เมนู

baan & Beyond Expo 2019 งานบ้านสุดคุ้ม ช้อปกระจุย โปรกระจาย

บ้าน แอนด์ บียอนด์

baan & Beyond Expo 2019

หลายคนบอกว่า การช้อปปิ้งเป็นวิธีการคลายเครียดวิธีหนึ่ง โดยเฉพาะการช้อปของใช้ ของตกแต่งบ้าน คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายสามารถจูงมือกันไปช่วยเลือก ช่วยซื้อได้ โดยไม่คิดว่านั่นของเธอ นี่ของฉัน เพราะทุกชิ้นที่ช้อปมาคือของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ รวมไปถึงของจิปาถะที่ต้องมีติดบ้าน และความเครียดจะยิ่งสลายไปอย่างว่องไวมากยิ่งขึ้น หากการช้อปในครั้งนั้นมีส่วนลดสูงสุด 80% อย่างในงานมหกรรมลดราคาสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019  หรือชื่อเดิมคืองานโฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

สนับสนุนโดยbaan & Beyond

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โปร

บ้าน แอนด์ บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562 ระยะเวลาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น ณ ไบเทค บางนา ที่รองรับการเดินทางทุกรูปแบบ ทั้งรถส่วนตัว รถสาธารณะและรถไฟฟ้า ภายในงานนำสินค้าเพื่อบ้านมากมายมาจัดจำหน่าย พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษที่แต่ละแผนกจัดไว้แบบจัดเต็ม เช่น ช้อป 1,000 ลด 1,000 รวมไปถึงส่วนลดสูงสุด 80% ที่ทำให้นักช้อปตาลุกวาวและช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะเลยครับ

baan & Beyond Expo 2019

Furniture & Bedding

เปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ สักชิ้น สองชิ้น เช่น โซฟานั่งเล่น, โต๊ะเก้าอี้ทานอาหาร, เก้าอี้นวดไฟฟ้า, ตู้เสื้อผ้า, ชั้นวางทีวี มีครบรองรับทุกการใช้งานตลอดจนของตกแต่งบ้านชิ้นเล็ก ๆ  เติมบรรยากาศการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น อุปกรณ์จัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบและอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน

baan & Beyond Expo 2019

baan & Beyond Expo 2019

ที่นอนและชุดเครื่องนอนมีมาจัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน มีให้เลือกสรรหลายแบรนด์ อาทิ Slumberland, Omazz, Sealy, Lady Americana, Lotus เป็นต้น

Kitchen

มีทุกอย่างตั้งแต่ชุดครัวสำเร็จรูป ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ เตาแก๊ส เครื่องดูดควัน ตู้แช่ ซิงค์ล้างจาน และอุปกรณ์ทำอาหาร ที่จะทำให้คุณแม่บ้านมีความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นเมื่อเข้าครัว หากวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาคุณพ่อบ้านยังไม่ได้ให้ของขวัญแก่คุณแม่บ้าน มุ่งตรงไปยังโซนนี้เลยครับ รับรองถูกใจแน่ ๆ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 เมื่อช้อปชุดครัว เตาแก๊ส เครื่องดูดควันและซิงค์ ครบ 25,000 – 49,999 บาท รับฟรีบัตรกำนัลเงินสด 1,000 บาท และหากช้อปครบ 50,000 บาท รับฟรีบัตรกำนัลเงินสด 3,000 บาท

baan & Beyond Expo 2019

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โปร

Bathware

สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ฝักบัว อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำดีไซน์ต่าง ๆ รวมถึงกระเบื้องปูพื้น กรุผนังลวดลายต่าง ๆ ก็มีมาจำหน่าย มีทั้งเป็นเซ็ตและขายเดี่ยวในราคาพิเศษ ที่ช่วยเซฟเงินในกระเป๋า

สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ

Home Improvement

ใครกำลังมองหาเครื่องมือช่าง หลอดไฟ โคมไฟ วัสดุตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งสวน โซนนี้มีให้เลือกครบครัน เช่น Digital Door Lock ราคาเพียง 7,650 บาทเท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด รีบไปจับจองเป็นเจ้าของก่อนสินค้าจะหมดนะครับ

งานมหกรรมสินค้าเกี่ยวกับบ้าน

ไม่เพียงแค่สินค้าเกี่ยวกับบ้านเท่านั้น ภายในงานยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Power Buy, อุปกรณ์สำนักงานจาก Office Mate, สินค้ากีฬา Super Sport รวมถึงสินค้าแฟชั่น cmg ครบครันครบถ้วนในงานเดียว

baan & Beyond Expo 2019

5 สุดคุ้ม baan & Beyond Expo 2019

  • คุ้มที่ 1 ช้อปสินค้าครบ 10,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลด มูลค่า 1,000 บาท และคูปองส่วนลด มูลค่า 500 บาท สำหรับช้อปออนไลน์ที่ www.baanandbeyond.com
  • คุ้มที่ 2 ช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับฟรีบัตรกำนัลสูงสุดมูลค่า 100,000 บาท หรือสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท
  • คุ้มที่ 3 ช้อปครบทุก 5,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นปรับโฉมห้องในฝันฟรี จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 60,000 บาท จับรางวัลภายในงานวันที่ 3 มีนาคม 2562
  • คุ้มที่ 4 ช้อปครบทุก 3,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นแลกซื้อสินค้าในราคา 1 บาท
  • คุ้มที่ 5 สมาชิก The 1 บัตรเดียวคุ้ม สามารถสมัครได้ฟรีภายในงาน คะแนนในบัตรแลกส่วนลดได้สูงสุด 16%  รวมถึงรับส่วนลดพิเศษสำหรับการช้อปสินค้าในแผนกต่าง ๆ

มหกรรมลดราคาสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันแบบนี้ หากพลาดแล้วคงเสียดายแย่ เตรียมลิสต์รายการของที่ต้องซื้อใส่กระดาษหรือแมมใส่สมาร์ทโฟนไว้เลยครับ ไปแล้วจะได้จัดเต็มกลับมาทีเดียว ย้ำอีกสักครั้ง baan & Beyond Expo 2019 จัดขึ้นแค่ 10 วัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 มีนาคม 2562 เท่านั้น ประตูเปิดให้ช้อปตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. แต่พิเศษสำหรับวันเสาร์และอาทิตย์ ช้อปได้ยาวไปจนถึงเที่ยงคืนกันเลยล่ะครับ ไปวันไหนเลือกได้เลย แต่อย่าช้านะ เพราะของที่อยากได้อาจมีจำนวนจำกัด

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.baanandbeyond.com | แฟนเพจbaan & Beyond
Line : @baanandbeyond | IG : baanandbeyond | Call Center : 1308 http://credit-n.ru/zaymi-nalichnymi-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด