เมนู

ฮวงจุ้ยราศีมังกร เลือกสีทาบ้าน ไม้มงคลให้เหมาะสม

ฮวงจุ้ยราศีมังกร

ตกแต่งบ้านตามราศีปีเกิด

ห่างหายกันไปนานมากพอสมควร กับเรื่องราวของฮวงจุ้ย ศาสตร์ที่ไม่ลี้ลับ พิสูจน์ได้ ปกติแล้วบ้านไอเดียจะเน้นนำเสนอฮวงจุ้ยเกี่ยวกับธาตุต่างๆ แต่สำหรับวันนี้ จะเป็นรูปแบบฮวงจุ้ยที่ให้ความรู้สึกผ่านการมองเห็น นั่นก็คือด้านการตกแต่ง การเลือกสีทาบ้าน สีทาห้องนอน โดยจะขอทำเนื้อหาให้อ่านกันทีละราศี ทั้งนี้ฮวงจุ้ยในส่วนดังกล่าวนี้ จะมีผลน้อยกว่าฮวงจุ้ยที่เกี่ยวกับธาตุต่างๆ สำหรับบ้านใครที่ตกแต่งไปแล้ว จึงไม่ต้องเป็นกังวลใดๆ เพราะตามศาสตร์ฮวงจุ้ยก็บอกไว้ด้วยว่า หากสิ่งดังกล่าว เป็นสิ่งที่เราชอบ ให้ความรู้สึกทางจิตใจในด้านบวก สิ่งๆนั้น ก็ย่อมเป็นฮวงจุ้ยที่ดีเช่นกันครับ แต่สำหรับท่านที่ต้องการศึกษา ก็อาจลองพิจารณาตามรายละเอียดดังกล่าวนี้กันได้เลย

ฮวงจุ้ยโดย : บ้านไอเดีย
ดูราศีอื่นๆ : ฮวงจุ้ยราศีปีเกิด

ฮวงจุ้ย คนเกิดราศีมังกร

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ ธาตุประจำตัวคือ ธาตุดิน สีประจำตัว สีเหลือง สีน้ำตาล สีส่งเสริม สีชมพู แดง และส้ม ทิศที่ดี ทิศตะวันออก

สีทาบ้าน ราศีมังกร

สำหรับชาวราศีมังกร ตามตำราบอกไว้ว่า ให้เลือกใช้โทนสีอ่อนๆ เช่น สีฟ้าอ่อน สีชมพูอ่อน สีครีม สีเหลืองไข่ไก่ เพราะสีเหล่านี้จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้ชาวราศีมังกรสุขภาพดีขึ้นได้

ฮวงจุ้ยการตกแต่งบ้าน

ชาวราศีมังกร ปกติแล้วจะเป็นคนเครียดง่าย การตกแต่งบ้านจึงต้องเน้นให้โล่ง โปร่งสบาย มีหน้าต่างหลายๆ บาน หรืออาจใช้ช่องระบายอากาศ ทำให้แสงสว่างจากภายนอกเข้าถึงได้ เมื่อบ้านดูสว่าง โปร่งสบาย ไม่อึดอัด ก็จะส่งผลให้ความเครียดบรรเทาลงไปได้อย่างรวดเร็ว

ฮวงจุ้ยของแต่งบ้าน

ในส่วนของเครื่องเรือน สำหรับชาวราศีมังคร ควรเน้นงานไม้ ผ้า หรือหนังบุ ช่วยทำให้รู้สึกอบอุ่น อีกทั้งยังส่งผลที่ดี ตามตำราฮวงจุ้ยบอกไว้ว่า จะช่วยให้เกิดโชคลาภ นำพาความร่ำรวย มั่งคั่งครับ

ต้นไม้มงคลราศีมังกร

  • ต้นไผ่ ทำให้ลูกหลานบริวารฐานะมั่นคง ทำการใดก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
  • ต้นจำปี ช่วยส่งผลให้เกิดความรุ่งเรือง ร่ำรวย
  • ต้นราชพฤกษ์ ช่วยส่งผลให้เกิดความรุ่งเรือง โชคดีมีชัย

จบกันไปแล้ว สำหรับ ฮวงจุ้ยราศีมังคร เนื้อหาถัดไป ติดตามอ่าน ฮวงจุ้ยราศีกุมภ์ กันนะครับ ทั้งนี้ ศาสตร์ของฮวงจุ้ย เป็นเพียงส่วนสงเสริม ทำให้ส่งผลดีต่างๆ มากมาย แต่ทั้งนี้ ไม่ได้เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ชีวิตเป็นไปในทางด้านดีทั้งหมด ส่วนสำคัญเป็นส่วนของตัวเราเอง อยู่ที่มุมมองความคิด การปฏิบัติตน แม้ฮวงจุ้ยจะดีแค่ไหน แต่หากทำตนไม่ดี ไม่มีความมุ่งมั่น ขยันทำงาน ก็ยากที่จะพบกับความสำเร็จในชีวิต แต่หากปฏิบัติตนดีแล้ว มีฮวงจุ้ยมาเป็นตัวส่งเสริม ย่อมทำให้ชีวิตเป็นไปในทางที่ดีขึ้นอย่างราบรื่น http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ต้นไม้มงคล


โพสต์ล่าสุด