เมนู

Little House บ้านน้อยสร้างสุข เพื่อครอบครัว

บ้านชั้นเดียว

Little House

ดีไซน์บ้านหลังน้อย เพื่อให้สมาชิกอยู่สบาย

บ้านหลังน้อย ขนาด 73 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอยไม่มาก สามารถออกแบบ จัดสรรปันส่วนให้มีครบครัน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอนและห้องน้ำ เริ่มจากรูปลักษณ์ภายนอกของบ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้ ร่มเงาของไม้ใหญ่ยิ่งทำให้บ้านหลังน้อยดูน่ารักและอ่อนน้อม เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติอย่างกลมกลืน ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย มีบันไดไม้สีดำ อยู่ตรงกับประตูบ้าน ระเบียงบ้านน่าพักผ่อน ปูพื้นสีดำเข้มตัดกับราวกันตกสีขาว เส้นสายแนวตั้ง แบ่งระยะห่างเท่า ๆ กัน เติมมิติอย่างสวยงามลงตัว

ภาพถ่ายRay White
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านชั้นเดียว

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ตกแต่งบ้าน 3 ห้องนอน

ประตูบ้านมีสองชั้น ชั้นนอกดีไซน์ให้เป็นช่องตาราง ส่วนชั้นในเป็นประตูสีขาว ที่ให้ความรู้สึกปลอดภัยแก่ผู้อยู่ สีสันของผนังภายนอกเลือกใช้สีเทาอ่อน ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศที่เบาสบาย แสนนุ่มนวล เช่นเดียวกับผนังภายในบ้านที่ใช้สีอ่อน ๆ เช่นกัน สีอ่อนของผนังทำให้สีน้ำตาลของพื้นไม้ดูโดดเด่นมากกว่าเดิม

กระเบื้องห้องครัว

พื้นที่ของห้องนั่งเล่นและห้องครัว อยู่ใกล้กัน จัดสรรได้เป็นสัดส่วนด้วยเคาเตอร์ ออกแบบไม่ให้ผนังปิดทึบ เปิดมุมมองและเชื่อมสัมพันธ์แก่สมาชิกที่กำลังทำกิจกรรมต่างกัน เช่น ขณะที่คุณแม่กำลังทำอาหาร จะมองเห็นคุณพ่อ คุณลูกที่กำลังนั่งดูทีวี

เตียงนอนติดพื้น

ห้องนอนลูก

บ้านหลังนี้ออกแบบไว้ให้มี 3 ห้องนอน แต่เจ้าของบ้านหลังนี้ ดัดแปลงห้องนอนอีกห้องไว้สำหรับเป็นห้องทำงาน เมื่อมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น ค่อยปรับมาเป็นห้องนอนเช่นเดิม สังเกตได้ว่าทุกห้องภายในบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งในห้องน้ำ มีการออกแบบช่องทางการรับแสงไว้โดยรอบ ทั้งนี้เพื่อให้บ้านที่มีพื้นที่ไม่เยอะมาก รู้สึกปลอดโปร่ง กว้างขวาง

พรมสีขาวดำ

กระเบื้องห้องน้ำ

ระเบียงหน้าบ้าน

ผังภายในบ้านชั้นเดียว

http://credit-n.ru/offers-zaim/online-zaym-na-kartu-payps.html http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด