เมนู

HomePro Fair หาดใหญ่ ช้อปถูก โปรแรง แซงหน้าร้อน

HomePro Fair หาดใหญ่ 2019

เริ่มต้นศักราชใหม่ไม่ถึง 2 เดือน กรมอุตุได้ประกาศเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ อากาศร้อน ๆ เช่นนี้ หลายท่านอาจหาวันหยุดเดินทางพักผ่อนชายทะเล แต่ก็เชื่อว่า มีผู้คนจำนวนมากที่ไม่อยากออกไปไหน ขอแค่หลบแดดพักผ่อนภายในบ้านก็สุขใจไม่น้อยแล้วครับ แต่การจะอยู่ภายในบ้านท่ามกลางฤดูร้อนอย่างมีความสุขได้ จำเป็นต้องหาอุปกรณ์เสริมมาเพิ่มความเย็นฉ่ำ ทั้งเครื่องปรับอากาศ พัดลม ตู้เย็น หรือแม้แต่การทำอาหารเครื่องดื่มไว้ทานในบ้าน

ทีมงานบ้านไอเดีย จึงขอเอาใจชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียง พาไปช้อปกันเพลิน ๆ ภายในงาน HomePro Fair หาดใหญ่ 2019 ปีนี้มีสินค้าหลายชิ้นที่มาพร้อมกับโปรโมชันพิเศษ ช่วยให้เราผ่อนเบา ๆ อย่างใจเย็น 0% ยาวนานถึง 2 ปีกันด้วยครับ

สถานที่ : ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่
วันที่ : 22 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

ก่อนจะเดินทางมางานโฮมโปร ตรวจเช็คบัตรสมาชิก Home Card กันสักนิด เพื่อใช้แลกของขวัญและรับส่วนลดพิเศษ หรือแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้สมัครบัตรก็สามารถใช้สิทธิ์ได้เช่นกันครับ ส่วนใครที่ยังไม่ได้สมัครบัตร Home Card แนะนำว่าต้องสมัครก่อนเริ่มช้อปนะครับ เพราะความคุ้มค่าจะเริ่มต้นทันทีตั้งแต่ขั้นตอนนี้ และคะแนนที่ช้อปก็สามารถนำไปแลกสินค้าได้ด้วย เอาล่ะ ! บัตรพร้อมแล้ว คนพร้อมแล้ว ก็เริ่มช้อปกันได้เลย

จุดรับสมัครบัตร Home Card

โซนเครื่องใช้ไฟฟ้า

เริ่มจากโซนเครื่องใช้ไฟฟ้า ใครที่คิดมาแต่บ้านว่าจะมาซื้อเครื่องปรับอากาศไว้รับมือกับหน้าร้อน บอกเลยว่ามาถูกงานแล้ว เพราะภายในงานมีแบรนด์ต่าง ๆ ครบทุกแบรนด์ ยกขบวนขนทัพสินค้ามาให้เลือกถึงที่กันเลยครับ

Daikin เย็นเร็ว เย็นจัด ประหยัดพลังงาน

แอร์รุ่นใหม่ Electrolux ดีไซน์สวย สมัยใหม่ สีดำทำให้ดูเท่ เข้ากับบ้านทุกสไตล์  ขนาด 9,000 BTU ราคาปกติ 26,990 บาท ลดเหลือ 23,990 บาท รับฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น มูลค่า 4,490 บาท หรือหากผู้อ่านท่านใดต้องการซื้อสินค้าตัวโชว์ ที่เพิ่งแกะกล่องภายในงาน จะมีส่วนลดพิเศษ 25% เมื่อซื้อกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ลดเหลือ 16,553 บาท พร้อมบริการติดตั้งฟรี (รับสินค้าได้หลังจบงานโฮมโปรแฟร์)

ไม่เพียงแค่เครื่องปรับอากาศเท่านั้น ทั้งเครื่องซักผ้าฝาบน ฝาหน้า เครื่องอบผ้า ทีวีจอแบน จอโค้ง ลำโพง ตู้เย็น ครบครันไปถึงเครื่องทำน้ำอุ่น อยากได้ชิ้นไหน เข้าไปถามเจ้าหน้าที่ประจำบูธเลยครับ นอกจากส่วนลดที่โฮมโปรจัดให้แล้ว อาจจะได้ส่วนลดพิเศษที่แบรนด์จัดเองด้วยนะ

UHD TV Samsung ขนาด 75 นิ้ว ราคาปกติ 89,900 บาท ลดเหลือ 49,900 บาท

LG TV 55 นิ้ว ราคาปกติ 21,990 บาท ลดเหลือ 18,990 บาท

สังเกตป้ายนาทีทองไว้ให้ดี หากสนใจต้องรีบจับจอง เพราะของมีจำนวนจำกัด

ถึงแดดจะแรงแค่ไหน เครื่องซักผ้าก็ยังมีความจำเป็นอยู่ดี เพราะช่วยทุ่นแรงคุณพ่อบ้าน แม่บ้านได้มาก ช่วยให้มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung ราคาเริ่มต้น 20,990 บาท

ตู้เย็น LG สั่งงานผ่าน Smart Phone ได้ รองรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และหากต้องการเห็นภายในตู้เย็นก็เพียงแค่เคาะ 2 ครั้ง ไฟก็จะสว่างขึ้นมาทันที ราคาปกติ 79,900 บาท ลดเหลือ 69,900 บาท และมีส่วนลดเพิ่มให้อีก 5,500 บาท

ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ HomePro มีแต่ได้ กับได้ กับโปรโมชัน Give it Forward ได้ของใหม่ ได้ของถูกใจ ผ่อน 0% มีบริการจัดส่งพร้อมติดตั้งฟรี และหากต้องการบริจาคเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าให้กับน้อง ๆ ในมูลนิธิต่าง ๆ ทางโฮมโปรก็มีบริการนำไปส่งต่อให้ด้วย

มีของแถมให้ฟรี ผ่อน 0% ยาวนาน 24 เดือน

ไม่ได้มีแค่เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่เท่านั้นนะ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กหรือในครัวก็นำมาจัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน พร้อมรับฟรี กล่องข้าวอเนกประสงค์ เมื่อซื้อครบ 3,000 บาทขึ้นไป, รับฟรีพัดลมพกพา มูลค่า 399 บาท เมื่อซื้อครบ 6,000 บาทขึ้นไปและเมื่อซื้อครบ 15,000 บาทขึ้นไป ได้รับเตาบาร์บีคิว มูลค่า 1,290 บาท กลับบ้านไปด้วยเลย  และพิเศษเฉพาะภายในงาน HomePro Fair หาดใหญ่ เมื่อซื้อสินค้าภายในงานด้วยบัตรกรุงศรี First Choice ผ่อน 0 % ยาวนานถึง 24 เดือน

Mister Robot จัดโปรโมชัน ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น Mapping Wifi ราคา 13,900 บาท รับฟรี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neptune มูลค่า 7,990 บาท

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux มีทั้งแบบด้ามจับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ราคาเริ่มต้น 7,490 บาท

พัดลมไอเย็น Hatari ราคาเริ่มต้น 2,998 บาท พัดลมพกพา ตั้งโต๊ะ หรือตั้งพื้นรคาเริ่มต้น 448 บาท

Tefal ช้อปเร็ว รับแรง เมื่อซื้อเครื่องปั่นพลังสูงรุ่น BL936 Ultrablend ราคา 10,900 บาท รับกระเป๋าเดินทางพรีเมี่ยม ขนาด 24 นิ้ว มูลค่า 3,590 บาท

หม้อหุงข้าวราคา Super Shock เหลือเพียง 799 บาท

Minimex จัดมาครบชุดทั้งเครื่องชงกาแฟขนาดต่าง ๆ เตาอบแบบแมนนวล รวมถึงเครื่องผสมอาหาร เจ้าหน้าที่ประจำบูธแอบกระซิบมาด้วยว่าภายในงานมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษมากมายรออยู่ เช่น เตาอบ 60 ลิตร ราคาปกติ 6,350 บาท ลดเหลือ 4,990 บาท ถูกกว่าในสาขาอย่างแน่นอน

เครื่องล้างจาน Electrolux ประหยัดน้ำและปลอดภัยกว่า ราคา 39,900 บาท

ใครที่มีปัญหาเรื่องการทำความสะอาด ไม่อยากถอดมุ้งลวดมาล้าง ยากที่จะทำความสะอาดเครื่องหนัง เบาะรถยนต์ แนะนำเครื่องทำความสะอาดไอน้ำ Elvira ใช้ทำความสะอาดได้หลายอย่าง เพราะมีหัวเปลี่ยนให้ครอบคลุมกับการใช้งาน จึงสามารถนำไปใช้ถูพื้น ล้างมุ้งลวด ผ้าม่าน ที่นอน เบาะรถ หรือรองเท้าได้ ราคาปกติ 12,900 บาท ลดเหลือ 10,500 บาท

โซนเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว เหมาะกับคนที่ชอบตกแต่งบ้านอยู่เป็นประจำ เคลื่อนย้ายได้สะดวก เปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านไม่จำเจ ที่สำคัญราคายังเข้าถึงได้ง่ายด้วย ภายในงานมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันสำหรับการใช้งานภายในบ้าน ตั้งแต่ชิ้นใหญ่ ๆ อย่างตู้เสื้อผ้า ชุดโต๊ะทานอาหาร โซฟาเบด ไปจนถึงเก้าอี้สตูลตัวเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เลยครับ อย่างในภาพข้างบน โซฟาเบดสีเทา เข้ามุมซ้าย ปรับพนักพิงได้ 3 ระดับ วัสดุทำจาก PU ราคาปกติ 27,800 บาท ภายในงานลดเหลือ 12,900 บาทเท่านั้น

โซฟาสีน้ำตาลอ่อนขอบสีน้ำตาลเข้ม ใช้วางในห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ราคาปกติ 12,900 บาท ลดเหลือ 7,590 บาท

โต๊ะรับประทานอาหารมาพร้อมเก้าอี้ ในราคาที่จับต้องได้ มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ เช่น ชุดโต๊ะอาหารทอปกระจกนิรภัย ลายหิน เก้าอี้พนักพิงสีเทา ทั้งชุดปกติราคา 33,060 บาท ลดเหลือ 17,500 บาท

ชั้นวางทีวีขนาด 120 เซนติเมตร มีขั้นเก็บของพร้อมหน้าบานปิดกันฝุ่นด้านล่าง ราคาปกติ 3,790 บาท ลดเหลือ 2,290 บาท

ภาพก่อนปรับนอน

บ้านไหนมีพื้นที่น้อย หรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด เหมาะมากกับโซฟาเบดตัวนี้ สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ ราคาปกติ 15,900 บาท ลดเหลือ 8,290 บาท

ภาพหลังปรับนอน

ชั้นวางของ 4 ชั้น ราคาปกติ 3,590 บาท ลดเหลือ 2,290 บาท

เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจลอฟท์ ดิบเท่แต่มีความอบอุ่น จัดเป็นคอลเลคชันเข้าชุดกันให้ชมเป็นไอเดียตัวอย่าง อย่างเช่นในภาพนี้มีสินค้าน่าสนใจดังต่อไปนี้

  1. โต๊ะทำงานขนาด 110 เซนติเมตร ราคา 1,790 บาท
  2. ชั้นวางของ 4 ชั้น ราคา 2,590 บาท
  3. ชั้นวางรองเท้า 8-10 คู่ ราคา 1,290 บาท
  4. ชั้นวางรองเท้า มีเบาะให้นั่งใส่รองเท้าด้วย ราคา 990 บาท (ในสาขาตัวนี้ราคา 1,290 บาท ซื้อภายในงานประหยัดไปได้ถึง 300 บาทเลยนะ)

ร้านค้าหรือสำนักงานกำลังมองหาชั้นวางของขนาดใหญ่ ภายในงานก็มีมาจัดจำหน่าย ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท

ตู้เสื้อผ้าสวยสุดคุ้มในราคาหลักพัน ผนังตู้แข็งแรง ทนทาน แถมยังดีไซน์ให้เข้ากันได้กับบ้านทุกสไตล์อีกด้วย ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท

โต๊ะทำงาน โต๊ะพับเก็บได้ ราคาเริ่มต้น 199 บาท

โปรโมชันพิเศษอีกชั้นสำหรับสินค้าแผนกเฟอร์นิเจอร์ ซื้อสินค้าตั้งแต่ 9,900 บาทขึ้นไป รับฟรีโต๊ะ Blanche มูลค่า 490 บาท และหากซื้อสินค้าตั้งแต่ 15,900 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 500 บาทไปด้วยเลย

เบาะที่นอนก็เยอะ ยกมาหลายแบรนด์ทั้ง Slumberland, Sealy, Dunlopilo, Lady Americana, Lotus มาให้ได้ทดลองนอนกันโดยไม่ต้องเกรงใจ พร้อมกับจัดส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 70% เลือกให้เหมาะกับสรีระของเรา จะได้นอนหลับสบายทั้งคืนครับ

เตียงนอนสองชั้นพร้อมเบาะรองนอนสบาย ๆ ราคาปกติ 78,910 บาท ลดเหลือ 32,995 บาท

โซนห้องครัว

ได้ที่นอนกันแล้ว ไปชมครัวกันต่อ เลือกครัวให้เหมาะกับพื้นที่จะช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องที่ง่ายและสนุกยิ่งขึ้นครับ ใครยังกำลังตกแต่งห้องครัวแวะไปที่บูธ Pro Kitchen มีครัวสำเร็จรูปมาให้ชมเป็นตัวอย่าง พร้อมกับอุปกรณ์จัดเก็บที่ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อย เห็นครัวที่นำมาโชว์สวย ๆ ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลยครับ โปรโมชันพิเศษเมื่อช้อปสินค้าแผนกครัวครบ 120,000 บาท รับฟรีตู้เย็น Hitachi 6.6 Q มูลค่า 6,490 บาท กลับบ้านไปด้วยเลย ตัวอย่างห้องครัวสำเร็จรูป ติดตั้งตู้ลอย Cabin ราคา 2,290 บาท และบานซิงค์ ราคา 1,390 บาท

ซื้อตู้ลอย ตู้แขวนแล้ว หากยังไม่มีช่างติดตั้งก็ไม่ต้องกังวล ติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำบูธ Pro Kitchen มีบริการติดตั้งจุดละ 500 บาท

ตู้ตั้งพื้น Cabin ทำจาก PVC โดนน้ำได้ ราคาเริ่มต้น 3,190 บาท โดยต้องซื้อท่อน้ำทิ้ง, สายน้ำดีและก็อกน้ำเพิ่ม ภายในงานจัดจำหน่ายทั้งหมด ไม่ต้องไปหาซื้อที่อื่นเลย

Super Shock ซิงค์ฝัง 2 อ่าง ราคาปกติ 3,990 บาท ลดเหลือ 2,090 บาท ประหยัดไปถึง 1,300 บาทเลย

ยุคนี้ไม่ใช่แค่เคาน์เตอร์ที่ต้องสวย เครื่องใช้ในครัวก็ต้องสวยและดูดีด้วยถึงจะสมบูรณ์แบบ Mex แบรนด์นี้มั่นใจได้ในเรื่องดีไซน์และคุณภาพ ยกมาให้เลือกชมกันจุใจ ทั้งตู้เย็น, เครื่องอบอาหาร, เตา, เครื่องดูดควัน รวมถึงซิงค์ล้างจาน ที่หลายต่อหลายคน บอกว่าทนทานใช้งานได้หลายปีจริง ๆ และจัดส่วนลดมาแบบจัดเต็มด้วยเช่นกัน

เตาฝังและเครื่องดูดควัน เซตนี้ราคาปกติ 27,200 บาท ลดเหลือ 14,900 บาทเท่านั้น

โซนห้องน้ำ

ห้องน้ำมักมีขนาดพื้นที่น้อยกว่าห้องอื่น จึงต้องพิถีพิถันในการตกแต่งและเลือกสุขภัณฑ์ให้มาก เพราะไม่เช่นนั่นจะอึดอัดและไม่น่าใช้งาน Moya มีโถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า หลายขนาด หลายดีไซน์ เลือกซื้อให้เหมาะกับพื้นที่ จะให้ดีวัดขนาดของห้องน้ำที่บ้านมาก่อนเลยครับ จะได้เลือกได้ง่ายขึ้น

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าขนาดกะทัดรัด ยกไปติดตั้งได้เลย ราคาเริ่มต้น 4,790 บาท

โถสุขภัณฑ์ Moya ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท

บ้านไหนมีผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยอาศัยอยู่ ป้องกันไว้ก่อนดีกว่า ติดราวพยุงตัวในห้องน้ำตามจุดต่าง ๆ ลดการลื่นไหล การเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

กระเบื้องลายไหนก็มี ลายกราฟฟิกสมัยใหม่ ลวดลายธรรมชาติ ไม่ว่าจะหินอ่อนหรือไม้ แผ่นเล็กหรือแผ่นใหญ่ ปูพื้น กรุผนัง ก่อนซื้อลองสแกน QR Code แบบที่ชอบกันก่อนครับ จะได้เห็นไอเดียเมื่อนำไปใช้จริง ว่าปูออกมาแล้วภาพรวมจะเป็นประมาณไหน

ซื้อแล้วซื้ออีก เหมือนจะซื้อเท่าไรก็ไม่เคยพอ พวกของใช้จิปาถะต่าง ๆ ตระกร้าใส่ผ้า กล่องเก็บของ อุปกรณ์เครื่องครัว อุปกรณ์ทำความสะอาด แต่ถึงจะซื้อบ่อยก็ไม่เป็นไร เพราะซื้อในงานโฮมโปร์แฟร์ ราคาเป็นมิตร กระเป๋าไม่แบน

แผ่นรองนอนขนาด 3 ฟุต ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท

หมอนสุขภาพ ราคาเริ่มต้น 459 บาท บางรุ่นจัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 แถม 1

อยู่บ้านเฉย ๆ อาจจะเบื่อ ชวนเพื่อน ๆ มาเดินงาน ช่วยกันเลือก ชิ้นไหนเหมาะกับฉัน ชิ้นไหนเหมาะกับเธอ สนุกไปอีกแบบ

ผ้าห่ม, ที่นอนปิคนิค, พรมปูพื้นไมโครไฟเบอร์  เส้นใยอ่อนนุ่ม  ซับน้ำได้ ทำความสะอาดได้ง่าย และป้องกันการลื่น ราคาปกติ 2,790 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท

ราวตากผ้า มีล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายง่าย ราคา 1,090 บาท

ในแผนกอุปกรณ์ของใช้ภายในบ้านก็มีโปรโมชันพิเศษด้วยเช่นกัน หากซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด 100 บาท

รางปลั๊กไฟ Panasonic รุ่น Perfect Fit 3 ช่อง ความยาว 1 เมตร รุ่นนี้บ้านไอเดียได้เคยรีวิวแกะให้เห็นข้างในกันไปแล้ว ราคาเพียง 379 บาท แต่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยหายห่วง แถมดีไซน์ยังน่าพกพาด้วย

โคมไฟแขวน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น รวมถึงโคมไฟอ่านหนังสือที่ช่วยถนอมสายตา ราคาเริ่มต้น 359 บาท

อะไรทำเองได้ ก็ต้องทำเอง ใช้ชีวิตอย่าง Strong จำเป็นต้องมีเครื่องมือช่างติดบ้านไว้สักชุด ไม่รู้จะเลือกชุดไหน ไปแวะ ๆ มอง ๆ ก่อนได้เลยครับ มีทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ ราคาเริ่มต้นหลักร้อย มีไว้ก่อน ดีกว่าไปหาตอนฉุกละหุก หรืออุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย บันได รถเข็น เครื่องทุ่นแรงของคุณพ่อบ้าน

ไม่ต้องพกกุญแจบ้าน แค่มีพาสเวิร์ดหรือการ์ดก็สามารถเข้าบ้านได้แล้ว Yale จัดโปรโมชั่นลดเพิ่ม 3% เมื่อซื้อ Digital Door Lock ด้วยบัตรโฮมโปรวีซ่า พร้อมกับบริการติดตั้งฟรีถึงบ้าน

รางน้ำฝน Hoffen ดีไซน์สมัยใหม่ ติดตั้งง่าย ช่วยลดเสียงกระทบของน้ำได้ดี อีกทั้งยังแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

พื้นไม้ลามิเนต

ทาสีบ้านช่วยลดร้อนได้เช่นกัน เลือกซื้อที่กันร้อนอย่าง JBP Futuershield ปกป้องยาวนาน 16 ปี ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์สีเขียวที่เป็นมิตรกับธรรมชาติอย่างยั่งยืนอีกด้วย

โซนสวนนอกบ้าน

งานนี้นำเฟอร์นิเจอร์ในสวนคอลเลคชันใหม่มาจัดโชว์กันถึงที่ มีตั้งแต่ราคาหลักพันไปจนถึงหลักหมื่น เพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการของผู้ซื้อ โต๊ะพร้อมม้านั่งตัวยาว ทำจากไฟเบอร์กลาสผสมไม้ ขาเหล็กสีดำ เท่แต่ให้อารมณ์ธรรมชาติ ทั้งชุดราคาเพียง 22,900 บาท

ชุดสนาม 2 ที่นั่ง โต๊ะขอบโลหะทำลวดลายไม้ ทอปกระจก พร้อมเก้าอี้หวายเทียม 2 ตัว ราคา 8,990 บาท

เต้นท์สนามเหมาะกับการไปนำในสวนกลางแจ้ง เป็นมุมหลบร้อนให้กับครอบครัว สร้างบรรยากาศในการพักผ่อนที่บ้านให้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ราคาปกติ 4,990 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท

เปลนอนคนเดียว รับลมเย็น ๆ ดีไซน์สมัยใหม่ทำให้สวนดูดีมีสไตล์

เก้าอี้พักผ่อนในสวน

ความสนุกสนาน เฮฮา อยู่ในสายเลือดคนใต้อยู่แล้ว หน้าร้อนนี้จัดเตาบาร์บีคิวและถังอเนกประสงค์ไว้ติดบ้าน จัดปาร์ตี้ในสวนหลังบ้าน หรือจะชวนกันไปปิคนิค ปิ้งย่างริมชายหาดสมิหลาก็น่าสน

อาหารปักษ์ใต้อร่อย  แต่หากอยากทานอย่างสบาย ทานแล้วไม่อ้วน ต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ซื้อเครื่องออกกำลังกายไว้ที่บ้าน ใช้ร่วมกันได้ทั้งครอบครัว เมื่อสุขภาพดี อารมณ์ดีตาม ก็ทำให้ทานอาหารได้อร่อยขึ้น เห็นมั้ยมีแต่ได้กับได้  ไปลองใช้งานกันก่อนครับจะได้รู้ว่าชอบและเหมาะกับเครื่องไหน อย่าช้านะ สุขภาพดีต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้

จักรยานไฟฟ้า Everest ปั่นก็ได้ ขับก็ได้ วิ่งได้ไกล เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แถมยังได้สุขภาพที่ดีด้วย

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าสมาชิกบัตร Home Card รับความคุ้มค่าทันที่ตั้งแต่สมัคร ทุกยอดที่ซื้อของจะได้รับคะแนนสะสม สามารถนำไปแลกสินค้าในบูธ Point 2 Shop ได้ ไม่ต้องเขินอายเลยครับ แค่ยื่นบัตรให้เจ้าหน้าที่เช็คคะแนนให้ จากนั้นก็ไปเลือกของที่อยากได้ ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นเอง สินค้าที่นำมาให้แลกก็น่าสนใจทั้งนั้น

เครื่องดักยุงรูปหอยทาก ใช้คะแนนสะสม 6,000 คะแนน บวกเงินสด 90 บาท

ใครที่ช้อปครบ 12,000 บาท อย่าลืมไปรับสิทธิ์ลุ้นรับของของขวัญ บริเวณหน้า Hall ใกล้ ๆ กับโซนเฟอนิเจอร์ มีของรางวัลรออยู่มากมายเลยครับ

โซนอาหาร ปีนี้เล็ก แต่อร่อย

เมื่อช้อปเสร็จใจคงอิ่ม แต่ท้องอาจจะร้อง บริเวณด้านข้าง Hall มีร้านอาหารอร่อย ๆ มาให้ลิ้มลองกัน เช่น แกงส้มและไข่เจียว ที่กลิ่นหอมเย้ายวนไปทั่วทั้งงาน, ไก่ย่างกอและ กินแล้วอาจจะเปื้อนปาก แต่อร่อยจนต้องบอกต่อ, ขนมหวานในกระทงใบตอง กระทงละ 20 บาท ซื้อ 3 กระทง 50 บาท เป็นต้น เลือกชิมกันตามความชอบหรือจะซื้อไปฝากคนที่บ้านด้วยก็ได้

ขนมไทยในกระทง

รีวิวให้ชมจนจบ อยากบอกชาวสงขลาและจังหวัดใกล้เคียงว่า “แขบเข้าต่ะ” อย่ารอช้าอยู่เลย เพราะ HomePro Fair หาดใหญ่ 2019 ในครั้งนี้จัดเพียงแค่ 10 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562 เท่านั้น อยากช้อปให้คุ้ม ช้อปแบบสบายกระเป๋า ไม่ควรพลาดด้วยประการใด ๆ ทั้งสิ้นครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com
แฟนเพจ : homePro Thailand . HomePro หาดใหญ่-กาญจนวนิช-แยกคลองหวะ
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/offers-zaim/fastmoney-srochnyi-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด