เมนู

รีวิวงาน TIFF 2015 เฟอร์สวยล้ำ นำเทรนด์อาเซียน

TIFF 2015

อัพเทรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ล้ำระดับโลก

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงาน TIFF 2015 หรือในชื่อเต็ม Thailand International Furniture Fair 2015 งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่อาจเรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มุ่งเน้นการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ต่างๆจากทั่วโลกโดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์จากเอเชียจะมีเยอะเป็นพิเศษ เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2558 ทางทีมงานบ้านไอเดีย มีโอกาสได้เข้าเยี่ยมชมงาน เพื่อต้องการอัพเดทเทรนด์ดีไซน์สมัยใหม่ให้กับตนเอง รวมถึงถ่ายภาพรีวิวแบบจัดเต็มมาให้แฟนเพจได้ชมกันถึงบ้านครับ แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ภาพที่ได้ชมภายในเว็บเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ภายในงานมีบูธแสดงเฟอร์นิเจอร์สวยอีกมากมาย ไม่สามารถถ่ายมาได้ทั้งหมดครับ

ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ก่อนเข้างาน ผู้เข้าชมทุกท่านต้องลงทะเบียนกันหน้างานก่อนนะครับ เข้าชมฟรี แต่ทั้งนี้ในวันที่ 11-13 มีนาคม 58 จะเป็นงานเจรจาธุรกิจ เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้ตกลงพูดคุยธุรกิจร่วมกัน และสำหรับผู้ซื้อทั่วไป เปิดให้เข้าชมในวันที่ 14-15 มีนาคม 58 เริ่มต้นกันด้วยบริเวณประตูทางเข้างานตกแต่งโซนต่างๆด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ ภายในงานมีบูธแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านกว่าร้อยบูธ จุดเด่นของงาน TIFF คือการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวย ออกแบบไม่ซ้ำกัน โดยเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาโชว์ภายในงาน จะเป็นงานคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์นั้นๆ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายเล็ก ผู้ประกอบการทั้งไทยและต่างประเทศ สำหรับปีนี้จากการสังเกตุจะมีเฟอร์นิเจอร์จากญี่ปุ่นค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ

STONE & STEEL

ม่านกั้นห้องแอร์ CHENG DO เหมาะกับการกั้นพื้นที่ห้องใหญ่ให้จำกัดพื้นที่เปิดแอร์ เพื่อการประหยัดไฟฟ้า หรือนำไปประยุกต์ใช้กับช่องบันไดบ้าน

เฟอร์นิเจอร์จาก ROOM 101

สำหรับชุดนี้ จะเน้นงานไอเดียเป็นหลัก เช่น เฟอร์นิเจอร์รองรับการใช้งานสมาร์ชโฟน เก้าอี้ที่สามารถนั่งแกว่งขาได้ตามอารมณ์ เก้าอี้โยก

งานไม้ นอกจากจะทำเฟอร์นิเจอร์ได้สวย ออกแบบเป็นเฟรมจักรยานทำให้ดูหรูหราอย่างคลาสสิค

เปลนอนขนาดใหญ่ เหมาะกับงานรีสอร์ท หรือบ้านที่ต้องการมุมพักผ่อน ผลิตโดยชาวบ้านในจังหวัดสุพรรณบุรี เขียนป้าย TRY ME !! ไว้ขนาดนี้ ทางทีมงานจึงทดสอบนอนเล่นกันสักหน่อยครับ

เฟอร์นิเจอร์ไทยค่อนข้างเยอะ บ้านถวายจากเชียงใหม่ก็มา

เฟอร์นิเจอร์สำหรับ วัยเด็ก วัยเรียน แบรนด์ KNOTTY BERRY

hat furniture

เฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์เพลโต

ผลงานออกแบบโดยกลุ่มนักศึกษาจากมหาลัยต่างๆทั่วประเทศ ดั่งเช่นในภาพนี้ เป็นผลงานของน้องๆมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผลงานนักศึกษาปีนี้ ไม่แพ้รุ่นพี่มืออาชีพเลยครับ เห็นแล้วค่อนข้างภูมิใจ ประเทศไทยเรามีผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยให้ใช้กันอีกนานเลย

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

เฟอร์นิเจอร์งานปั้น เครื่องดินเผา

ของตกแต่งผนังทำจากโลหะ

งานเฟอร์นิเจอร์จาก DEESAWAT

คลิกที่ภาพใดๆเพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากญี่ปุ่น

คลิกที่ภาพใดๆเพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด

ปิดท้ายกันไปด้วย การแสดงผลงานประกวด Design Excellence Award 2014 นำมาให้ได้ชมเป็นไอเดียกันครับ จำนวนภาพที่ลงรีวิวนี้ ค่อนข้างเยอะมาก ท่านใดดูไม่จบ สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อชมอัลบั้มภาพทั้งหมด 75 ภาพ สำหรับเนื้อหารีวิว ทางทีมงานจะมาอัพเดทรายละเอียดให้อ่านกันอีกครั้งนะครับ ท่านใดต้องการเข้าชมด้วยตนเอง งานจัดแสดงอยู่ที่ อิมแพ็คเมืองทองธานี วันที่ 11-15 มีนาคม 2558 นี้ครับ

ภาพถ่าย | เนื้อหา : อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์ http://credit-n.ru/offers-zaim/oneclickmoney-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด