เมนู

บ้านชีวารมย์ Tropical Modern รังสิต – ดอนเมือง

ชีวารมย์

บ้านสไตล์ Tropical วิถีคนเมืองสัมผัสธรรมชาติ

Tropical Modern สไตล์บ้านที่ให้ความรู้สึกเป็นมิตรกับธรรมชาติ ให้สัมผัสถึงความรู้สึกโปร่งสบายพร้อมกับเส้นสายที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ชวนให้หันมอง เป็นสไตล์บ้านที่ได้รับความนิยมสูงตลอดกาลและไม่ว่าเวลาจะผ่านพ้นไปนานแค่ไหน สไตล์ Tropical Modern ยังดูคู่กับยุคสมัยได้อย่างลงตัว นั่นอาจเป็นเพราะการให้ความสำคัญกับธรรมชาติ จึงเกิดมิติความงามอย่างยั่งยืน

เกริ่นนำกันมายาวเพื่อให้ผู้อ่านได้คุ้นเคยกับสไตล์ Tropical Modern มากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยโครงการบ้านที่นำมาให้ชมในเนื้อหาชุดนี้ ผ่านการออกแบบด้วยสไตล์ Tropical Modern ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งโทนสี รูปทรงและเส้นสายที่กลมกลืนไปกับสวนธรรมชาติที่มีอยู่รอบโครงการ ก่อให้เกิดบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา

ติดต่อ : 094-341-9888
เว็บไซต์ : Chewarom.com
แฟนเพจ : fb.com/chewathai
GPS : 13.986177, 100.622592

โครงการ ชีวารมย์ รังสิต ดอนเมือง

โครงการ ชีวารมย์ ตั้งอยู่บนถนนรังสิต  – นครนายก (คลอง 1) ติดถนนใหญ่ หากเดินทางมาจากถนนพหลโยธิน เพียงขับรถเลยฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ประมาณ 500 เมตร ก็จะถึงทางเข้าโครงการ ดำเนินการโดย บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) จุดเด่นของโครงการคือความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง อยู่ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนดอนเมือง-โทลเวย์, รถไฟฟ้าสายสีแดงในอนาคต หรือหากชีวิตประจำวันเน้นการใช้ชีวิตบริเวณบ้าน เฉพาะโซนทำเลโครงการมีศูนย์การค้า ตลาด สถานศึกษา โรงพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่างครบครัน

พื้นที่โครงการรวมทั้งหมดกว่า 15 ไร่ ออกแบบบ้านในลักษณะบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด รวม 81 ยูนิต แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 15 ยูนิต และบ้านแฝด 66 ยูนิต รูปทรงของบ้านเน้นหน้ากว้างที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย

Chwarom-Rangsit-Don-Mueang-04

เริ่มต้นกันด้วยบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยรวม 238 ตร.ม. ด้วยลักษณะการออกแบบเน้นหน้ากว้าง ด้านหน้าจึงมีพื้นที่มากพอสามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน ซึ่งหากเทียบกับบ้านรูปทรงทั่วไป ปกติจะได้เพียง 2 คัน ภายในออกแบบให้ปลอดโปร่ง ดูโอ่อ่า ด้วยห้องนั่งเล่นแบบ Double Volume ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างเป็นอิสระ ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อในลักษณะ Open Plan กับโต๊ะทานอาหารและครัว พร้อมกับห้องนอนชั้นล่างที่สามารถใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุ ไม่จำเป็นต้องเดินขึ้นลงบันได

Chwarom-Rangsit-Don-Mueang-05

พื้นที่ชั้นบนจัดสรรเป็นห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง ทุก ๆ ห้องมีห้องน้ำและ Walk-in Closet ภายใน ช่วยให้สมาชิกภายในครอบครัวมีความเป็นส่วนตัวสูง สามารถจัดการกับของใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ

แบบแปลนชั้น 1

แปลนบ้านเดี่ยว ชั้นล่างแบบแปลนชั้น 2 บ้านเดี่ยว

แปลนบ้านเดี่ยว ชั้นบน

โครงการ ชีวารมย์ รังสิต ดอนเมือง

ต่อกันด้วยบ้านแฝดที่ให้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. ออกแบบในลักษณะหน้ากว้างเช่นเดียวกับบ้านเดี่ยว ด้านหน้าบ้านจอดรถยนต์ได้ 2 คัน โดยมีพื้นชั้นบนห้องนอนเป็นหลังคาโรงจอดรถในตัว กรอบสี่เหลี่ยมของระเบียงห้องนอนเป็นส่วนเชื่อมต่อด้านดีไซน์ ช่วยให้บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดดูกลมกลืนกันอย่างมีเอกลักษณ์

Chwarom-Rangsit-Don-Mueang-07

พื้นที่ชั้นล่างและชั้นบน จัดวางผังในลักษณะใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยวแต่ลดขนาดพื้นที่ใช้สอยลงมา โดยชั้นล่างออกแบบในลักษณะ Open Plan ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับห้องทานอาหารและห้องครัว มีห้องนอนชั้นล่าง 1 ห้อง ส่วนชั้นบนมี 3 ห้องนอนเช่นเดียวกับบ้านเดี่ยว แต่ถูกลดขนาดห้องและจำนวนห้องน้ำ โดยให้ห้องนอนเล็กใช้ห้องน้ำรวม ส่วนห้องนอน Master มีห้องน้ำในตัว

Chwarom-Rangsit-Don-Mueang-08

แบบแปลนบ้านแฝด

แปลนบ้านแฝด ชั้นล่าง

แปลนชั้นสอง

แปลนบ้านแฝด ชั้นบน

Chwarom-Rangsit-Don-Mueang-01

แม้ภายในโครงการจะเน้นการอยู่อาศัยแบบเป็นส่วนตัว มีลูกบ้านเพียง 83 ครอบครัว แต่คลับเฮ้าส์และพื้นที่ส่วนกลางยังออกแบบมาให้แบบจัดเต็ม ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนสผนังกระจกใสสามารถทอดสายตาไปสู่วิวสวนโมเดิร์นทันสมัย ช่วยให้ความเป็นอยู่เปี่ยมล้นไปด้วยความสุขอย่างมีชีวิตชีวา หน้าโครงการต้อนรับด้วยซุ้มโครงการที่ดูโอ่อ่า ทันสมัย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย CCTV, Access Card รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการ ชีวารมย์ รังสิต ดอนเมือง

แผนที่โครงการ ชีวารมย์ รังสิต ดอนเมือง

GPS : 13.986177, 100.622592

ภาพทั้งหมดนี้เป็นเพียงภาพกราฟฟิก จำลองการออกแบบเสมือนจริง แต่ก็พอจะสัมผัสได้ถึงการอยู่อาศัยที่มุ่งเน้นคุณภาพให้กับชีวิต หากมีโอกาส หลังจากโครงการสร้างบ้านตัวอย่างเสร็จสมบูรณ์แล้ว บ้านไอเดียจะนำมาให้ชมกันอีกครั้งนะครับ สำหรับผู้อ่านท่านใดกำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่มีศักยภาพด้านทำเลสูง สะดวกสบายทุกการเดินทาง พร้อมกับต้องการมอบคุณภาพการอยู่อาศัยให้กับชีวิต นำข้อมูลโครงการชีวารมย์ รังสิต-ดอนเมือง ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.chewarom.com | แฟนเพจ : fb.com/chewathai http://credit-n.ru/offers-zaim/creditplus-online-zaimi.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านเดี่ยว


โพสต์ล่าสุด