เมนู

สร้างบ้านน่าอยู่ คลาสสิคแบบอบอุ่น น่ารักแบบอ่อนหวาน

บ้านน่าอยู่

ความอ่อนโยน อบอวลอยู่ทุกตารางเมตรภายในบ้าน

ความอ่อนโยนของรูปลักษณ์และสีสัน สร้างความรู้สึกที่ผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยได้เสมอ บ้านสวยที่ได้นำมาให้ชมกันหลังนี้ มีกลิ่นอายของความคลาสสิคที่ร่วมสมัย ตัวยบ้านยกพื้นเล็กน้อย มีชานระเบียงหน้าบ้าน กันตกสีขาวแบบโปร่ง ๆ เส้นสายแนวตั้งสวยงาม ติดเหล็กดัดสีดำด้านขวา พลางสายตาจากเพื่อนบ้านได้ระดับนึง อีกทั้งยังเป็นเติมมิติที่หลากหลายให้กับตัวบ้านอีกด้วย

ออกแบบClassic Coastal
เนื้อหา : บ้านไอเดีย
บ้านคอทเทจ

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ชานระเบียงหน้าบ้าน

ระเบียงหน้าบ้านกว้าง ๆ สามารถจัดมุมนั่งเล่นสบาย ๆ สังเกตได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาแต่งระเบียง เน้นสีดำทั้งหมด ทั้งนี้เพื่อสร้างความโดดเด่นและจุดดุึงดูดสายตา เพิ่มสีสันให้อ่อนหวานด้วยหมอนอิงสีแดงลวดลายสวย ประตูบ้านมีสองชั้น ด้่านนอกเป็นประตูไม้สีน้ำตาลเสมือนเป็นกรอบด้านนอก และด้านในเป็นประตูสีแดงก่ำ อีกทั้งยังมีบานประตูหลอกสีฟ้า ติดขนาบด้านซ้ายขวาอยู่ด้วย

บ้านสีฟ้า

โต๊ะทานอาหารวินเทจ

ความอ่อนโยนจากภายนอก เป็นหนึ่งเดียวกับการตกแต่งภายใน เพราะมีการตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า – ขาว ให้บรรยากาศที่นุ่มนวล ละมุนละไม ผนังสีฟ้า คิ้วบัวสีขาว  เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิควินเทจ พื้นไม้สีน้ำตาล ยิ่งเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ภายในบ้านได้อย่างลงตัว

ครัวสวย

เคาเตอร์วินเทจ

ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร เชื่อมโยงถึงกันแบบ Open Plan ทำให้สมาชิกในครอบครัวมองเห็นกันและกันอยู่เสมอ เคาเตอร์ครัวมีสองด้าน ด้านหนึ่งเป็นเคาเตอร์รูปตัว L ทอปและหน้าบานสีขาว อุปกรณ์ประกอบอาหารครบครัน ทั้งเตา เตาอบ เครื่องดูดควัน และไมโครเวฟ  ส่วนเคาเตอร์อีกด้านฝั่งตรงกันข้าม ไว้สำหรับเตรียมอาหาร และเป็นซิงค์ทำความสะอาด ตรงส่วนนี้มีหน้าต่างกระจกรับแสง ลดความอับชื้น

ห้องครัวเชื่อมต่อหลังบ้าน

ห้องนอนสีฟ้า

ห้องนอนแสนสบาย ยังคงตกแต่งคอนเซ็ปต์เดียวกันกับส่วนอื่น ๆ ของบ้าน ผนังสีฟ้า เฟอร์นิเจอร์สีขาว แสงสว่างจากภายนอกและภายใน ช่วยให้ห้องนอนมีบรรยากาศที่น่าพักผ่อนตลอดทั้งวัน กระจกเงาติดฝาผนังทรงโค้ง นอกจากให้ความสวยงามแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ห้องดูกว้างและมีมิติมากยิ่งขึ้น

ห้องน้ำสีฟ้า http://credit-n.ru/offers-zaim/dozarplati-srochnye-zaimi-online.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด