เมนู

บ้านเปิดโปร่ง ความโล่งสบายที่เรียบง่าย และสวยงาม

หลังคาเมทัลชีท

บ้านเปิดโปร่ง

บ้านสวยสองชั้น โล่งสบายทั้งบนและล่าง

ความโล่งสบาย เป็นหนึ่งในหลายอย่างที่จำเป็นต้องมีสำหรับบ้าน เพราะความโล่งสบายนอกจากจะทำให้สบายตัวแล้ว ยังส่งผลไปถึงความสบายใจด้วย บ้านสองชั้นหลังนี้ ออกแบบได้อย่างปลอดโปร่งเป็นอย่างมาก ชั้นแรกประตูที่เปิดกว้าง คอยรับแสงแดดและคอยระบายอากาศ มีมุมนั่งเล่นตรงกลางบ้านไว้คอยรับแขก ชานระเบียงรอบบ้าน ไม่เพียงแต่มีไว้เพื่อความสวยงามแล้ว ยังสามารถกันความร้อนจากแสงแดด และกันการสาดของฝนได้อีกด้วย

ออกแบบRohleder Borgest
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ทรงหลังคาที่สูง กรุงานไม้สีน้ำตาล เจาะช่องติดหน้าต่างกระจกทั่วทั้งห้อง  ยิ่งทำให้พื้นที่ชั้นบนปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น ตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น Bay Window ตัวยาวทั้งผนังสองด้าน นั่งชมวิว อ่านหนังสือ เหมาะเป็นอย่างมากกับการใช้รองรับแขกสนิท มิตรสหาย

ห้องนอนอยู่ชั้นล่าง มีห้องน้ำในตัว ส่วนของห้องน้ำนั้น ก็เปิดโปร่งไม่แพ้ห้องอื่นในบ้าน เปิดประตูเชื่อมต่อกับสวนสีเขียวแสนสดชื่น หากจะออกแบบห้องน้ำเช่นบ้านหลังนี้ ต้องมั่นใจเสียก่อนว่า มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่มีผู้ใดสามารถมองเห็นมาจากภายนอกได้ ชั้นบนตกแต่งไว้สำหรับเป็นห้องนั่งเล่นอีกห้องที่สามารถชมวิว มองบรรยากาศภายนอกได้ ด้วยหน้าต่างกระจกรอบห้อง มีม้านั่งติดผนังด้านซ้ายขวา หรือจะประยุกต์เป็นห้องนอนเวลาเพื่อนๆมาหาที่บ้านก็ได้เช่นกัน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด