เมนู

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ ห้องนอนชั้นลอย พักผ่อนอย่างผ่อนคลาย

แต่งอพาร์ทเม้นท์

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ สว่าง สดใส สบายตา

อพาร์ทเม้นท์ แม้จะมีพื้นที่เล็กกว่าบ้าน แต่หากได้รับการตกแต่งที่เหมาะสม  ให้มีความโปร่งโล่ง สบาย ขนาดที่เล็กก็ย่อมไม่ทำให้ผู้อยู่อาศัยอึดอัดใจอย่างแน่นอน อพาร์ทเม้นสีขาวเพดาน ผนัง สีขาว ปูพื้นไม้เงางาม ได้รับแสงสว่างจากหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้ห้องดูกว้าง ไม่อุดอู้ ห้องนั่งเล่น จัดแต่งด้วยชุดโซฟาสีเทาอ่อนติดริมหน้าต่าง หมอนอิงสามสี่ใบ นุ่มนิ่มน่ากอด พรมปูพื้นสีแดง โต๊ะรับแขกเล็กๆ ประดับด้วยแจกันดอกไม้ทรงสูง ชั้นวางหนังสือติดผนัง ประหยัดพื้นที่ของห้อง

ภาพถ่ายโดยPor Karina

แต่งอพาร์ทเม้นท์

แต่งห้องนั่งเล่น

แบบอพาร์ทเม้นท์

ห้องนั่งเล่น และห้องครัว แบ่งเป็นสัดส่วน เคาเตอร์ครัวติดผนังสีขาว ดูสะอาด สบายตา โต๊ะรับประทานอาหาร ติดกับผนังที่ปูด้วยอิฐ สร้างความสวยสะดุดตา ริมหน้าต่าง วางแจกันดอกไม้ ต้นไม้ รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ

เคาเตอร์ห้องครัว

โต๊ะรับประทานอาหาร

อพาร์ทเม้นท์สวยๆ

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ มีชั้นลอยเล็กๆ ตกแต่งให้เป็นห้องนอนที่แสนจะสบาย เหมาะกับการพักผ่อน ผ้าห่มลายดาว ขาวดำ ให้ความอบอุ่น โคมไฟตั้งพื้นรูปทรงเท่ห์ ให้แสงสว่างยามค่ำคืน  ทีวีติดกับชั้นวางของ สร้างความเพลิดเพลิน แม้จะเป็นพื้นที่เล็กๆ แต่ก็สร้างความรู้สึกผ่อนคลายได้มากเลยทีเดียว

ห้องนอนอพาร์ทเม้น

แต่งห้องนอน

ชั้นลอย

ห้องน้ำเล็กๆ ตรงบันไดทางขึ้นชั้นลอย ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ  บุผนังด้วยกระเบื้องสีขาว ฝักบัวไว้สำหรับอาบน้ำ ตรงข้ามฝักบัวติดตู้ยาประจำบ้านไว้ ตู้สีดำใต้อ่างล้างหน้าไว้สำหรับใช้ของ เป็นห้องน้ำที่เรียบง่าย พอเหมาะสำหรับอพาร์ทเม้นท์

แต่งห้องน้ำ

แบบห้องนั่งเล่น

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด