เมนู

5 คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้าน by Origin

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า

ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก งบประมาณเข้าถึงได้

เช้าเดินทางไปทำงาน เย็นเดินทางกลับบ้าน โดยเฉลี่ยแล้วเราใช้เวลาหมดไปกับการเดินทางวันละ 2 – 3 ชั่วโมง แต่หากเป็นเมืองใหญ่ที่ต้องเร่งรีบทำเวลา 3 ชั่วโมงอาจจะไม่พอสำหรับการเดินทางไปสู่ที่หมาย จะดีแค่ไหน..หากสามารถลดหรือประหยัดเวลาการเดินทางให้น้อยลงกว่าเดิม จะได้มีเวลาในการทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น ทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้าจึงเป็นที่หมายปองอันดับต้น ๆ ของคนเมือง แต่ด้วยการเดินทางที่สะดวก หลายคนจึงกังวลถึงราคาที่อาจจะเข้าไม่ถึง เนื้อหาชุดนี้บ้านไอเดียนำ 5 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท จากแบรนด์ออริจิน มาแนะนำให้รู้จักกัน จะมีทำเลไหนบ้าง ชมรายละเอียดกันครับ

สนับสนุนข้อมูลโดย : Origin

The Cabana

The Cabana

  1. The Cabana คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท ทำทุกวันให้เหมือนวันพักผ่อน ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 25 เมตร, สวนบนดาดฟ้า, ฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายและพื้นที่สวนกลางขนาดใหญ่ สถานที่ตั้งอยู่หลังอิมพีเรียล สำโรง และอยู่ใกล้กับ BTS สำโรง ราคาเริ่มต้น 1.35 ล้านบาท หิ้วกระเป๋าอยู่ได้ทันที เพราะรวมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้ให้แล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม : Thecabana.origin.co.th/samrong

Notting Hill ติวานนท์ 

2. Notting Hill ติวานนท์ คอนโดมิเนียมสไตล์ Modern Luxury Vintage ออกแบบภายนอกและภายในได้อย่างหรูหรา มีรสนิยม ทั้งยังตอบโจทย์บริบทการใช้งานของคนเมือง ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม ห่างจากสถานีรถไฟฟ้ากระทรวงสาธารณสุขประมาณ 700 เมตร มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท 

ข้อมูลเพิ่มเติม Nottinghill.origin.co.th/tiwanon

โครงการ Notting Hill ยังมีอีก 2 ทำเลให้เลือก คือ พหลโยธิน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางบัว และ ย่านเก่าแก่อย่างเจริญกรุง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน

คอนโด Pause

Pause สุขุมวิท 115

3. Pause สุขุมวิท 115 สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบ Slow Life ช้า ๆ ง่าย ๆ สบาย ๆ ภายในเมืองใหญ่ ตกแต่งคอนโดให้มีความทันสมัย ยืดหยุ่นในการใช้งาน และจัดบรรยากาศให้น่าพักผ่อนจนลืมความวุ่นวายภายนอกไปได้ชั่วขณะ เดินทางสะดวกใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าปู่เจ้าสมิงพราย ซึ่งเป็นส่วนต่อขยายแบริ่ง-สมุทรปราการ ราคาเริ่มต้น 1.47 ล้านบาท พร้อมเข้าอยู่ทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม : Pause.origin.co.th/sukhumvit115

นอกจากทำเล สุขุมวิท 115 แล้ว Pause Condominium ยังมีที่สุขุมวิท 103 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า อุดมสุข และ สุขุมวิท 107 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้านเช่นเดียวกัน

b republic

B Republic สุขุมวิท 101/1

4. B Republic สุขุมวิท 101/1  คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ แต่งครบทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ด้วยสไตล์ Modern Scandinavian มีความทันสมัยผสมผสานกับความเรียบง่ายและความคลาสสิค  ให้ความรู้สึกเบาสบายในยามพักผ่อน สวนกลางแจ้งขนาดใหญ่ ทั้งบนพื้นดินและบนดาดฟ้า รองรับการพักผ่อนของทุกเพศทุกวัย ทั้งยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี เพียงไม่กี่ร้อยเมตร ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ฟรีทุกค่าใช้จ่าย

ข้อมูลเพิ่มเติม : Brepublic.origin.co.th/sukhumvit101-1

 คอนโด tropicana

Tropicana เอราวัณ

5. Tropicana เอราวัณ  ใคร ๆ ก็ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ แต่หากจะย้ายที่อยู่ไปอยู่นอกเมืองเพื่อใกล้ชิดกับธรรมชาติคงไม่สะดวกเท่าไรนัก ทรอปิ คานา คอนโดมิเนียม ออกแบบด้วยแนวคิด  ECO GREEN จัดสรรพื้นที่สีเขียวกว่า 1,200 ตารางเมตร มีพื้นที่โล่งถึง 40 % ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น ก็ยังมีการคมนาคมที่แสนสะดวก ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าปู่เจ้า – เอราวัณ ราคาเริมต้น 1.69 ล้านบาท ตกแต่งสวยพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และมีส่วนลดสูงสุดกว่า 600,000 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติมTropicana.origin.co.th/erawan

ผู้อ่านท่านใดกำลังมองหาคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ทำเลเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า เตรียมตัวพบกับ  Origin Stunning Price! รวมคอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท โปรโมชั่นสุดพิเศษอยู่ฟรี 3 ปี ในวันที่ 17 – 20 สิงหาคม 2560 ณ.สยามพารากอนและศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนได้ที่ origin.co.th/readytomovein  คอนโดราคาสุดคุ้มรอให้จับจองเป็นเจ้าของอยู่ครับ 

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์www.origin.co.th |  แฟนเพจOrigin Property http://credit-n.ru/offers-zaim/platiza-mgnovenniy-zaim-online.html http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด