เมนู

ใกล้ชิดธรรมชาติ ภายในบ้านโมเดิร์นแต่งงานไม้

บ้านผนังไม้

บ้านโมเดิร์น

บ้านตกแต่งไม้ สร้างบรรยากาศผ่อนคลายแก่การพักผ่อน

หลายต่อหลายครั้งที่มักรู้สึกโหยหาความเป็นธรรมชาติ อยากใกล้ อยากชิด อยากอิงแอบ จะเดินทางออกไปหาสถานที่ธรรมชาติต่างจังหวัดก็ต้องรอวันหยุดสุดสัปดาห์ จะดีกว่ามั้ย หากหยิกยกธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบ้านที่อยู่อาศัย ด้วยการตกแต่งด้วยไม้ วัสดุที่สร้างบรรยากาศได้อย่างผ่อนคลายและน่าพักผ่อน โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล

ภาพถ่าย : Hodges
เรียบเรียง : บ้านไอเดีย

บ้านผนังไม้

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ฝ้าเพดานไม้

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์ มีความโมเดิร์นอยู่ทั่วทั้งหลัง แต่ด้วยวัสดุที่นำมาตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน มีความเป็นธรรมชาติอยู่สูง ผนังไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานไม้ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้ในทุก ๆ ห้อง ทุก ๆ ส่วนของบ้าน สามารถเพิ่มความอบอุ่น นุ่มนวลและในขณะเดียวกันก็ช่วยลดความแข็งลงได้อีกด้วย

ผนังอิฐ

ครัวโปร่งสวย

แสงสว่างจากภายนอก นับได้ว่าเป็นธรรมชาติอีกหนึ่งอย่างที่เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้บ้านน่าอยู่ ประตู หน้าต่างกระจก ทั้งด้านข้าง ด้านหลัง รวมถึงช่องรับแสงบนเพดาน ทำให้ภายในบ้านโปร่งกว้าง สว่างสไว ในช่วงเวลากลางวันจึงไม่จำเป็นต้องเปิดไฟฟ้าให้สิ้นเปลืองพลังงาน

cool-house-by-hodges-5

ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหารเชื่อมโยงถึงกัน ด้านข้างและด้านหลังเชื่อมต่อกับระเบียงไม้กลางแจ้ง พื้นปูนขัดมัน เข้ากันอย่างลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และสีขาวของหน้าบานเคาเตอร์ครัว

เฟอร์นิเจอร์ไม้

ห้องนอนมาสเตอร์

ตัวบ้านแนวลึก มีการเล่นระดับ พื้นที่หน้าบ้านซึ่งออกแบบไว้สำหรับห้องนอน 2 ห้อง สูงกว่าพื้นที่ส่วนหลัง ซึ่งเป็นห้องส่วนรวมเล็กน้อย ความแตกต่างของระดับพื้นที่ เป็นดั่งตัวกำหนดขอบเขตการใช้งาน และสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่พักผ่อนของแต่ละคนได้อีกด้วย

แต่งผนังห้องนอน

ห้องทำงานประตูกระจก

ประยุกต์ห้องนอน 1 ห้อง เป็นห้องทำงานส่วนตัว ที่เชื่อมโยงกับพื้นที่นอกบ้าน

ห้องน้ำสีขาว

ระเบียงข้างบ้าน

ระเบียงไม้ข้างบ้าน จัดตกแต่งอย่างเรียบง่าย สำหรับการพักผ่อนในทุก ๆ วันของสมาชิกในครอบครัว สามารถใช้เป็นพื้นที่จัดเลี้ยงสังสรรค์เล็ก ๆ ในวันหยุดก็ได้

ระเบียงหลังบ้าน

แปลนบ้านชั้นเดียว http://credit-n.ru/offers-zaim/lime-zaim-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด