เมนู

REBEL Series แบบบ้านใหม่ มัณฑนา แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

REBEL Series

REBEL แบบบ้านที่ฉีกทุกฎจาก L&H

เมื่อพูดถึงบ้านจัดสรร คนส่วนใหญ่ก็จะคิดว่าบ้านทุกหลังต้องหน้าตาเหมือน ๆ กันหมด จะไม่เหมือนกันบ้างก็คงเป็นขนาดพื้นที่ใช้สอย แต่ในความเป็นจริงบ้านที่สร้างในหมู่บ้านจัดสรรก็มีเอกลัษณ์ที่แตกต่างกันออกไปในรายละเอียด ทั้งการจัดพื้นที่การใช้งาน ภูมิทัศน์ และนวัตกรรมภายใน สำหรับคนที่กำลังมองหาความต่างในบ้านสร้างเสร็จพร้อมขาย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) มีแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า REBEL แบบบ้านที่ช่วยตอบโจทย์ผู้อยู่ด้วยการ “ฉีก” ทุกกรอบของบ้านแบบเดิมๆ เพราะไม่ใช่แค่ดีไซน์เท่านั้น แต่ยังปฏิวัติความคิด สู่ชีวิตรูปแบบใหม่กับแนวคิดบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตที่แท้จริง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช้งานได้ดีที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม : LH

REBEL-multiplec+วงแหวน-บางบอน

4 องค์ประกอบสำคัญ ของแบบบ้าน REBEL

 • Re-Space ฉีกพื้นที่ใช้สอยให้ปรับเปลี่ยนได้ การออกแบบพื้นที่ให้มีความยืดหยุ่นสูงไม่ตายตัว จึงปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของคนในบ้าน
 • Re-Design ดีไซน์ให้มี Shading
 • Re-Fresh ฉีกธรรมชาติให้ใกล้แค่ก้าวการให้ธรรมชาติอยู่ใกล้แค่ก้าว เพราะชีวิตในบ้านก็ต้องการความใกล้ชิดธรรมชาติ จึงเพิ่มสวนส่วนตัวและห้องนั่งเล่นในสวน ให้ทุกคนในครอบครัวได้ซึมซับความสดชื่นจากต้นไม้เขียว ๆ ได้ง่ายขึ้น
 • Re-Plan ฉีกการจัดวาง ให้สวรรค์ไม่ได้มีแค่ชั้นบน บ้านที่ดีต้องใช้งานได้เต็มที่ทั้งสองชั้น LH จึงการปรับการออกแบบแปลนบ้านให้ชั้นล่างเปิดรับวิว รับแสงธรรมชาติและลมได้มากขึ้น โดยที่ยังคงความเป็นส่วนตัวเอาไว้

Multiplec-บางนา-กม.7

แบบบ้าน REBEL Series มีให้เลือก4 แบบ ได้แก่ Multiplec (มัลติเพล็ก) Manious (เมเนียส) Servere (เซอเวียร์) และ Diverso (ไดเวอโซ) ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 156-295 ตร.ม ซึ่งแต่ละแบบมีความแตกต่างในดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่ที่เหมือนกันคือ มีนวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้บ้านมีชีวิตชีวาขึ้น เย็นขึ้น ด้วยระบบ Air Plus ที่ช่วยในเรื่องการหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน ทำให้บ้านหายใจได้ ลดการสะสมความร้อนและระบายความอับชื้น ภายในบ้านจึงปลอดภัยจากมลพิษ บ้านทุกหลังตกแต่งห้องน้ำด้วยสุขภัณฑ์อัจฉริยะและสุขภัณฑ์อัตโนมัติ ห้องครัวเพิ่มพื้นที่ส่วนเตรียมอาหารต่อเนื่องห้องครัวขนาดใหญ่ทำให้ใช้งานได้ดี มีระบบกำจัดปลวกจึงมั่นใจว่าบ้านจะใช้งานได้ยาวนาน ส่วนรายละเอียดของบ้านแต่ละแบบจะน่าสนใจขนาดไหนต้องไปรับชมพร้อม ๆ กันเลยครับ

แบบบ้าน Multiplec (มัลติเพล็ก) 

บ้านมัณฑนา Multiplec+วงแหวน-บางบอน

Multiplec ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน

บริเวณหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ติดพาร์ทิชั่นบริเวณห้องนั่งเล่นช่วยกรองแสงและปิดเพื่อความเป็นส่วนตัว เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่รองรับการพักผ่อนส่วนตัวด้วยโถงอเนกประสงค์เชื่อมต่อกับสวนสวยที่ประดับด้วยหินธรรมชาติ และ Garden Lodge

 • ชั้นล่าง ห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ห้อง สามารถปรับการใช้งานหลากหลาย ทั้ง Kids Room หรือ Home Theater พร้อมห้องน้ำส่วนตัวแยกส่วนเปียกแห้ง และส่วนแต่งตัว
  เพิ่มพื้นที่ส่วนเตรียมอาหาร ต่อเนื่องห้องครัวขนาดใหญ่ และห้องทานอาหาร
 • ชั้นบน มี Master Bedroom ครบทุกฟังก์ชั่น พร้อม Walk-in Closet ขนาดใหญ่แยกเป็นสัดส่วน ต่อเนื่องห้องน้ำส่วนตัว โปร่งโล่งด้วยระเบียงกระจกหน้าห้องนอนใหญ่ พื้นที่พักผ่อนเปิดรับวิวธรรมชาติ ทันสมัยสวยงาม ห้องนอน 2 ห้องขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว รองรับการเติบโตของสมาชิกในอนาคต

แบบบ้าน Manious (เมเนียส) 

บ้านมัณฑนา Manious-วงแหวน-บางบอน

Manious ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน

บ้านสองชั้นหลังคาทรงมะนิลาปกป้องตัวบ้านจากแดดและฝนได้ดี บริเวณกรอบบ้านกรุด้วยแผ่นหินเชื่อมความเป็นธรรมชาติเข้ามาภายใน โดดเด่นที่แนวคิด Covered Patio ออกแบบพื้นที่เฉลียงหน้าบ้าน ที่ว่างระหว่างอาคาร ให้เป็นมุมพักผ่อนเอาท์ดอร์

 • ชั้นล่าง เติมแนวคิดใหม่ปรับเพิ่มพื้นที่ห้องนอนชั้นล่าง ซึ่งสามารถปรับการใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นห้องเด็ก ห้องพักแขก หรือ Home Theater มีห้องน้ำชั้นล่างพร้อมส่วนอาบน้ำแยกส่วนเปียกแห้ง จัดพื้นที่แบบ open plan เปิดให้ครัวต่อเนื่องมาที่ส่วนรับประทานอาหาร บันได L-shape ปรับพื้นที่ภายในบ้านให้โปร่งโล่งมากขึ้น
 • ชั้นบน มี Master Bedroom ครบฟังก์ชั่น Walk-in Closet พร้อมห้องน้ำในตัวที่ออกแบบเคาน์เตอร์ อ่างล้างหน้ายาว เพิ่มพื้นที่การใช้งาน พื้นที่ระเบียงห้องนอนกว้าง เพิ่มมุมพักผ่อนรับวิวธรรมชาติ ห้องนอนอีกห้องเป็นรูปแบบ Master Bedroom รองรับการใช้งานในอนาคต

แบบบ้าน Servere (เซอเวียร์) 

บ้านมัณฑนา Servere-วงแหวน-บางบอน

Servere  ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน

บ้านขนาดพอเหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิก 3-5 คน ที่ออกแบบให้มีช่องแสงขนาดใหญ่ในจังหวะที่พอเหมาะ ทำให้บ้านดูโปร่งและสว่าง ชั้นบนติดประตูสไลด์บานกระจกขนาดใหญ่ช่วยเปิดมุมมองให้ห้องเห็นวิวภายนอกได้ชัด

 • ชั้นล่าง มีชานพักขนาดใหญ่ ห้องรับแขกกว้างขวางเปิดเชื่อมต่อกับสวนได้ เพิ่มห้องนอนชั้นล่างที่ปรับการใช้งานได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอ ห้องทำงาน หรือมุมเอนเตอร์เทน เสริมฟังก์ชั่นใหม่รองรับการพักผ่อนแบบส่วนตัว เป็นโถงอเนกประสงค์ และ Garden Lodge ที่มาพร้อมห้องน้ำส่วนตัว
 • ชั้นบน มี Master Bedroom มีครบทุกฟังก์ชั่น ทั้ง Walk-in Closet และห้องน้ำส่วนตัวที่บิวท์เคาน์เตอร์และอ่างล้างหน้ายาวให้ใช้งานได้มากกว่า ระเบียงห้องนอนกว้าง เพิ่มมุมพักผ่อนรับบรรยากาศธรรมชาติ ห้องนอนที่เหลือ ขนาด XL มีห้องน้ำส่วนตัว และที่พิเศษสุดคือ มุมทำงาน IT Corner ออกแบบเพดานสูงเล่นระดับ ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ

แบบบ้าน Diverso (ไดเวอโซ)

บ้านมัณฑนา-Diverso+วงแหวน-บางบอน

Diverso ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน

ดีไซน์สวยทันสมัยกับโทนสีเทาดำ สลับจังหวะกับวัสดุหินประดับผนังหน้าบ้าน เติมสัมผัสธรรมชาติด้วยการจัดภูมิทัศน์สวนสไตล์ทรอปิคอล มีโถงอเนกประสงค์ และ Garden Lodge แม้แบบบ้านนี้จะขนาดเล็กแต่ก็มีฟังก์ชั่นสุขภัณฑ์อัจฉริยะและระบบ Air plus เหมือนแบบบ้านอื่น ๆ

 • ชั้นล่าง มีพื้นที่จอดรถ 3 คันบริเวณมุขหน้าบ้าน ทำให้สามารถเดินเข้าสู่ตัวบ้านได้ทันทีโดยไม่ต้องกงวลเรื่องฝน มีฟังก์ชั่นใหม่รองรับการพักผ่อนส่วนตัว และห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว
 • ชั้นบน  Master Bedroom ครบทุกฟังก์ชั่น แยกส่วนแต่งตัวต่อเนื่องห้องน้ำส่วนตัว เพิ่มพื้นที่การใช้งาน และห้องนอน 2 ขนาด XL พร้อมห้องน้ำส่วนตัว

สำหรับคนที่ชื่นชอบบ้านที่มีความพิเศษ ไม่เหมือนใคร แบบบ้าน REBEL Series ซึ่งจัดพื้นที่ใช้งานกลางแจ้งและในร่ม รองรับไลฟ์สไตล์หลากหลายในแบบที่ทุกคนในครอบครัวชอบ คงจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตรูปแบบไหม่ ๆ กันได้ดีดีเดียวนะครับ ใครที่ต้องการเห็นบ้านจริง สถานที่จริงก็ลองเข้าไปเลือกชมบ้านที่ตรงกับใจกันได้ที่ โครงการมัณฑนา บน 5 ทำเลที่สะดวกได้เลยครับ

 • มัณฑนา บางนา กม.7
 • มัณฑนา วงแหวน-บางบอน
 • มัณฑนา ราชพฤกษ์-สะพานมหาเจษฎาบดินทร์
 • มัณฑนา Lake Watcharapol
 • มัณฑนา ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 1198 หรือรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  www.lh.co.th

http://credit-n.ru/offers-zaim/fastmoney-srochnyi-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด