาศที่ดูอบอุ่นของโทนสีคลาสสิค จุดเด่นของกระเบื้องซีรีย์ดังกล่าวยังให้ผิวสัมผัสที่มีมิติ สามารถนำมาประยุกต์ร่วมกับห้องน้ำสมัยใหม่ ที่ไม่ต้องการความเรียบของผนังกระเบื้องมากนัก

Neo Marble Series ห้องดังกล่าวตกแต่งร่วมกับกระเบื้องลายกราฟฟิกรูปแบบสัญลักษณ์ตามสไตล์ American Hipster ประกอบกับลวดลายของหินอ่อนที่ให้ความรู้สึกชัดเจนและหนักแน่น เป็นอีกห้องน้ำที่ให้เสน่ห์น่าลุ่มหลง เหมาะกับยุคสมัย Hipster ยิ่งนัก

B – Man Series ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นที่ให้ความรู้สึก เรียบนิ่งและผ่อนคลาย เหมาะกับหนุ่มใหญ่วัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์สุขุม เรียบง่าย ผิวสัมผัสของกระเบื้องและการตกแต่งในแบบดังกล่าว ยังช่วยให้การดูแลห้องน้ำเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอีกด้วยครับ

Femme Series เส้นโค้งที่ดูนุ่มนวลกับโทนสีที่ดูอ่อนหวาน โดยกระเบื้องซีรีย์นี้ได้นำเอกลักษณ์ของหิน Crema Marfil มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างลวดลาย ทำให้การแต่งเติมพื้นที่ส่วนตัวแลดูเก๋ไก๋อย่างมีสไตล์ครับ

Luminos Series ห้องน้ำที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยโทนสีสว่างสบายตา ด้วยลูกเล่นของแสงและเงาที่ตกกระทบบนผิวกระเบื้อง ทำให้ผิวสัมผัสแต่ละพื้นที่แลดูแตกต่าง

Motion Facet Series ห้องน้ำดังกล่าวนี้เป็นผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับโลก ด้วยแรงบันดาลใจอันเรียบหรูของ Black Crystal ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเนื้อแก้วที่ออกแบบการพิมพ์ลักษณะพิเศษ Optical illusion สามารถจำลองภาพความระยิบระยับเคลื่อนไหวได้เสมือนจริง สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งาน

Chatree Wood Series เป็นห้องตัวอย่างที่แอดมินรู้สึกชื่นชอบมากที่สุด ด้วยการนำของใกล้ตัวแบบฉบับไทยประยุกต์มาตกแต่งร่วม ทั้งโอ่งลายมังกร ถาดสังกะสี โคมไฟสีเขียวเข้มที่ทำให้นึกถึงช้อนเขียว เมื่อนำมาตกแต่งร่วมกับกระเบื้องลายไม้ ทำให้ห้องน้ำเป็นบรรยากาศชนบทที่มีเสน่ห์อย่างยิ่งครับ

ครบทั้ง 16 ไอเดียห้องน้ำที่ทางคอตโต้ได้นำมาจัดแสดงภายในงานสถาปนิก หากคุณผู้ชมยังคิดไม่ออกว่าต้องการให้ห้องน้ำภายในบ้านของเรา มีดีไซน์สวยได้อย่างไรดี ทางคอตโต้ยังได้จัดทีมนักออกแบจาก Cotto Studio ผู้เข้าชมงานสามารถรับคำปรึกษาและรับบริการออกแบบห้องน้ำได้ฟรี ในโซน Creative Designer ครับ

Oculus Zone

อีกโซนที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก กับโซน Oculus โซนดังกล่าวนี้ผู้เข้าชมบูธคอตโต้ สามารถเข้าชมไอเดียการตกแต่งห้องน้ำด้วยภาพเสมือนจริง 3 มิติ เมื่อสวมแว่น Oculus และหูฟัง บนจอภายในแว่นจะมีห้องสไตล์ต่างๆให้เลือก เราสามารถเข้าไปชมภายในห้องใดก็ได้ เมื่อเลือกเข้าไปแล้วผู้เข้าชมจะรู้สึกเหมือนกับอยู่ภายในห้องน้ำนั้นจริงๆ สามารถหมุนตัว เงยหน้า ก้มหน้า ได้ทั้ง 360 องศา เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่จะช่วยให้เห็นตัวอย่างห้องได้อีกมิติครับ

ชุดห้องครัว Silvana Collection

Variety Zone

อาจเรียกได้ว่าเป็นโซนที่โชว์นวัตกรรมชุดสุขภัณฑ์ทันสมัย โดยจุดเด่นของปีนี้มุ่งเน้นการนำอุปกรณ์ไอทีมาใช้ร่วมกับชุดสุขภัณฑ์ อาทิเช่น ฝักบัวที่สามารถเปิดเพลงผ่านบลูทูชได้ รวมทั้งก็อกน้ำที่มีสามารถเปลี่ยนสีน้ำได้ถึง 7 สี และอีกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจ เป็นก็อกน้ำที่สามารถแสดงรูปภาพได้เมื่ออุณหภูมิน้ำสูงขึ้น

Imagis Faucet ก็อกน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด ด้านบนหัวก็อกสามารถแสดงรูปภาพเมื่ออุณหภูมิน้ำสูงขึ้น ยิ่งน้ำร้อนมากขึ้นเท่าไหร่ ภาพจะชัดยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานรู้ระดับอุณหภูมิไปในตัวครับ

Muse Series ฝักบัวอาบน้ำ สามารถเปิดเพลงผ่านบลูทูช รับโทรศัพท์ได้ ทำงานด้วยระบบพลังงานน้ำ จึงไม่เป็นอันตรายจากไฟฟ้ารั่ว

ชมกระเบื้องหลายคอลเลคชั่น สิ่งที่เป็นของคู่กับกระเบื้องคือกาวซีเมนต์และกาวยาแนว ซึ่งมีให้เลือกหลายสีสัน ทำให้กระเบื้องภายในห้องน้ำดูกลมกลืนกันยิ่งขึ้น ท่านใดที่มาชมงาน แนะนำให้หยิบแคตตาล็อกห้องน้ำกลับบ้านติดตัวไปด้วยนะครับ เพราะภายในจะมีห้องน้ำทุกห้อง ที่เห็นในรีวิวชุดนี้ พร้อมทั้งยังบอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เช่น กระเบื้องซีรีย์ไหน เหมาะกับยาแนวรุ่นสีใด เป็นต้น

Italia & Grande Collection 2015

โซนสุดท้ายกับกระเบื้องที่มุ่งเน้นลวดลายเลียนแบบธรรมชาติ น้ำเข้าจากอิตาลี่ โดยเฉพาะปีนี้ ลายไม้ที่ให้ผิวสัมผัสเสมือนไม้จริง ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง หลายๆแห่งนำไปตกแต่งร่วมกับร้านกาแฟ รีสอร์ท ร้านอาหาร ใครกำลังหาวัสดุทดแทนธรรมชาติ เข้ามาสัมผัสของจริงกันที่บูธคอตโต้ได้เลยครับ

จบรีวิวบูธ COTTO ภายในงานสถาปนิก 58 นับได้ว่าปีนี้ทาง COTTO จัดเต็มมาให้ชมกันจริงๆ ภายในรีวิวนี้เป็นเพียงภาพประกอบส่วนหนึ่ง คุณผู้ชมสามารถไปสัมผัส เดินชมของจริงได้ที่งานสถาปนิก 58 สำหรับบูธอื่นๆและบรรยากาศภายในงานเพิ่มเติม บ้านไอเดียจะนำมาให้ชมแบบจัดเต็มกันอีกครั้ง ท่านใดที่สนใจเข้าชมงาน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.architectexpo.com ส่วนบูธ COTTO ตั้งอยู่ร่วมกับบูธ SCG นะครับ เข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 พฤษภาคม 58 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ : www.facebook.com/cottobrand http://credit-n.ru/kreditnye-karty.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด