เมนู

ต่อเติมระเบียงหน้าบ้าน ผิวเรียบ ไม่ต้องเจาะสกรู

ต่อเติมระเบียงหน้าบ้าน

ไอเดียทำระเบียงหน้าบ้าน ด้วยไม้สังเคราะห์ SCG

จากรอบที่ผ่านมา บ้านไอเดียนำผลงานการติดตั้งพื้นไม้เพื่อทำระเบียงข้างบ้าน เป็นบ้านของคุณณฐนน สมเจริญ (คลิกอ่าน) ผู้ที่ได้ร่วมกิจกรรมผ่านแฟนเพจ SCG ได้รับการต่อเติมพื้นระเบียงไม้ พร้อมติดตั้งให้กันแบบฟรี ๆ มาให้ได้ชมกัน เป็นเนื้อหาที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูง สำหรับเนื้อหาชุดนี้เป็นบ้านของคุณอำนาจ เกียรติจงถาวร ผู้โชคดีอีกหนึ่งหลังที่ได้รับรางวัลติดตั้งระเบียงไม้หน้าบ้าน จากสินค้าระบบพื้นไม้ เอสซีจี (SCG Deck System) ผลงานจะสวยจากเดิมมากน้อยแค่ไหน มาชมกันต่อเลยครับ

สนับสนุนโดย : SCG

พื้นที่ว่าง ก่อนต่อเติม

พื้นที่ว่าง สวนหน้าบ้าน

ต่อเติมระเบียง แทนพื้นที่สนามหญ้า

คุณอำนาจอยู่อาศัยร่วมกับภรรยาภายในหมู่บ้านจัดสรร พร้อมกับเจ้าหมาพันธ์โกลเด้น อีก 2 ตัว เมื่อถึงช่วงวันหยุดมักมีญาติ ๆ และเพื่อน ๆ มาสังสรรค์ปาร์ตี้กันที่บ้าน แต่ด้วยขนาดพื้นที่ของบ้านจัดสรรทั่วไปอย่างที่ทราบ ๆ กัน ภายในมีพื้นที่ไม่กว้างนัก เมื่ออยู่พร้อมกันหลายคนทำให้รู้สึกอึดอับคับแคบไปสักหน่อย คุณอำนาจ และภรรยาจึงตกลงกันว่าจะใช้พื้นที่สวนหน้าบ้าน ต่อเติมระเบียงไม้ พร้อมกับทำหลังคาเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ได้ทุก ๆ ช่วงเวลา

ค้นหาข้อมูลกันพักใหญ่ ประจวบกับทาง SCG จัดกิจกรรม โดยให้แฟนเพจโพสต์มุมเปล่าที่ต้องการต่อเติมเป็นพื้นที่ระเบียง คุณอำนาจ เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับรางวัล และนี่คือผลงานที่ทาง SCG ไปติดตั้งระบบพื้นไม้ เอสซีจี (SCG Deck System)โดยใช้พื้นไม้รุ่น ที-คลิป ซึ่งมีจุดเด่นคือไม่ต้องเจาะรูเพื่อขันสกรู ทำให้พื้นผิวเรียบสวยงาม

รู้จักกับพื้นไม้ SCG รุ่นทีคลิป

ไม้พื้น เอสซีจี รุ่น ทีคลิป เป็นนวัตกรรมในการประกอบแผ่นไม้เพื่อใช้ทำพื้นบ้าน หรือพื้นระเบียงนอกบ้าน   หลักการของรุ่นดังกล่าวจะใช้การต่อไม้ด้วยอุปกรณ์ ที-คลิป โดยแผ่นไม้จะมีร่องตรงสันแผ่น ไว้สำหรับใส่ ที-คลิป ทำให้ไม่จำเป็นต้องเจาะหน้าไม้ด้วยสกรู  ช่วยให้งานพื้น สวย เนี้ยบ ดูเรียบร้อยกว่าแผ่นไม้สังเคราะห์รุ่นทั่วไป ด้วยกระบวนการดังกล่าวยังส่งผลให้พื้นไม้สามารถติดตั้งได้รวดเร็วอีกด้วย

ไม้ ที คลิป

คลิปล็อกระหว่างร่องไม้

วัสดุไม้ ผลิตจากเส้นใยเซลลูโลส, ซิลิก้าความบริสุทธิ์สูงและปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ผ่านการอบด้วยไอเดียที่แรงดันสูง พร้อมทำสีสำเร็จมาจากโรงงานผ่านการเคลือบสีมาถึง 3 ชั้นด้วยเทคโนโลยี Color Loc ทำให้ไม่ต้องทาสีที่หน้างาน สีสวยทนทานให้สัมผัสเหมือนไม้ธรรมชาติ  หมดกังวลกับปัญหาสีลอกล่อน

SCG-Deck-System-5

เตรียมพื้นคอนกรีต ก่อนติดตั้ง

เร่ิมติดตั้งพื้นระเบียงไม้

หลังจากคุณอำนาจ ได้รับการติดต่อจาก SCG เพื่อรับรางวัล ทาง SCG ได้ออกแบบพื้นระเบียงมาให้ดูเป็นตัวอย่าง เมื่อแบบเสร็จเรียบร้อย ทำการนัดวันเพื่อเข้ามาติดตั้งในพื้นที่จริง โดยมีทีมงาน SCG มาติดตั้งให้จนเสร็จกระบวนการ ทางคุณอำนาจ เพียงแค่เตรียมพื้นคอนกรีตเพื่อให้พื้นสามารถรับน้ำหนักได้ การติดตั้งระบบไม้เอสสีจี รุ่น ที-คลิป มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ดังนี้

SCG-Deck-System-4

อุปกรณ์ทั้งหมด ใช้ในการติดตั้ง

  • ติดตั้งโครงสร้างเหล็กกัลวาไนซ์ เพื่อยึดระหว่างพื้นซีเมนต์กับแผ่นไม้เข้าด้วยกัน

ติดตั้งโครงคร่าว

  • ติดตั้งแผ่นไม้ ที คลิป ให้แผ่นเรียบเนียน ไม่มีหัวสกรู

SCG-Deck-System-Set-6

  • ตรวจเช็คความเรียบร้อยของงาน เก็บงานสีเพื่อความเรียบเนียน

พื้นไม้เทียม ทำระเบียงบ้าน

หลังติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

พื้นไม้เทียม ทำระเบียงบ้าน

โดนใจคุณลูก ๆ ไม่น้อยเลย

พื้นไม้เทียม ทำระเบียงบ้าน

ตกแต่งมุมนั่งเล่นเพิ่มเติม

SCG-Deck-System

จากพื้นบ้านอันว่างเปล่า ไม่ค่อยได้ใช้งาน กลายเป็นพื้นที่โปรด ที่คุณอำนาจ และภรรยา รวมทั้งเจ้าหมาน้อยและญาตมิตร ได้ใช้พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านกันบ่อยครั้ง นอกจากนี้ยังได้เพิ่มไอเดียการเล่นระดับพื้น ทำเป็นบันไดสองขั้น และบ่อน้ำตกเล็ก ๆ ตรงทางเข้าระเบียง เพื่อช่วยสร้างสรรค์ให้พื้นที่พักผ่อน เย็นสบายน่านั่งมากยิ่งขึ้น เห็นเช่นนี้แล้วอิจฉาคุณอำนาจ และภรรยาไม่น้อยเลยนะครับ ได้บ้านใหม่พร้อมกับมุมโปรดที่ได้มาแบบฟรี ๆ ท่านใดต้องการติดตั้งระบบพื้นไม้ เอสซีจี (SCG Deck System) สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาพิเศษที่

เว็บไซต์ : www.scgbuildingmaterials.com http://credit-n.ru/zaymyi-v-ukraine.html http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด