เมนู

ตกแต่งคอนโด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ น่าอยู่มีชีวิตชีวา

ตกแต่งคอนโด

ตกแต่งคอนโด

แต่งภายในคอนโด เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา

คอนโดแห่งนี้ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และอีก 1 ห้องโถง ที่มีไว้เป็นห้องนั่งเล่น และห้องครัวรวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน ในการตกแต่งนั้น นักออกแบบคอนโดแห่งนี้ เลือกใช้สีขาว เป็นสีนำ สังเกตได้จาก เพดาน ผนัง และเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านต่างๆ ส่วนใหญ่ล้วนเป็นสีขาว เนื่องจากเหตุผลที่ว่า สีขาวจะทำให้ห้องสว่างและดูกว้าง โปร่งสบายมากขึ้น ในส่วนของที่เป็นพื้นที่ของห้องโถงนั้น ตรงกลางได้จัดวางชุดโต๊ะโซฟาสีขาวไว้กลางห้อง พร้อมทั้งเก้าอี้โซฟาตัวเล็ก สีแดง และสีดำ  หมอนอิงหลากสีสัน พรมปูพื้นลวดลายน่ารักสดใส เป็นการใช้เฉกสีที่สด มากระตุ้นความมีชีวิตชีวา

ออกแบบตกแต่งmicasa

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์

เก้าอี้โซฟา

ด้านข้างเป็นเคาเตอร์ และบิวท์อินห้องครัวติดผนังสีขาวดำ เงางาม ทำให้ประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างมาก ส่วนอีกด้านนึง ติดกับระเบียงห้อง จัดให้เป็นส่วนของโต๊ะรับประทานอาหาร ให้บรรยากาศที่สดชื่น สดใส โคมไฟระย้า รูปทรงแปลกตา ผนังด้านหลังโต๊ะรับประทานอาหาร จัดให้เป็นชั้นวางหนังสือ ทันสมัย และไม่เกะกะ

เคาเตอร์ครัว

แบบห้องครัว

แต่งอพาร์ทเม้นท์

โต๊ะรับประทานอาหาร

อย่างที่ได้บอกไว้ข้างต้นไว้แล้วว่า เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มี 2 ห้องนอน ห้องนอนใหญ่ และห้องนอนเล็ก ห้องนอนใหญ่ ตกแต่งด้วยสีขาว สะอาด สบายตา หมอน ผ้าห่ม สีสดใสน่ารัก บิวท์อินผนังหัวเตียงนอน ไว้สำหรับวางของเล็กๆน้อยๆ หนังสืออ่านก่อนนอน ประตูกระจกบานใหญ่ เปิดรับแสงแดด รับลม ทั้งยังออกไปชมวิวทิศทัศน์ได้อีกด้วย เป็นห้องนอนที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง สบาย และผ่อนคลาย ส่วนห้องนอนเล็ก ตกแต่งด้วยความเรียบง่าย แต่ก็ให้ความรู้สึกสบายใจเช่นเดียวกับห้องนอนใหญ่

แบบห้องนอน

เตียงนอนสวย

บิวท์อินห้องนอน

ระเบียงห้องนอน

ห้องน้ำ เป็นห้องที่มีความสดใส มีชีวิตชีวามาก เพราะแต่งเติมผนังด้วยสีส้ม  ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องสุขภัณฑ์สีขาวได้เป็นอย่างดี แบ่งเป็นส่วนแห้ง และส่วนเปียก ส่วนแห้งนั้นปูด้วยพื้นไม้ ในส่วนที่เป็นที่อาบน้ำนั้นกั้นด้วยกระจก ให้ความรู้สึกสดชื่น และกระชุ่มกระชวย

แบบห้องน้ำ

แปลนห้อง

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด