เมนู

2 โครงการบ้าน ย่านบางนา สไตล์ Contemporary

2 โครงการบ้าน ย่านบางนา

หากให้นึกถึงทำเลที่อยู่อาศัยรอบ ๆ กรุงเทพมหานคร เชื่อได้ว่า “โซนบางนา เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่หลายคนฝันอยากเป็นเจ้าของ เนื่องด้วยหลายปีที่ผ่านมาศักยภาพของทำเลบางนามีความเจริญรุ่งเรือง เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านการเดินทางที่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, ทางด่วนพิเศษ, โครงการรถไฟฟ้าที่ได้เริ่มโครงการไปบ้างแล้ว หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่หลายค่าย ต่างได้เล็งเห็นศักยภาพของทำเล ทยอยเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งแหล่งช้อปของตกแต่งบ้านที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด อาทิ IKEA, Index, Mega bangna , SB Design Square, HomePro และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ มีให้เลือกมากมาย ยิ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมั่งคั่งของทำเล

ติดต่อ : 1622
เว็บไซต์mk.co.th
แฟนเพจfb.com/MunkongFamily

ชวนชื่น บางนา

สำหรับเนื้อหาชุดนี้ ขอนำข้อมูล 2 โครงการบ้านในโซนบางนามาแนะนำให้รู้จักกัน ได้แก่ โครงการชวนชื่น บางนาและโครงการสิรินเฮ้าส์ บางนา ดำเนินงานโดย บริษัท มั่นคงการเคหะ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มามากกว่า 60 ปี ผ่านความสำเร็จมาแล้วหลายโครงการทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล  ทั้งโครงการชวนชื่นและสิรินเฮ้าส์ อยู่ในทำเลที่ใกล้กับสถานศึกษา สถานพยาบาล ศูนย์การค้าขนาดใหญ่และมีเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกสบาย เช่น ม.เอแบค, ม.หัวเฉียว, ม.รามคำแหง2 , ร.พ.รวมชัยประชารักษ์, ร.พ.บางนา2, ร.พ.เซ็นทรัลปาร์ค, สนามกอล์ฟเกียรติธานี คันทรี คลับ , เซ็นทรัล บางนา, BITEC Bangna และสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

โครงการแรก ชวนชื่น บางนา ตั้งอยู่ที่ ซอยเกียรติพิพัฒน์ธานี ถ.บางนา-ตราด กม.29.5 จัดเป็นโครงการขนาดใหญ่ มีพื้นที่ทั้งหมด 180 ไร่ 606 ยูนิต ออกแบบลักษณะบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 114 – 169 ตร.ม. โดยมุ่งเน้นการออกแบบในสไตล์ Contemporary เพื่อให้บ้านยังคงดูร่วมสมัยอยู่เสมอ  แม้กาลเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด สำหรับบ้านตัวอย่างที่นำมาให้ชม เป็นบ้าน กุสุมา ด้านหน้าออกแบบให้มีโรงจอดรถขนาดใหญ่ รองรับการจอดรถยนต์ได้ 2 คัน

ชวนชื่น บางนา

ภายในบ้านชั้นแรก แบ่งพื้นที่เป็นห้องนั่งเล่นที่สามารถใช้เป็นห้องรับแขกไปในตัว โซนรับประทานอาหารเป็นส่วนเชื่อมต่อระหว่างห้องครัวและห้องนั่งเล่นเข้าด้วยกัน ส่วนชั้นบนมาพร้อมกับห้องนอน 3 ห้อง โดยมีห้องนอน Master ขนาดใหญ่ 1 ห้อง และห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง ซึ่งทุก ๆ ห้อง สามารถใช้ห้องน้ำรวมร่วมกัน

ชวนชื่น บางนา

ชวนชื่น บางนา

ชวนชื่น บางนา

ชวนชื่น บางนา

สิรินเฮ้าส์ บางนา

โครงการถัดมา สิรินเฮ้าส์ บางนา หลังจากเฟสแรกขายหมดแล้ว เพิ่งเปิดเฟส 2 หมาด ๆ ตั้งอยู่ซอยเดียวกับโครงการชวนชื่น บางนา ขนาดพื้นที่โครงการกว่า 41 ไร่ 239 ยูนิต โครงการสิรินเฮ้าส์จะมีตัวเลือกที่หลากหลาย โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ ออกแบบเป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ในสไตล์ Modern Contemporary พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 106 – 143 ตร.ม.

สิรินเฮ้าส์ บางนา

สำหรับบ้านตัวอย่างในเนื้อหาชุดนี้ เป็นบ้านธนาทิพย์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 126 ตร.ม. โรงจอดรถออกแบบให้เป็นส่วนเดียวกับโครงสร้างบ้าน สามารถจอดได้ 2 คัน ภายในชั้นล่างแบ่งเป็นห้องรับแขก โซนรับประทานอาหารและห้องครัว พร้อมลานซักล้างด้านหลัง

สิรินเฮ้าส์ บางนา

สิรินเฮ้าส์ บางนา

ชั้นบนห้องนอน 3 ห้อง ลักษณะแปลนจะใกล้เคียงกับบ้านชวนชื่น โดยมีห้องนอน Master 1 ห้อง และห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง ทุกห้องสามารถใช้ห้องน้ำร่วมกันได้

สิรินเฮ้าส์ บางนา

สิรินเฮ้าส์ บางนา

เป็นข้อมูลแนะนำโครงการกันเบื้องต้น เพื่อให้ผู้อ่านได้รู้จักกับโครงการบ้านที่อยู่ในย่านทำเลคุณภาพ และสำหรับท่านใดที่สนใจบ้านจาก มั่นคงการเคหะ สามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างด้วยตนเองได้ทุกวัน ไม่เพียงแค่โซนบางนานะครับ ยังมีอีกหลายทำเล หลายโครงการคุณภาพให้เลือกสรร

BANGNA MAP

แผนที่โครงการ

บ้านพร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท  พร้อมกับตอนนี้มีแคมเปญพิเศษ   BEST ZONE | BEST PRICE | BEST DEAL  “โปรฯ ดี ฟรี 3 ต่อ”  ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์  ฟรีค่าจดจำนอง ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปีแรก ผ่อนเริ่มต้น 3,000 บาท/เดือน นาน 12 เดือน   และพิเศษ! หากลงทะเบียนบนเว็บไซต์ www.mk.co.th/promotion/index.html  รับเพิ่มอีก 10,000 บาท  ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2559 เท่านั้น  

http://credit-n.ru/offers-zaim/online-zaym-na-kartu-payps.html http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด