เมนู

ช้อปของแต่งบ้าน & ของขวัญปีใหม่ HomePro Fair เชียงใหม่

โฮมโปรแฟร์เชียงใหม่

HomePro Fair เชียงใหม่

เดือนธันวาคม นับเป็นตัวแทนของเทศกาลแห่งความสุขประจำปี เพราะเป็นเดือนสุดท้ายของปี ที่มีทั้งวันคริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีใหม่ หลาย ๆ ท่านจึงรู้สึกกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ อยากที่จะจับจ่ายใช้สอย หาของขวัญปีใหม่มาตอบแทนชีวิตที่เหนื่อยล้ามาทั้งปี หรือนำมาแลกของขวัญกันภายในบริษัท

งาน HomePro Fair เชียงใหม่ 2018 จึงเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้เลือกช้อปของแต่งบ้านมาเป็นของขวัญให้ตนเอง และมองหาของขวัญชิ้นเล็ก ชิ้นน้อยให้กับคนรอบข้าง งานปีนี้ทางโฮมโปรนำสินค้ามากมายมาลดราคาทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านและสวน อุปกรณ์ออกกำลังกาย และสารพัดสินค้าเพื่อบ้าน บริเวณนอกงานยังมีอาหารอร่อย ๆ ให้ได้ชิมและกิจกรรมถ่ายรูปกับซุ้มไฟคริสต์มาส สวยไม่เบาเลยครับ

สถานที่ : ศูนย์ประชุมนานาชาติเชียงใหม่
วันที่ : 14 –  23 ธันวาคม 2561
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

HomePro Fair เชียงใหม่ 2018

สมัครบัตร HomeCard ก่อนช้อป

ก่อนจะเข้าชมงาน ต้องมีการเตรียมความพร้อมกันสักหน่อย เพื่อการช้อปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด สิ่งสำคัญอันดับแรกที่ต้องเตรียมไปด้วยเลยก็คือ บัตร HomeCard เพียงแค่บัตรเดียวเท่านั้น ได้ทั้งคะแนนสะสมไว้แลกของ บัตรของขวัญ คูปองส่วนลด แต่หากยังไม่มี ไปสมัครภายในงานได้เลยครับ เพียงแค่ใช้บัตรประชาชน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครใด ๆ รับกระเป๋าผ้าใส่ของแบบเก๋ ๆ อีกด้วย

งานโฮมโปรแฟร์เชียงใหม่

เทศกาลปีใหม่ ต้องแลกของขวัญ

งานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่

หลาย ๆ คนคงกำลังตามหาของขวัญ เพราะในช่วงเทศกาลปีใหม่ ต้องมีการจับของขวัญหรือการแลกของขวัญ ทั้งในโรงเรียนของลูก ในบริษัทของตัวเอง มางานโฮมโปรทั้งที ซื้อของขวัญกลับไปด้วยเลย เตรียมไว้ให้พร้อมก่อนส่งท้ายปี ในงานโฮมโปรแฟร์เชียงใหม่ มีสินค้าหลายชิ้นที่น่าจะเหมาะกับการใช้เป็นของขวัญได้ มีอะไรบ้างมาชมกันครับ

กล่องใส่อาหาร

ชุดกล่องอาหาร 2 ชั้น พร้อมกระเป็ารักษาอุณหภูมิ ราคา 249 บาท

แก้วเปลี่ยนสีได้

แก้วเปลี่ยนสีได้ เมื่อเติมน้ำร้อน ราคา 219 บาท

ขวดโหลใส่ของ

ขวดโหลน่ารัก ๆ เป็นกระปุกไว้เก็บของ ราคาตั้งแต่ 99 – 259 บาท

กล่องเก็บจิวเวอร์รี่

กล่องเก็บจิวเวอร์รี่ กล่องเก็บนาฬิกา ราคาเริ่มต้น 190 บาท

กล่องลิ้นชักเก็บของ

ตู้ลิ้นชักไม้ ราคา 490 บาท

ห่อของขวัญ

และเมื่อซื้อของขวัญเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องไปหาซื้อกระดาษห่อของขวัญมาห่อเอง ตรงไปยังเคาน์เตอร์ห่อของขวัญภายใน Hall เลยครับ มีบริการห่อของขวัญฟรี และสำหรับสมาชิก HomeCard หากมาช้อปในวันธรรมดา จันทร์ – ศุกร์ ครบ 10,000 บาท ได้สิทธิ์จับรางวัล 1 ครั้งด้วยครับ ได้ช้อปของขวัญให้คนอื่น แถมยังได้จับของขวัญให้ตัวเอง คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยนนะเนี๊ย

ซ่อมบ้าน ต้อนรับปีใหม่ 

เครื่องมือช่าง

ก่อนจะขึ้นปีใหม่ ต้องเตรียมความพร้อมกันสักหน่อย ผู้อ่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์ปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน ที่งานโฮมโปรแฟร์เชียงใหม่มีมากมายเลยครับ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลดจัดให้แบบจัดเต็ม อาทิ เครื่องมือช่างชุดเล็ก ชุดใหญ่ ของใช้ในบ้านเสียก็ซ่อมได้ทันที ไม่เพิ่มความหงุดหงิดในให้กับคุณแม่บ้าน

ชุดเครื่องมือช่าง

ชุดเครื่องมือช่าง 16 ชิ้น ราคา 299 บาท, ชุดเครื่องมือช่าง 50 ชิ้น ราคา 699 บาท, ชุดเครื่องมืองช่างชุดใหญ่ 70 ชิ้น ราคา 1,199 บาท

บันไดอเนกประสงค์

บันไดอเนกประสงค์แบบปรับได้ 12 ขั้น ราคา 1,799 บาท, บันได 3 ขั้น ราคา 699 บาท

ถาดทาสี

แปรงทาสี ลดสูงสุด 65%  ส่วนถาดทาสีราคาเริ่มเต้น 49 บาทเท่านั้น

สี Dulux ลดราคา

มีอุปกรณ์ทาสีแล้ว ก็ต้องมีสี Dulux ลดสุดช็อค สีทาภายใน สีทาฝ้า ราคาเริ่มต้น 1,860 บาท ซื้อ 1 แล้วยังแถมอีก 1 อีกด้วย

ซ่อมรอยแตกร้าวบ้าน

ซ่อมรอยแตกร้าวหลังคา ดาดฟ้า ระเบียง ด้วย Sista D100 ใช้ได้กับทุกวัสดุ ทั้งยังมีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนด้วย ราคา 329 บาท

สเปรย์โฟมอุดรอยรั่ว

สเปรย์โฟม อุดช่องว่าง รูโพรงรอบท่อ รอยร้าวขนาดใหญ่ ทาสีทับได้ ตัดตกแต่งได้ ราคา 449 บาท ซื้อ 1 แถม 1

ยาแนวสูตรน้ำ

แค่บีบ แล้วป้าย ยาแนวกระเบื้องที่เคยดำจากคราบเชื้อรา เพียงแค่ป้ายร่องยาแนวจะดูใหม่ขึ้นมาทันทีด้วยซิลิโคนยาแนวสูตรน้ำ ราคา 219 บาท

โฟมอุดรอยรั่ว

ซิลิโคนยาแนวอเนกประสงค์ Pattex ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 179 บาท

เฟอร์นิเจอร์เก๋ เติมบรรยากาศให้บ้าน

Furdini

อยากได้โซฟา โต๊ะกลาง ชั้นวางของ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะรับประทานอาหารหรือโต๊ะเก้าอี้สำหรับทำงาน มางานนี้งานเดียวมีครบทุกอย่าง ดีไซน์สวยเก๋ ราคาเป็นมิตร เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย นำไปตกแต่งบ้านหลัก บ้านให้เช่า  คอนโด ออฟฟิศหรือคาเฟ่ก็เหมาะเช่นกัน

โซฟาสีดำ

โซฟาสีดำ ราคา 9,900 บาท

โซฟาเบด

โซฟาผ้าสีน้ำตาล 2 ที่นั่ง ราคาปกติ 9,990 บาท ลดเหลือ 6,790 บาท และโต๊ะกลางสีขาว ราคา 1,090 บาท

ที่นอนลดราคา

สุขภาพจะย่ำแย่หากพักผ่อนไม่เพียงพอ และสาเหตุนึงที่ทำให้การนอนหลับไม่มีประสิทธิภาพ นั่นคือ ที่นอนไม่เหมาะกับสรีระร่างกาย อยากนอนหลับแบบสนิท ต้องเลือกที่นอนมีคุณภาพ ชวนกันมาทดลองกันได้ที่งาน หลากหลายแบรนด์ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ยกที่นอน 6 ฟุต 5 ฟุต 3.5 ฟุต มาให้เลือก พร้อมกับส่วนลดสูง 70% และของแถมอีกมากมายติดเบาะกลับบ้านไปด้วยเลย โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน รับ Gift Vocher  มูลค่า 2,000 บาท ทันที เมื่อซื้อสินค้าแผนก Bedding & Home Textile ครบ 20,000 บาท

อาหารอร่อย เริ่มที่ครัวสวย

 

ทำอาหารให้อร่อยใครว่าเป็นเพราะวัตถุดิบ เครื่องปรุงเท่านั้น การออกแบบตกแต่งก็มีส่วนสำคัญ ห้องครัวที่แต่งเติมฟังก์ชันให้ใช้งานได้ง่าย หยิบจับอะไรก็สะดวก จะทำให้ทำอาหารได้ลื่นไหลมากขึ้น และช่วยเพิ่มความสนุกในการปรุงอาหารอีกด้วย แต่หากยังไม่รู้จะจัดครัวอย่างไรให้เหมาะกับบ้านและพื้นที่ที่มีอยู่ดี ตรงเข้าไปที่ Pro Kitchen ได้เลย มีครัวสำเร็จรูปมาโชว์ อีกทั้ง HomePro ยังมีบริการให้คำปรึกษา ออกแบบห้องครัวด้วยครับ เลือกได้สนุกทั้งครัวสำเร็จ หน้าบาน ตู้แขวน ตู้ลอย เช่น ชุดครัว Cabin ขนาด 120 ซม. ปกติราคา 17,990 บาท ภายในงานลดเหลือ 12,990 บาท ประหยัดไปได้ 5,000 บาทเลยครับ

ซิงค์ล้างจาน

ซิงค์ล้างจาน Mex มีทั้งแบบขาตั้ง  1 อ่าง 2 อ่าง ราคาเริ่มต้น 2,690 บาทเท่านั้น

ห้องน้ำสวย ของตกแต่งบ้าน ราคาประหยัด

สุขภัณฑ์ Moya

ห้องน้ำไม่ได้มีเพียงแค่สุขภัณฑ์ ยังจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ของใช้จิปาถะ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความสวยงามให้มีมากยิ่งขึ้น ทุกอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่าน พรมกันลื่น ที่วางสบู่ ชั้นวางของแบบแขวน แบบตั้งพื้น สามารถหาซื้อได้ครบทึเดียวในที่เดียว

ฝาชักโครก

แค่เปลี่ยนฝาชักโครกใหม่ บรรยากาศภายในห้องน้ำก็เปลี่ยนไปโดยทันที ข้อดีอีกอย่างคือ ลวดลายที่น่ารัก จะทำให้เด็ก ๆ อยากเข้าห้องน้ำด้วยตัวเอง ช่วยคุณพ่อคุณแม่ฝึกการเรียนรู้ของลูกได้อีกทางหนึ่งด้วย เช่น ลายน้องหมูสีชมพู ลายกราฟฟิก ราคาไม่เกิน 300 บาท แต่ก่อนซื้อตรวจเช็คกับพนักงานให้ดี ๆ ก่อนนะครับ ว่ารองรับกับรุ่นที่บ้านของเราหรือไม่

ฝารองนั่งอัตโนมัติ

ฝารองนั่งอัตโนมัติ ซื้อไปประกอบกับโถสุขภัณฑ์ที่บ้านได้เลย ราคา 2,590 บาท

พรมกันลื่น

พรมกันลื่น เพิ่มความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุในห้องน้ำด้วยราคาประหยัด เริ่มต้น 69 บาท

ผ้าม่านในห้องน้ำ

ผ้าม่านในห้องน้ำลวดลายน่ารัก ราคา 99 บาท

ชั้นวางของในห้องน้ำ

ชั้นวางเข้ามุมติดผนัง  3 ชั้น ราคา 499 บาท

กระเบื้อง Tara

Tara กระเบื้องผนัง กระเบื้องพื้น ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ลวดลายสมัยใหม่หรือธรรมชาติ มีมาให้เลือกถึงที่ เดินชมกันแบบเพลิน ๆ พร้อมกับไอเดียที่ช่วยให้ตัดสินใจได้ในทันที หากสแกน QR Code บนกระเบื้อง

โคมไฟโซล่าเซลล์

โคมไฟโซล่าเซลล์ ผลิตในประเทศไทย ใช้พลังงานแสงอาทิตย์มาให้แสงสว่าง มีทั้งไฟเสา สปอร์ตไลท์ หรือไฟที่ให้แสงสว่างในสวน ปลอดภัย ประหยัดและยั่งยืน ชมกันได้ที่บูธ Micron เลยครับ

โคมไฟแขวน

ซื้อสินค้ากลุ่มไฟช่อ ไฟตั้งโต๊ะ ตั้งพื้น Carini ลด 5% สำหรับสมาชิก HomeCard และลดเพิ่มอีก 3 % เมื่อใช้บัตรเครดิต HomePro

ของใช้ติดบ้าน ไม่มี ไม่ได้

ของใช้ในบ้าน

ด้วยความเป็นผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน โซนนี้จึงเป็นที่ต้องตาต้องใจ หากเข้ามาในงานแล้วจะพลาดไม่ได้ อุปกรณ์จัดเก็บ กล่องพลาสสิค ตะกร้าผ้า จาม ชาม ผ้าห่ม ผ้านวม พรมเช็ดเท้า รวมถึงน้ำยาทำความสะอาด เยอะแยะมากมายให้เลือกช้อป ซื้อติดบ้านไว้ ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มี

HLS

แผ่นรองนอน

แผ่นรองนอน HLS ขนาด 3 ฟุต ราคาปกติ 3,200 บาท ลดเหลือ 1,250 บาท

กระปุกใส่ของ

Outdoor Living

เฟอร์นิเจอร์ Outdoor

การนั่งผิงไฟ จัดปาร์ตี้นอกบ้านในช่วงฤดูหนาวและเทศกาลปีใหม่ เป็นบรรยากาศที่สนุกสนาน แนะนำโซนเฟอร์นิเจอร์ในสวน มีเฟอร์นิเจอร์สำหรับจัดวางภายนอกไว้รองรับการพักผ่อน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าแผนก OL ครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเก้าอี้สนามมูลค่า 790 บาท กลับบ้านไปด้วยเลย

เฟอร์นิเจอร์ในสวน

ตัวอย่างเก้าอี้ของแถม

เตาบาร์บีคิว

เตาบาร์บีคิวแบบถ่าน ราคาเริ่มต้น 490 บาท

เครื่องเล็มหญ้า

ใครวางแผนไว้ว่าจะใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวตอนสิ้นปีไว้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แนะนำให้หาอุปกรณ์จัดสวนเพื่อการทุ่นแรง จะได้มีเวลาสำหรับการพักผ่อนมากขึ้น ไม่เช่นนั้นวันหยุดจะกลายเป็นวันทำสวนที่แสนเหน็ดเหนื่อยและอ่อนล้า เมือวันทำงานเริ่มต้นจะกลายเป็นว่าวันหยุดที่ผ่านมาไม่ได้พักผ่อนตามที่คิดไว้ เครื่องตัดหญ้าทุ่นแรงได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ตามความเหมาะสม ทั้งแบบสะพ่ายบ่า แบบรถเข็น เช่น เครื่องเล็มหญ้าไฟฟ้า Matall ราคาปกติ 1,490 บาท ลดเหลือ 949 บาท

เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสุด ผ่อนสบาย

เครื่องใช้ไฟฟ้าในงานโฮมโปร

ข้อดีของการมาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าในงาน HomePro Fair คือแบรนด์ต่าง ๆ จะมาเปิดบูธเอง  เช่น SamSung, LG, Sharp, Electrolux, Mitsubishi, Boss, Panasonic, Hitachi, Sony, Toshiba เป็นต้น ทำให้สามารถพูดคุยสอบถามได้โดยตรงเลยครับ และนอกจากส่วนลดที่ทางงานได้จัดให้แล้ว ยังมีส่วนลดและของสมนาคุณพิเศษ หากซื้อสินค้าในหมวดหมู่ต่าง ๆ ครบตามยอดที่กำหนดไว้อีกด้วย

ทีวี LED

หากผู้อ่านไม่แน่ใจว่าจะเลือกทีวีขนาดกี่นิ้วถึงจะพอดีกับบ้าน ลองมาทดลองนั่งดูแต่ละขนาดดูก่อนครับ กะระยะห่างคร่าว ๆ จะได้รู้ว่าขนาดนี้พอดีกับที่ต้องการมั้ย และหากที่บ้านที่ชั้นวางทีวีอยู่แล้ว อย่าลืมวัดขนาดมาด้วยนะครับ จะได้ตัดสินใจซื้อได้เลยทันที

เครื่องซักผ้าฝาหน้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้า SamSung ราคาเริ่มต้น 12,990 บาท

เครื่องซักผ้า LG

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้าแบบ 2 ถัง ราคา 30,900 บาท ลดเพิ่ม 3,000 บาทและติดตั้งให้ฟรี

เครื่องฟอกอากาศ

อากาศที่สะอาดเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ มลพิษในยุคปัจจุบันจำเป็นต้องมีตัวช่วยติดบ้านไว้ Sharp นำเครื่องฟอกอากาศทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ รวมถึงแบบที่ใช้พกพาติดรถได้มาให้เลือกมากมาย แต่ที่กำลังฮอตฮิตได้รับความสนใจเป็นพิเศษในช่วงนี้เลยก็คือ เครื่องดูดไรฝุ่น ที่ไว้ดูดที่นอน โซฟา ด้วยดีไซน์ที่เก๋ไก๋ ออกแบบให้ใช้งานง่าย ทั้งยังช่วยสลายสารก่อภูมิแพ้ได้อีกด้วย ราคา 10,900 บาท

เครื่องดูดไรฝุ่น

เครื่องดูดไรฝุ่นบนที่นอน SHARP

เครื่องซักผ้า Electrolux

ช้อปสินค้า Home Electric ตั้งแต่ 12,000 – 29,999 บาท รับส่วนลด 500 บาท และช้อปตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดไปเลย 1,200 บาท และหากมาช้อปในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 5 % ด้วยครับ

เครื่องทำน้ำอุ่น

เครื่องทำน้ำอุ่น Rinnao ซื้อก่อนจะหนาวไปกว่านี้ จะได้อาบน้ำแบบไม่ทรมาน มีโปรพิเศษ ซื้อตัวที่ 2 ลด 5% ด้วย

เครื่องต้มน้ำ

หม้อต้ม AO Smith ราคา 12,250 บาท

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Mister Robot  มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รุ่น Hybrid ลดราคาจาก 9,900 บาท เหลือเพียง 7,990 บาท, รุ่น Hybrid Mapping ราคา 11,900 บาท ซื้อ 1 ได้อีก 2 คือ เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับและกระทะคุณภาพ

เตารีดไอน้ำ Philips

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

ของแถมรับทันทีเมื่อซื้อเตารีด Philips

เตารีดไอน้ำอัตโนมัติ Philips ลดกว่าเดิม ราคา 23,900 บาท ลดเพิ่มจากป้ายอีก 2,000 บาท และหากจ่ายด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเต็มจำนวน ลดเพิ่มอีก 8 % ยังได้ของแถมเป็นเครื่องปั่นและหม้อหุงข้าวด้วยครับ

เครื่องบดกาแฟ

ดีไซน์สวยวินเทจ เครื่องบดเมล็ดกาแฟ Minimex เป็นของตกแต่งบ้านไปในตัวได้เลย ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท

หม้อทอด

หม้อทอด Philips ราคา 14,990 บาท ลดเพิ่มจากป้าย 1,000 บาท และหากจ่ายด้วยบัตรเครดิตลดเพิ่มอีก 8% แถมถาดอบ ถาดย่างและฝาปิดทำป๊อปคอร์นด้วยนะ

โปรพิเศษสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มบิวตี้, เตารีด ,พัดลม , เครื่องฟอกอากาศและเครื่องดูดฝุ่น ช้อปตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรีกล่องข้าวอเนกประสงค์ Cocoru และหากช้อปเกิน 5,000 บาท รับฟรีพัดลมแบบพกพาน่ารัก ๆ

สุขภาพดี รับปีใหม่

เครื่องออกกำลังกาย

หากผู้อ่านกำลังมองหาของขวัญให้กับตัวเองหรือครอบครัวสักชิ้น เครื่องออกกำลังกายก็น่าสน ได้สุขภาพที่แข็งแรงนับว่าคุ้มค่ากว่าสิ่งใด ๆ HomePro Fair มีจักรยานเด็ก จักรยานผู้ใหญ่ เครื่องออกกำลังกายประเภทต่าง ๆ เช่น ลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยาน มาทดลองเล่นกันก่อน ชวนกันมาช่วยกันเลือกกันทั้งครอบครัว

จักรยานเด็ก

คุณพ่อคุณแม่ที่พาเด็ก ๆ มาเดินช้อปด้วย ลองให้น้อง ๆ ทดลองปั่นจักยานได้ที่ลานด้านหลังโซนจักรยาน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลยครับ

จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า สามารถเลือกได้ระหว่างปั่นเท้าและใช้ระบบไฟฟ้า ประหยัดด้วยการชาร์จไฟบ้าน 1 ครั้ง วิ่งไกลได้ระยะทางกว่า 70 กม. และทำความเร็วเฉลี่ยได้สูงสุด 30-40 กม.ต่อชั่วโมง

เสื้อจักรยาน

บรรยากาศภายในงานโฮมโปร

คะแนนสะสมแลกของ Point 2 Shop

Point to Shop

แม้ของที่ซื้อจะเยอะแล้ว ก็ต้องห้ามลืมแวะไปบูธ Point  2 Shop นำคะแนนที่มีอยู่ใน HomeCard ไปแลกเป็นสินค้าที่ต้องการ ใกล้จะสิ้นปีต้องรีบใช้คะแนน เพราะคะแนนสะสมจะมีอายุ 2 ปีนับตั้งแต่ปีที่เริ่มสะสม และจะถูกตัดออกทุกวันที่ 31 ธันวาคมของปีที่คะแนนหมดอายุครับ

เก้าอี้เด็ก

เก้าอี้เด็กน่ารัก ๆ ลายการ์ตูน ใช้ 1,000 คะแนน บวกเงินเพิ่ม 69 บาท

คะแนนสะสม HomeCard

เตาบาร์บีคิวใช้  15,000 คะแนน บวกเงินเพิ่ม 90 บาท

อิ่มท้อง ลำแต้ ๆ

ของกินในงาน HomePro Fair

มางานนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกิน มีร้านเด็ดไม่แพ้โปรโมชั่นที่จัดขึ้นภายในงาน อาหารหลากหลายทั้งของคาว ของหวาน สามารถพูดได้เต็มปากเลยว่างาน HomePro Fair เชียงใหม่ มีร้านของกินเยอะรองจากงาน HomePro Fair อิมแพคเมืองทองธานีเท่านั้น แถมรสชาติยังอร่อยถูกปากอีกด้วย ใครอยากทานอะไรเลือกได้ตามใจ ซื้อแล้วมานั่งทานด้วยกัน อิ่มท้องกันไปแบบเพลิน ๆ เลยล่ะครับ

ขาหมูเยอรมันทอด

ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ

น้ำพริกรสเด็ด

น้ำพริกรสเด็ดจัดจ้าน

ลูกชิ้นปิ้ง

ลูกชิ้นปิ้งเนื้อแน่น ๆ ไม้ละ 10 บาท

ขนมตาล

ขนมไทยหวาน ๆ

อีกหนึ่งบูธที่ไม่อยากให้พลาด สำหรับผู้ที่ต้องการปลูกผักทานเอง แวะบูธของคุณลุง คุณป้า มีต้นกล้าผักเพียงต้นละ 2 บาทเท่านั้น แถมคุณลุงยังอารมณ์ดี ชวนคุนกันอย่างสนุกสนาน

เกมส์ยิงตุ๊กตา

เล่มเกมส์ยิงตุ๊กตา  เมื่อซื้อครบ 3,000 บาทต่อใบเสร็จ สามารถนำมาแลกคูปองเพื่อเล่มเกมส์ได้ฟรี

ซุ้มถ่ายรูป

มุมถ่ายภาพสวย ๆ อัพโซเชียลเรียกยอดไลท์

HomePro Fair เชียงใหม่ งานแฟร์เกี่ยวกับบ้านที่มีครบครันอย่างนี้ จัดขึ้นแค่ 10 วันเท่านั้นนะครับ ใครสะดวกช่วงไหนมาช่วงนั้น หรือจะซ้ำหลาย ๆ ครั้งก็ได้ บ้านไอเดียมาทุกครั้งและทุกปี ยังไม่รู้สึกเบื่อเลยครับ ด้วยสินค้าที่เยอะ ส่วนลดที่พิเศษ ของกินที่อร่อย และอากาศที่เย็นสบาย เดินช้อปชิล ๆ เพลิน ๆ ได้ทั้งวัน โดยวันจันทร์ – พฤหัสบดี งานเปิดตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น. ส่วนวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ ขยายเวลาการช้อปเพิ่มอีก 1 ชั่วโมง เริ่ม 10.00 – 21.00 น. ไม่ต้องคิดเยอะ ไม่ต้องคิดมาก มาแล้วรับรองไม่กลับบ้านมือเปล่าแน่นอนครับ

HomePro Fair เชียงใหม่ 2018

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com | แฟนเพจ : HomePro Thailand http://credit-n.ru/offers-zaim/ezaem-zaim-online-za-15-minut.html http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด