เมนู

บ้านโมเดิร์นเล่นระดับ เชื่อมโยงตัวบ้านเข้ากับธรรมชาติภายนอก

บ้านชั้นเดียวเล่นระดับ

บ้านโมเดิร์นเล่นระดับ

บ้านชั้นเดียว ภายในสวย รับความสบายจากภายนอก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การออกแบบบ้านชั้นเดียว ให้มีการเล่นระดับพื้นสูงต่ำอย่างเช่น แบบบ้านหลังนี้ สามารถสร้างจุดเด่นและความน่าสนใจ ดึงดูดสายตาได้มากมายเลยทีเดียว บ้านสีขาวทรงสี่เหลี่ยมชั้นเดียว ออกแบบระดับพื้นบ้านให้เห็นอย่างชัดเจน ทำให้รู้สึกไม่จำเจ ไม่น่าเบื่อ ทั้งยังมีความลื่นไหลในการเดิน สำหรับห้องที่มีพื้นต่ำ คือ ห้องกระจก ที่ตกแต่งไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ไว้รองรับแขก ผนังกระจกทั้งด้านหน้าและด้านข้าง สร้างความปลอดโปร่งได้เป็นอย่างมาก

ออกแบบSkanlux byggefirma
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านชั้นเดียวเล่นระดับ

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ห้องกระจก

ห้องนั่งเล่นแสนสบาย

แสงธรรมชาติส่องเข้ามาถึงภายในอย่างทั่วถึง เวลากลางวันจึงไม่จำเป็นต้องเปิดไฟ เป็นการประหยัดพลังงานไฟฟ้าไปในตัว พื้นไม้สีขาว ผนังทาสีขาวเหมือนกับผนังภายนอก โซฟาเข้ามุมสีเทาอ่อน วางบรพรมปูพื้นสีเทาเข้ม เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลบางชิ้น เติมความเป็นธรรมชาติและความเป็นกันเองได้อย่างลงตัว ภาพวาดศิลปะติดผนัง ทำให้ผนังสีขาวสว่างมีมิติ

บ้านโมเดิร์น


ครัวทันสมัย

บันได 4 ขั้นเชื่อมต่อกับพื้นที่ห้องอื่น ๆ ของบ้านที่มีระดับที่สูงกว่า ห้องครัวตกแต่งด้วยความทันสมัย โทนสีเข้มตัดกับสีสว่าง เคาเตอร์ทำอาหารทอปสีขาว หน้าบานสีดำด้าน ผนังกระจกด้านข้างไว้คอยรับแสงสว่างจากภายนอกเช่นเคย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินขณะทำอาหารได้อีกด้วย เพราะสามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกได้ถนัดตา แม้ต้องทำอาหารคนเดียว ก็จะไม่รู้สึกเหงาแต่อย่างใด

แบ่งพื้นที่ในห้องน้ำ

ระเบียงไม้

เนื่องด้วยบริเวณหลังบ้าน มีบึงน้ำกว้างใหญ่ และเพื่อรับความสดชื่นจากธรรมชาติให้เต็มอิ่มและคุ้มค่า ระเบียงไม้จึงเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สมาชิกทุกคนได้รับความสดชื่นเย็นสบาย สระว่ายน้ำทรงรีอยู่นอกสุดของระเบียงไม้ แม้จะเป็นสระขนาดเล็ก แต่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในแม่น้ำตรงหน้า

บ้านโมเดิร์นเล่นระดับ http://credit-n.ru/offers-credit-card/ren-drive-365-credit-card.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด