เมนู

บ้านปูนชั้นเดียว โล่งกว้างโปร่งสบาย ในห้องผนังกระจก

บ้านปูนชั้นเดียว

สวยสบายตา ในห้องสีขาวผนังกระจก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผนังกระจก ช่วยสร้างความปลอดโปร่งให้กับภายในได้อย่างยอดเยี่ยมจริง ๆ บ้านสมัยใหม่ที่ต้องการความโล่งสบาย และความรู้สึกเป็นอิสระ จึงนิยมเลือกใช้กระจกมาช่วยแต่งเติม แม้แต่บ้านสมัยก่อน เมื่อมีการปรับปรุงใหม่ ก็มักใช้กระจกมาสร้างความโล่งกว้างให้กับบ้านมากขึ้น

ภาพถ่ายChisholm & Gamon
เนื้อหาบ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านปูนชั้นเดียว มีห้องกระจกด้านหลัง สำหรับรับความโปร่งสบายโดยเฉพาะ ภายในบ้านเลือกใช้สีขาวเป็นสีหลัก สีขาวเพิ่มความสว่าง ดูสบายตา และสัมผัสได้ถึงเบา ซึ่งเหมาะเป็นอย่างมากกับการพักผ่อนในทุก ๆ วัน ส่วนแรกของบ้านคือห้องรับแขก แสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาทางผนัง หน้าต่างกระจก เติมชีวิตชีวาให้กับห้องสีขาวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งต้นไม้สีเขียวในสวนข้างบ้าน ยังสร้างความสดชื่นที่แสนรื่นรมย์ แม้นั่งอยู่ในบ้าน ก็รู้สึกเสมือนได้นั่งอยู่ในสวน

ถัดจากห้องรับแขก เป็นพื้นที่ของห้องนอน  ห้องนอนมาสเตอร์มีห้องน้ำในตัว ความกว้างของพื้นที่เมื่อถูกแต่งเติมด้วยสีขาวทั้งห้อง ยิ่งทำให้ดูกว้างขวางมากขึ้น ส่วนห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง มีการตกแต่งอย่างน่ารัก ได้ความสดใสจากพรมปูพื้น ผ้าปูที่นอน หมอนอิง ของเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ทำให้ห้องมีบรรยากาศสนุกสนาน ร่าเริง

ห้องกระจกอยู่ส่วนหลังสุดของตัวบ้าน เพื่อให้สัมผัสได้ถึงสวนสีเขียวอย่างเต็มที่ ห้องสี่เหลี่ยมผืนผ้า Open Plan รวมห้องครัว ห้องนั่งเล่นไว้ด้วยกันอย่างเป็นสัดส่วน แม้ผนังกระจกจะดูเปิดเผย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความเป็นส่วนตัวลดน้อยลง เพราะสามารถตกแต่งสวนข้างบ้าน ปลูกต้นไม้ใหญ่ริมกำแพง ให้พลางสายตาจากภายนอกได้

http://credit-n.ru/offers-zaim/vivus-potrebitelskie-zaymy-online.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด