เมนู

บ้านเดี่ยวดอนเมือง ย่านเด็ดทำเลทองพร้อมโครงการแนะนำ 2567

 บ้านเดี่ยวดอนเมือง

 บ้านเดี่ยวดอนเมือง ทำเลทองที่ตอบโจทย์ของคนอยากมีบ้าน

ดอนเมืองเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีความน่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะย่านนี้นอกจากจะมีสนามบินที่คุ้นเคยกันดีแล้ว ยังมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหารชื่อดัง รวมทั้งแหล่งชอปปิงมากมายกระจายอยู่โดยรอบ ย่านนี้จึงเต็มไปด้วยโครงการบ้านเดี่ยวดอนเมืองมากมาย อีกทั้งยังได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่ เพราะโครงการบ้านแถวย่านดอนเมืองยังสะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าอีกด้วย

บ้านดอนเมือง

ขอบคุณภาพจาก scasset

บ้านเดี่ยวดอนเมืองกับแนวโน้มความนิยมในอนาคต เป็นอย่างไร 

บ้านเดี่ยวดอนเมือง มีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมมากขึ้นในอนาคต นั่นก็เพราะดอนเมืองขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลศักยภาพที่มีการเติบโตสูงขึ้น ทำให้มูลค่าที่ดินในย่านนี้มีแนวโน้มสูงขึ้นด้วย อีกทั้งบ้านแถวดอนเมืองยังอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ที่สำคัญคือเรื่องของการคมนาคมที่สะดวกสบายทั้งการขับรถส่วนตัวเพื่อออกต่างจังหวัดหรือเข้าเมือง และการใช้รถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อได้อีกหลายเส้นทาง

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวดอนเมืองที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์จาก SC Asset

ดอนเมืองเป็นอีกหนึ่งย่านที่กำลังได้รับความนิยม และเป็นอีกพื้นที่แห่งศักยภาพที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ นับว่าเป็นทำเลที่น่าสนใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในโครงการบ้านเดี่ยวดอนเมือง ต่อไปนี้คือโครงการเด่นจาก SC Asset บนทำเลคุณภาพย่านดอนเมืองที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ทั้งครอบครัว

V Compound ติวนนท์-รังสิต เน็กซ์

โครงการบ้านแถวดอนเมือง

ขอบคุณภาพจาก scasset

โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมย่านดอนเมือง ที่ออกแบบมาให้ทุกฟังก์ชันตอบโจทย์สำหรับทุกคนในครอบครัว และยังรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วยทำเลศักยภาพ ใกล้ถนนติวานนท์ จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีแดง ทั้งยังใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษาหลายแห่ง ทางโครงการบ้านเดี่ยวดอนเมืองแห่งนี้ยังมีส่วนกลางครบครันทั้ง Fitness, Co-Working Space, ห้องซาวน่า, สระว่ายน้ำระบบเกลือ และอีกมากมาย

Bangkok Boulevard Signature ประชาชื่น

บ้านแถวดอนเมือง

ขอบคุณภาพจาก scasset

บ้านเดี่ยวจากโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด ดอนเมือง ที่ยังคงคอนเซ็ปต์บ้านหรูที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากเมือง Cesky Krumlov ที่สวยงามโดดเด่น ให้บรรยากาศที่ยอดเยี่ยมในการพักผ่อน นอกจากสถาปัตยกรรมที่งดงามแล้วที่บ้านเดี่ยวดอนเมืองโครงการนี้ ยังมาพร้อมระบบ Living Solutions ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมแห่งความทันสมัย และพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันทั้งสวนสาธารณะ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ 

Venue id วิภาวดี-พหลโยธิน

โครงการบ้านใหม่ดอนเมือง

ขอบคุณภาพจาก scasset

โครงการบ้านเดี่ยวแถวย่านดอนเมือง เป็นบ้านเดี่ยวในดีไซน์ใหม่ที่ให้นิยามว่า “Everyday Series” ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจาก Naerum District จนออกมาเป็นบ้าน 3 สไตล์ที่โดดเด่น ด้านการอยู่อาศัยที่นี่ยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, ตลาดไท, และเซียร์ รังสิต ในส่วนของการเดินทางสามารถใช้เส้นทางพหลโยธิน วิภาวดีรังสิต ถนนคลองหลวง และอีกหลายเส้นทาง

Venue Flow ติวานนท์-รังสิต

บ้านจัดสรรดอนเมืองสรงประภา

ขอบคุณภาพจาก scasset

สำหรับที่ Venue Flow แห่งนี้ เป็นครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่แถวดอนเมืองที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติในสไตล์บ้านสวน ภายในบ้านที่ออกแบบมาให้มีพื้นที่ใช้งานได้เต็มฟังก์ชันสำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมระบบ Living Solutions ที่สะดวกสบาย และยกระดับความปลอดภัย บ้านเดี่ยวดอนเมืองแห่งนี้อยู่บนทำเลศักยภาพที่ใกล้ทั้งศูนย์การค้า เส้นทางสัญจรอย่างทางด่วนศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีแดงด้วย

Bangkok Boulevard ติวานนท์-รังสิต 

บ้านโครงการใหม่ดอนเมือง

ขอบคุณภาพจาก scasset

บ้านเดี่ยวดอนเมืองที่มาในนิยามของสไตล์ Modern Luxury ที่ให้ความหรูหราแบบสมัยใหม่ รองรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และการอยู่อาศัยแบบครอบครัว โครงการนี้ยังล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวที่ร่มรื่นอยู่สบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง Co-Working Space, ฟิตเนส, ลู่วิ่งรอบโครงการ, เลนปั่นจักรยาน และสระว่ายน้ำระบบเกลือ นอกจากนี้การเดินทางยังสะดวกสบายด้วยจุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีแดง

V Compound ติวานนท์-รังสิต

บ้านเดี่ยวเขตดอนเมือง

ขอบคุณภาพจาก scasset

V Compound อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวในเขตดอนเมืองที่โดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีแดง และจุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช ทั้งยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เดอะไนน์, โรบินสัน ศรีสมาน และฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต นอกจากทำเลศักยภาพแล้ว โครงการบ้านเดี่ยวดอนเมืองนี้ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Sport Complex, Kids Club, Co-Working Space, ซาวน่า และสระว่ายน้ำระบบเกลือ


สรุปบ้านเดี่ยวดอนเมือง อีกหนึ่งทำเลศักยภาพที่คุ้มค่าต่อการอยู่อาศัย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวดอนเมืองสักหลัง ซึ่งแต่ละโครงการจาก SC Asset ที่ได้แนะนำกันไป นอกจากเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งที่สวยงามแล้ว ยังอยู่บนทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายทั้งการใช้ชีวิต และเรื่องของการเดินทาง ใครที่กำลังพิจารณาบ้านเดี่ยวสำหรับอยู่อาศัย ย่านดอนเมืองนั้นถือว่าตอบโจทย์ และเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scasset.com/th/ 

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด