เมนู

Eco Houses บ้านน็อคดาวน์สายชิล ผนังกันร้อน 3 ชั้น ติดตั้งเสร็จใน 1 วัน

บ้านน็อคดาวน์ เย็น ชิล

Eco Houses

“รวดเร็ว ทันใจ อยู่สบาย” น่าจะเป็นโจทย์หลักของการสร้างบ้านยุคใหม่ เพราะระยะเวลาการสร้างบ้านนับเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง ยิ่งบ้านสร้างได้ไว เข้าอยู่ได้เร็ว ก็จะยิ่งคุ้มค่าต่อการลงทุน ซึ่งหากผู้อ่านต้องการบ้านที่เข้าอยู่ได้โดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน “บ้านน็อคดาวน์หรือบ้านสำเร็จรูป” นับเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของการอยู่อาศัยเลยก็ว่าได้ครับ

สัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมงานบ้านไอเดียเดินชมงานบ้านและสวนแฟร์ 2022 ภายในงานปีนี้มีบ้านน็อคดาวน์มาให้ชมหลายแบรนด์ แต่แบรนด์ที่ได้รับความสนใจผู้คนแวะชมมากที่สุดดูเหมือนจะเป็นแบรนด์ Eco Houses ที่ชูจุดเด่นเรื่องการลดความร้อนด้วยผนังกันร้อน 3 ชั้น ทั้งยังช่วยป้องกันเสียงรบกวน ล่าสุดมีการออกแบบโฉมใหม่เอาใจสายแคมป์ปิ้งและบ้านพักตากอากาศ รวมทั้งมีรุ่นที่รองรับผู้สูงวัยด้วยครับ ครั้งนี้ Eco Houses นำมาแสดงในงานบ้านและสวนแฟร์ 4 แบบ 4 สไตล์ ใครอยู่ใกล้ ๆ ยังมีเวลาไปเยี่ยมชมของจริงอีก 2 วัน งานหมดวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ครับ

สถานที่ : งานบ้านและสวน 2565 อิมแพคเมืองทองธานี
ข้อมูลเพิ่มเติม : Eco Houses
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

ราคารถบ้าน

รถบ้านสุดเท่ Airstream

อีกไม่นานจะถึงวันสิ้นปี ซึ่งเป็นช่วงที่หลายคนนึกถึงการท่องเที่ยวและการพักผ่อน เนื่องจากเป็นเทศกาลแห่งความสุขและการเริ่มต้นใหม่ ปัจจุบันรูปแบบการเที่ยวค่อนข้างเปลี่ยนไปจากแต่ก่อน รถบ้านกลายมาเป็นไอเทมยอดนิยมสำหรับนักเดินทาง Eco Houses จึงดีไซน์รถบ้านสุดเท่ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้จริง ด้วยระบบ 2 เพลาเสริมด้วยแหนบเหล็ก ช่วยในเรื่องการขับเคลื่อนได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

รถบ้านลากจูง Caravans

รถบ้านรูปทรงโค้งมน ขนาด 5.50 x 2.15 x 2.3 เมตร ความเงางามของตัวรถบ้านสะดุดตา โดยผิวด้านนอกเป็นสแตนเลส โครงเหล็กด้านในเป็นเหล็ก Galvanized Steel ถูกผ่านการเคลือบสังกะสี จึงป้องกันการเกิดสนิมได้ดี

รถบ้านพ่วงลาก

หมดกังวลเรื่องการระบายอากาศ เพราะมีการดีไซน์หน้าต่างไว้รอบตัวรถ หน้าต่างบานกระทุ้งขนาดเล็กที่สามารถเปิดรับลมได้อย่างสะดวก แถมยังมีม่านกับมุ้งลวดเพื่อป้องกันแมลงอีกด้วย ด้านบนยังมีการติดตั้งพัดลมดูดอากาศที่ช่วยให้อากาศภายในหมุนเวียนลื่นไหลอยู่เสมอ

ตกแต่งรถบ้าน

รับออกแบบรถบ้าน

ภายในตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นไว้อย่างสวยงาม ค่อนข้างโปร่งโล่ง กรุผนัง ปูพื้นด้วยวัสดุลายไม้สีน้ำตาลอ่อน จึงให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นพิเศษ ม้านั่งรูปตัว L ชิดติดผนัง มีเบาะรองนั่งนุ่ม ๆ สามารถนั่งดูทีวีได้พร้อมกันหลายคน

ผนังลายไม้ในรถบ้าน

ตามจุดต่าง ๆ มีสวิตช์ไฟ ปลั๊กไฟเอาไว้ให้เรียบร้อย เดินระบบไฟฟ้า 220 โวลต์เหมือนไฟบ้านตามปกติ จึงสามารถใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไปได้สะดวกสบายเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองที่ไว้สร้างความสุขให้กับช่วงเวลาพิเศษ

ราคารถบ้าน

สำหรับราคารถบ้าน Airstream อยู่ที่ 559,000 บาท เหมาะกับซื้อไปจอดไว้ในสวน หรือทำที่พักรูปแบบใหม่เอาใจสายแคมป์ปิ้ง แต่หากต้องการขับเคลื่อนตามท้องถนน จำเป็นต้องทำเรื่องขออนุญาตที่กรมขนส่งที่ให้เรียบร้อยก่อนครับ

บ้านมีดาดฟ้า

บ้านมีดาดฟ้า เอาใจสายชมวิว

อากาศดี เหมาะกับการขึ้นไปนั่งชมวิวบนดาดฟ้า บ้านชั้นเดียวหลังคาแบนมีดาดฟ้า ขนาด 36 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โครงสร้างหลักเป็นเหล็กกัลวาไนซ์ ความหนา 2.5 มิลลิเมตร ทนทานต่อการกัดกร่อนอย่างน้อย  50 ปี โดยผนังของบ้านทุกหลังของ Eco Houses เป็นผนัง 3 ชั้น ผนังชั้นนอกเป็นอลูมิเนียม ติดฉนวน PU Foam ชั้นที่สองเป็นแผ่นเมทัลชีทพร้อมฉนวน EPS หนา 2 นิ้ว และชั้นที่สามเป็นผนังไม้สังเคราะห์ปิดผิว PVC มีคุณสมบัติ กันปลวก ทนน้ำ ไม่ลามไฟ ทนชื้นได้อีกด้วย

บ้านชั้นเดียวมีดาดฟ้า

แม้พื้นที่ภายในบ้านจะมีขนาดเล็กแต่ก็ไม่รู้สึกอัดอัด เพราะมีการเปิดช่องด้วยหน้าต่างและผนังกระจก โดยใช้กระจกเขียวตัดแสงได้ หนา 6 มิลลิเมตร ช่วยสะท้อนความร้อนที่มากระทบกระจกได้สูงสุดถึง 50% และมีซีลยางตามขอบ ป้องกันการรั่วซึมเมื่อฝนตกได้ 100%

ราคาบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว

ราคาบ้านน็อคดาวน์

ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสบายตา ผนังหัวเตียงกรุด้วย WPC ลายไม้  พื้นห้องปูด้วย SPC ลายไม้เช่นเดียวกัน ส่วนฝ้าเน้นสีขาว เพื่อช่วยให้ห้องดูกว้างขวางและสว่างยิ่งขึ้น

บ้านสำเร็จรูปพร้อมตกแต่ง

ช่องหน้าต่างสองด้าน ขยายความกว้างได้เป็นอย่างดี

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น

ห้องน้ำบ้านน็อคดาวน์

ประตูห้องน้ำ UPVC PROFILE มีช่องกระจกฝ้า  กันน้ำ กันชื้น กันปลวก กันแมลงได้ 100% ภายในห้องน้ำมีการแบ่งโซนเปียก โซนแห้งไว้อย่างชัดเจน จึงง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด

ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกโซนแห้ง

ปูพื้นห้องน้ำด้วยกระเบื้อง และตกแต่งผนังด้วย WPC Panel ลายไม้ ชุดสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เห็นภายในห้องจะได้รับไปพร้อมกับตัวบ้านเลยครับ

บันไดเหล็กวน

บันไดเหล็กแข็งแรง

ดาดฟ้าบ้านน็อคดาวน์

ราคาบ้านน็อคดาวน์

บันไดวนเหล็กสีดำ นำขึ้นมาสู่พื้นที่บนดาดฟ้า กันด้วยราวเหล็กป้องกันความปลอดภัย ปูด้วยหญ้าเทียมสีเขียวและจัดชุดนั่งเล่นเล็ก ๆ ไว้อย่างพอเหมาะ ราคาของบ้านหลังนี้อยู่ที่ 330,500 บาท 

บ้านผู้สูงอายุ

บ้านผู้สูงอายุ หลังคาลาดเอียง

เป็นบ้านอีกหลังที่ได้รับความสนใจจากผู้สูงวัยเป็นพิเศษ ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 19.2 ตารางเมตร ที่ออกแบบทุกตารางเมตรอย่างคุ้มค่าและรองรับกับการใช้งานของวัยเกษียณ ดีไซน์ภายนอกสมัยใหม่ ด้วยหลังคาลาดเอียงแบบสโลฟไปทางด้านหลัง ภายนอกคุมธีมด้วยสีเทาและสีน้ำตาลลายไม้ จึงได้อารมณ์สไตล์โมเดิร์นแต่อบอุ่นไปพร้อม ๆ กัน

บ้านสำเร็จรูปหลังคาเพิงหมาแหงน

ตกแต่งบ้านผู้สูงอายุ

บ้านรุ่น M-Elder ภายในมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นของบ้านไม่มีการเล่นระดับ ป้องกันอุบัติเหตุจากการเดินสะดุดล้มได้เป็นอย่างดี ปูพื้นด้วย SPC กันน้ำ กันชื้น ปลวกไม่กินและไม่ลามไฟ ผนังสองด้านเป็น WPC สีขาว ยกเว้นผนังหัวเตียงที่เสริมด้วยลายไม้ เพื่อสร้างบรรยากาศของความผ่อนคลาย

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว

ห้องน้ำบ้านผู้สูงอายุ

ห้องน้ำมีการกั้นโซนเปียก โซนแห้ง ทั้งยังมีอุปกรณ์ช่วยผยุงไว้ตรงบริเวณโถสุขภัณฑ์ ส่วนบริเวณโซนอาบน้ำนั้นได้กั้นด้วยผ้าม่าน เพื่อให้ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน เมื่อต้องมีผู้ช่วยมาคอยดูแลผู้สูงอายุ

ระบบไฟบ้านน็อคดาวน์

ระบบไฟบ้านน็อคดาวน์

ระบบไฟทุกหลังทุกรุ่นใช้เป็น LED จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากกว่า 30% เลยครับ ราคาของบ้านไซส์ M-Elder อยู่ที่ 270,500 บาท

บ้านน็อคดาวน์หลังคาจั่ว

บ้านหลังคาจั่ว สตูดิโอหลังเล็ก

บ้านรุ่น L-1DW เป็นบ้านขนาด 20.4 ตารางเมตร ดีไซน์หลังคาจั่ว แต่งผนังภายนอกด้วยสีขาวและสีน้ำตาลลายไม้ ไม่ว่าจะยกไปวางไว้ส่วนใดของบ้านก็ดูเรียบง่ายสบายตาอยู่เสมอ

บ้านน็อคดาวน์กันร้อน

ประตูบ้านเป็นกระจกอลูมิเนียม ตกแต่งภายในเป็นห้องรับแขกหรือห้องทำงาน ตัวอย่างหลังนี้จะไม่มีห้องน้ำในตัว แต่หากต้องการเพิ่มห้องน้ำก็สามารถแจ้งแบรนด์ได้เลยครับ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมประมาณ 50,000-60,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดบ้าน

ตกแต่งบ้านน็อคดาวน์

ประยุกต์บ้านน็อคดาวน์เป็นห้องทำงาน

ฝ้าเพดานกรุแนวจั่วสูงตามแนวของหลังคา  อีกทั้งยังมีบานหน้าต่างทรงสูงด้านบนบานกระทุ้งเปิดรับลมได้ ด้านล่างเป็นบานฟิกซ์ที่มีไว้รับแสงสว่างจากภายนอก จึงเพิ่มความโปร่งโล่งให้กับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ราคาของบ้านหลังนี้อยู่ที่ 244,000 บาท

Eco Houses

ทั้ง 4 หลังที่นำมาให้ชม เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นครับ เพราะบ้านน็อคดาวน์ของ Eco Houses มีหลากหลายรุ่น หลายขนาดให้เลือกมากมาย และไม่ได้มีเพียงแค่บ้านชั้นเดียว ยังมีบ้านสองชั้นที่ขนาดใหญ่ขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิต ครอบคลุมทุกรูปแบบการอยู่อาศัยเลยครับ

บ้านหลังคาจั่ว

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่สนใจบ้านสำเร็จรูปที่สร้างเสร็จไว้ ใส่ใจเรื่องคุณภาพและอยู่สบายไม่ร้อน สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่โชว์รูมของ Eco Houses ตามพิกัดนี้ได้เลยครับ  https://g.page/eco-houses-bangkok?share  เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Eco-houses  | แฟนเพจ : Eco-Houses  | โทร : 061 773 0888 , 061 773 1888

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด