เมนู

Fresh Condo คอนโดสดใส ราคาน่ารัก ย่านบางซื่อ-บางโพ

Fresh Condo

เยี่ยมชมเฟรชคอนโด @บางซื่อ-บางโพ

เมื่อพูดถึงบางโพ ผู้อ่านหลายท่านอาจจะคุ้นหูกับบทเพลง​ “สาวบางโพ” ที่คุณตู้ดิเรกได้ขับร้องจนกระทั่งกลายเป็นเพลงฮิตติดหูมาตลอดกาล บางโพยุคก่อนกับบางโพยุคปัจจุบันความเจริญรุ่งเรืองแตกต่างกันมากครับ ปัจจุบันนี้ได้มีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีเตาปูน – บางซ่อน ซึ่งพร้อมให้ได้ใช้งานกันแล้ว และอีกไม่นานเกินรอสายสีน้ำเงิน บางซื่อ-ท่าพระ, สายสีแดงอ่อน บางซื่อ-ตลิ่งชัน และทางด่วนใหม่ขนาด 6 ช่องจราจร ที่มีเส้นขนานกับรถไฟชานเมืองสายสีแดง ก็จะเปิดให้ได้ใช้บริการกัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้คนชุมชนบางโพ สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างรวดเร็ว สัปดาห์ที่ผ่านมา บ้านไอเดียจึงได้เดินทางไปย่านบางโพ พร้อมกับเยี่ยมชม Fresh Condo คอนโดมิเนียมใหม่ที่ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ 100%

พิกัด GPS : 13.812270, 100.526139
เว็บไซต์ : Nusasiri.com
แฟนเพจ : fb.com/nusasirifamily
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

Fresh-Condo เตาปูน

Fresh Condominium อาจไม่ใช่คอนโดที่อยู่ติดถนนใหญ่สายหลัก แต่เป็นคอนโดมิเนียมที่มีบรรยากาศดี พร้อมกับราคาที่เข้าถึงได้ไม่ยากนัก ดำเนินการสร้างโดย บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ภายในซอยไสวสุวรรณ (ถนนกรุงเทพ – นนทบุรี 13) ซอยที่มีชื่อเสียงเรื่องงานไม้ ซึ่งหากคิดอยากจะตกแต่งคอนโดเพิ่มเติมก็สามารถเรียกใช้บริการช่างไม้จากในซอยนี้ได้เลยครับ

ความคืบหน้าด้านการก่อสร้างปัจจุบันใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ 100% แล้วครับ ช่วงที่บ้านไอเดียไปเยี่ยมชม ตึกทั้ง 2 ตึกเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงเก็บรายละเอียดด้านงานตกแต่ง ทั้งตกแต่งภูมิทัศน์ ตกแต่งภายในคอนโด ในภาพนี้จะเห็นเป็นตึก 2 ตึก หันหน้าเข้าหากัน ระหว่างตึกออกแบบเป็นสระว่ายน้ำพร้อมกับสวน การจัดวางผังห้องมีให้เลือกทั้งมองวิวเมืองและวิวสระน้ำภายในคอนโด

คอนโด เตาปูน บางซื่อ

สำหรับภายในห้องคอนโดที่จะพาชมในเนื้อหาชุดนี้ มีทั้งหมด 2 ห้อง ห้องแรกเป็นห้องที่ทางโครงการจำลองเป็นห้องตัวอย่างภายในสำนักงานขาย ส่วนอีกห้องเป็นห้องที่จัดตกแต่งไว้ภายในห้องคอนโดจริง ซึ่งทั้งสองมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม.และจะมีห้อง 2 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 56 ตร.ม. ที่ตกแต่งไว้ภายในคอนโดเช่นกัน แต่ปัจจุบันยังตกแต่งไม่สมบูรณ์ จึงนำมาให้ชมกัน 2 ห้องก่อนนะครับ

เริ่มกันที่ห้องแรก ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 28 ตร.ม. เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับโซนนั่งเล่น ดูทีวี และเชื่อมต่อไปยังห้องนอนทันที ส่วนห้องครัวออกแบบไว้ให้อยู่ภายใน ช่วยให้ภายในห้องดูเป็นระเบียบ โปร่งสบาย จุดเด่นของแบบดังกล่าวนี้ ห้องนอนและครัวจะเชื่อมต่อกับหน้าต่างและระเบียงห้อง ซึ่งจะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้รับอากาศที่ปลอดโปร่ง ถ่ายเทได้ดี

คอนโด นนทบุรี

เฟรช คอนโดมิเนียม บางโพ

ห้องนอน สามารถเปิดหน้าต่างรับลมได้ พื้นห้องปูด้วยลามิเนต

Fresh-Condo-Banidea-12

ทางเข้าสู่ห้องครัว ทางโครงการได้ออกแบบให้ช่องทางเดินดูโปร่งกว้าง ด้วยการลบเหลี่ยมมุมของห้องน้ำ ตรงส่วนนี้อาจทำให้พื้นที่ห้องน้ำแคบลง แต่ทางเดินและห้องครัวดูโปร่งขึ้น ซึ่งเมื่อเทียบการใช้งานจริงแล้วจะเหมาะสมกัน เพราะส่วนที่ถูกลบมุมไปนั้นเป็นตำแหน่งของเคาน์เตอร์ล้างหน้า ภาพรวมภายในห้องน้ำยังคงกว้างขวาง ใช้งานสะดวกครับ

Fresh-Condo-Banidea-13

ห้องครัวต้องขอชื่นชมอินทีเรีย ที่สามารถแปลงพื้นที่ขนาดเล็กให้ดูโปร่งกว้างได้ ทำการหันโต๊ะทานข้าวให้ชิดติดผนัง สามารถนั่งพร้อมกันได้ 2-3 ที่นั่ง ประดับด้วยโคมไฟห้อย ช่วยให้บรรยากาศอบอุ่น เสมือนนั่งอยู่ภายในคาเฟ่เล็ก ๆ ห้องครัวเชื่อมต่อกับระเบียงนอกห้อง สามารถเปิดประตูบานเลื่อนสู่ระเบียงได้ ช่วยให้อากาศและกลิ่นในเวลาประกอบอาหารถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้นครับ

Fresh-Condo-Banidea-10

Fresh-Condo-Banidea-11

ห้องน้ำ ทำการแยกโซนเปียกแห้ง อ่างล้างหน้าออกแบบเป็นเคาน์เตอร์ลอยตัวพร้อมกับกระจกเงาบานใหญ่ ชักโครกตั้งในตำแหน่งกลาง ส่วนโซนอาบน้ำกรุผิวด้วยงานไม้เทียมให้บรรยากาศที่ดูผ่อนคลายเป็นธรรมชาติ สำหรับห้องน้ำใน Type นี้ เมื่ออยู่อาศัยจริงแนะนำให้ติดกระจกกั้นอาบน้ำเพิ่มเติมสักนิดนะครับ จะช่วยให้การดูแลห้องน้ำเป็นไปอย่างสะดวกยิ่งขึ้น

layout

แบบแปลนห้อง

Fresh-Condo-Banidea-01

ต่อกันอีก 1 Type ห้องนี้ทางโครงการได้ย้ายห้องตัวอย่างมาไว้บนคอนโดจริงแล้วครับ ซึ่งจะเห็นมิติของการอยู่อาศัยได้ดีกว่าห้องจำลอง เมื่อเปิดประตูมาแล้วจะพบกับห้องครัวที่เชื่อมต่อกับโต๊ะอาหาร และห้องนั่งเล่นริมระเบียง ข้อดีของแบบดังกล่าวช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ลักษณะใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยวที่เมื่อเข้ามาแล้วจะพบห้องนั่งเล่น ห้องครัว และมีห้องนอนอยู่ภายใน

Fresh-Condo-Banidea-08

ห้องนั่งเล่น เชื่อมต่อระเบียงสามารถเปิดประตูออกไปได้

Fresh-Condo-Banidea-03

ห้องนอนให้ความรู้สึกกว้างและเป็นส่วนตัวกว่าแบบแรก พื้นที่ริมหน้าต่างสามารถจัดเป็นมุมทำงานได้ ผู้อยู่อาศัยสามารถเปิดกระจกบานกระทุ้งเพื่อรับลม นอกจากนี้ยังมีกระจกเข้ามุมที่ช่วยให้เกิดมุมมองภายนอก โปร่งกว้างขึ้นอีกด้วยครับ

Fresh-Condo-Banidea-17

มุมทำงานริมหน้าต่าง

Fresh-Condo-Banidea-05

การจัดวางผังห้องน้ำจะแตกต่างจากแบบแรก โดยห้องดังกล่าวทำการแยกโซนเปียกให้ไว้อย่างชัดเจน เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับอ่างล้างหน้าแบบลอยตัว ขวามือเป็นโซนอาบน้ำที่มาพร้อมกับประตูกระจกบานเลื่อน และซ้ายมือสุขภัณฑ์ชักโครก หากเทียบความรู้สึกแล้ว แบบแรกจะดูกว้างกว่า แต่แบบที่ 2 แยกโซนได้ชัดเจน ซึ่งจะมีผลต่อการดูแลความสะอาดครับ

Fresh-Condo-Banidea-30

Fresh-Condo-Banidea-07

ห้องครัว อยู่ในตำแหน่งประตูทางเข้าห้อง ออกแบบในลักษณะ Galley Kitchen คู่ขนานกัน ระหว่างกลางใช้เป็นทางเดิน สำหรับ Built-in พื้นฐานนี้ ทางโครงการติดตั้งมาให้ทั้งหมดครับ

Fresh-Condo-Banidea-06

มุมทานอาหาร สำหรับ 2 ที่นั่ง

layout-2

แบบแปลนห้อง

Fresh-Condo-Banidea-21

กลับมาสู่สวนส่วนกลางกันอีกครั้ง พื้นที่หลักเป็นพื้นที่ของสระน้ำ ส่วนด้านข้างเว้นไว้สำหรับสวนทางเดินและกระถางต้นไม้ พร้อมกันนั้นยังมีคลับเฮ้าส์ใช้เป็นห้องฟิตเนส ติดกับสระน้ำ ช่วยให้ผู้ใช้งานเกิดความรู้สึกปลอดโปร่งขณะออกกำลังกาย

Fresh-Condo-Banidea-22

Fresh-Condo-Banidea-14

เป็นเช่นไรบ้างครับ กับโครงการ Fresh Condominium ดูห้องตัวอย่างกันแล้วชอบแบบไหนมากกว่ากันครับ สำหรับคอนโดนี้อย่างที่แจ้งไปข้างต้น อาจไม่ใช่คอนโดที่อยู่ติดถนนสายหลัก เนื่องด้วยตั้งอยู่ภายในซอย แต่ก็สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส, ตลาดเตาปูน, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ครบครันต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และเมื่อดูจากราคาแล้วนับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่อยู่อาศัย ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 2.1 ล้านบาท สามารถเช็คโปรโมชั่นพิเศษได้กับทางฝ่ายขายเลยครับหรือดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : Nusasiri.com | แฟนเพจ : fb.com/nusasirifamily http://credit-n.ru/blog-single-tg.html http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด