เมนู

ไม้พื้นทำระเบียง เฌอร่า คัลเลอร์ทรู ผสมสีลงในเนื้อไม้

พื้นไม้ ริมสระว่ายน้ำ ใช้ไม้เฌอร่า

ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู

จบปัญหาเรื่องสีไม้พื้น ด้วยนวัตกรรมสีเนื้อใน

ทุก ๆ ครั้งที่บ้านไอเดียนำไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยระเบียงไม้ มักจะได้รับความสนใจจากผู้ชมสูงเสมอ อาจเป็นเพราะบ้านที่มีระเบียงจะให้อารมณ์ของการพักผ่อนได้ดีกว่าบ้านที่มีเพียงพื้นที่ภายใน ผู้อยู่อาศัยได้มีเวลาดื่มด่ำไปกับสวนนอกบ้านในยามเช้า หรือกิจกรรมร่วมกับครอบครัวในยามเย็น โดยปกติการทำพื้นระเบียงสามารถเลือกวัสดุได้อย่างหลากหลาย เริ่มจากไม้จริงซึ่งจะให้ผิวสัมผัสที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติ โดยปกตินิยมเลือกใช้ไม้เนื้อแข็งซึ่งจะเหมาะกับการใช้งานภายนอก แต่ไม้จริงก็ยังมีปัญหาเรื่องผุหัก ปลวก มอด และไม้บิดตัว รวมทั้งปัจจุบันไม้เนื้อแข็งเริ่มหายากจึงมีราคาสูง ต่อมาได้มีการพัฒนาไม้เทียมขึ้นมา ไม้เทียมผลิตจากวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีคุณสมบัติเด่นหลากหลาย โดยเฉพาะเรื่องปลวกและมอด ไม่กิน ไม่ติดไฟ อีกทั้งไม้เทียมในยุคปัจจุบันให้ผิวสัมผัสที่ใกล้เคียงกับไม้จริงมาก แต่ก็ยังมีข้อเสียที่ต้องทาสีใหม่ และเมื่อใช้งานไประยะหนึ่งสีจะลอกล่อนส่งผลให้พื้นดูไม่สวยงามนัก ผู้เป็นเจ้าของบ้านจึงต้องดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ

สนับสนุนข้อมูลโดย : SHERA

พื้นไม้ ริมสระว่ายน้ำ ใช้ไม้เฌอร่า

ด้วยปัญหานี้เองทาง เฌอร่า จึงได้คิดค้นไม้พื้นรุ่นพิเศษ เฌอร่า คัลเลอร์ทรู (สีเนื้อใน) ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่ไม่เพียงแค่แก้ปัญหาเรื่องปลวก มอด หรือไม้บิดตัว แต่ยังให้สีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผสม Nano Pigment สีในเนื้อไม้ด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ทรู (Colorthrough Technology) ผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องทาสีอีก หมดกังวลเรื่องสีถลอกจากรอยขีดข่วนเสมือนเป็นสีของไม้จริง อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการติดตั้งและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาอีกด้วยครับ

ไม้พื้นเฌอร่า ไม่ต้องทาสี

5 คุณสมบัติเด่น ไม้พื้นเฌอร่า คัลเลอร์ทรู

  • ด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ทรู ผสมสีจากเนื้อในจึงหมดกังวลเรื่องสีถลอกจากรอยขีดข่วน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาในระยะยาว
  • ด้วยลายเสี้ยนตรงและชัยพฤกษ์ ช่วยให้ผิวสัมผัสของไม้พื้นดูเป็นธรรมชาติ ให้อารมณ์เสมือนไม้จริง มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี สีน้ำตาล เซสนัส, บราน์ เวงเก้, ทรอปิคัล โอ๊ค และสักทรายทอง จึงรองรับการตกแต่งบ้านได้หลากสไตล์ หรือจะทาสีใหม่ก็สามารถทำได้เช่นกัน
  • แข็งแรง ทนทาน รองรับการใช้งานทุกสภาพอากาศ ใช้งานได้ทั้งพื้นภายในและภายนอก ไร้ปัญหาปลวก มอด และการบิดตัวของไม้เมื่ออากาศเปลี่ยนแปลง ทนน้ำ ทนไฟ รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 50 ปี
  • ติดตั้งง่าย รองรับการเจาะ ตอก สามารถติดตั้งบนโครงตงระยะ 40-50 ซม. หรือหากไม่ต้องการเจาะก็สามารถใช้งานร่วมกับกาว เฌอร่า ฟิกซ์ เพื่อติดตั้งบนพื้นคอนกรีต
  • ผลิตขึ้นภายใต้นโยบาย Green Policy เน้นการประหยัดพลังงานและไม่สร้างมลพิษ ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเฌอร่าทุกชิ้น ปราศจากใยหินและสารที่เป็นอันตราย ได้รับการรับรองมาตรฐานสินค้าจากหลายองค์กรระดับโลก

ไม้เฌอร่า คัลเลอร์ทรู

ตัวอย่างสีและลายไม้ เฌอร่า คัลเลอร์ทรู

ไม้พื้น เฌอร่า คัลเลอร์ทรู มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีที่ให้ผิวสัมผัสแบบไม้จริง ช่วยรองรับการตกแต่งให้เข้ากับสไตล์และโทนสีของบ้านได้ สำหรับการประยุกต์ใช้งานจริงสามารถสร้างสรรค์พื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ทั้งพื้นทางเดินทั่วไป, พื้นทางเดินริมสระว่ายน้ำ, พื้นระเบียง, พื้นบันได, ชานนั่งเล่น, ลานโยคะ หรือแม้แต่จะนำมาประยุกต์ร่วมกับงาน D.I.Y. เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกับไม้ทั่วไป

พื้นไม้ ใช้ไม้เฌอร่า

การติดตั้งมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ช่างทั่วไปติดตั้งได้ สามารถติดตั้งได้ทั้งบนโครงตงไม้และโครงตงเหล็ก สำหรับตัวอย่างการติดตั้งในเนื้อหาชุดนี้ ขอแนะนำการติดตั้งที่ใช้งานร่วมกับกาวไฟเบอร์ซีเมนต์ เฌอร่า ฟิกซ์ ช่วยให้สามารถติดตั้งบนพื้นคอนกรีตได้ทันที

ติดตั้งไม้พื้นเฌอร่า บนพื้นคอนกรีต

ขั้นตอนการติดตั้งบนพื้นคอนกรีต

  • เตรียมพื้นผิวให้เหมาะสมกับการติดตั้ง พื้นผิวต้องได้ระดับ ในกรณีที่พื้นผิวเดิมไม่ได้ระดับ แนะนำให้ทำการเทปูนทรายปรับระดับและขัดหยาบก่อน
  • ก่อนติดตั้งควรทำความสะอาดพื้นผิวคอนกรีต เพื่อกำจัดเศษรุ่นและคราบไขมัน ช่วยให้การยึดเกาะดียิ่งขึ้น
  • เตรียมกาว เฌอร่า ฟิกซ์ ใช้เกรียงหวีขนาด 6 มม. ปาดกาวลงพื้นคอนกรีตให้ได้ระดับสม่ำเสมอตลอดพื้นผิว โดยขั้นตอนการปาดกาว เฌอร่า ฟิกซ์ จนกระทั่งปูไม้พื้นไม่ควรเกิน 20 นาที
  • ปาดกาว เฌอร่า ฟิกซ์ด้านหลังไม้พื้นเฌอร่า ในลักษณะเดียวกับปาดลงพื้นคอนกรีต จากนั้นทำการกดไม้พื้นให้แน่น หรือใช้ค้อนยางเคาะ ควรจัดแต่งไม้ให้ได้ตำแหน่งที่เหมาะสมภายในช่วงเวลา 5 นาที จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ 24-48 ชั่วโมง จึงสามารถเริ่มใช้งานจริงได้

Tip : แนะนำให้ทำการยิงสกรูยึดบริเวณหัวและท้ายไม้พื้น เพื่อป้องกันไม้ดีดตัวในขณะรอกาวแห้ง

ทำพื้นระเบียงบ้าน ด้วยไม้ เฌอร่า
เพียงเท่านี้ผู้อ่านก็จะได้พื้นระเบียงบ้านที่ให้สีสันและลวดลายเสมือนกับไม้จริง ดูเป็นธรรมชาติ อยู่คู่กับบ้านของเราไปยาวนาน สำหรับท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ไม้เฌอร่า หรือต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านรายละเอียดและเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่

เว็บไซต์ : Sherasolution.com | แฟนเพจ : facebook.com/SHERAsolution http://credit-n.ru/offers-zaim/migcredit-dengi-v-dolg.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด