เมนู

รีวิวช้อปคลายร้อน จบเรื่องบ้านในงาน HomePro Expo 2018

HomePro Expo 2018

แค่งานเดียว จบ ครบ ทุกห้องของบ้าน

สำหรับผู้อ่านบ้านไอเดียที่รักและชื่นชอบการตกแต่งบ้านเป็นชีวิตจิตใจ จะมีกิจกรรมไหนที่สร้างความเพลิดเพลินได้เท่ากับการมองหาไอเดียใหม่ ๆ เฟอร์นิเจอร์สวย ๆ ของตกแต่งชิค ๆ มาเติมเต็มทุกส่วนของบ้านให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น HomePro Expo จึงเป็นอีกหนึ่งงานที่คนรักบ้านหมายหมั้นว่าจะต้องไปให้ได้ เพราะเป็นงานเดียวที่ครบครันทุกสิ่งเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว หรือมุมพักผ่อนในสวน แค่มางานนี้งานเดียวก็จบครบทั้งหลังแน่นอน และที่สำคัญงานนี้ลดสูงสุดถึง 80 % แค่ได้ยินส่วนลดก็ยิ้มออกในทันที

HomePro Expo ครั้งที่ 27 จัดขึ้นที่อิมแพคเมืองทองธานี Hall 5 – 8 มาพร้อมกับตรีมงานบรรยากาศชายหาดทะเลเพื่อให้ผู้เดินงานรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนได้เที่ยวและช้อปไปพร้อมกัน เริ่มงานตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 โดยในวันที่ 16 – 18  ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. วันที่ 19 – 22 ประตูเปิด 11.00 – 22.00 น. และ 3 วันท้ายสุดของงาน 23, 24 และ 25 มีนาคม เริ่มตั้งแต่ 10.00 น. ช้อปได้จนถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว ในฐานะบ้านไอเดียเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับบ้าน จึงไม่พลาดที่จะมาตั้งแต่วันแรก เพื่อเก็บไอเดีย เติมข้อมูลและชมสินค้าที่น่าสนใจมาฝากผู้อ่าน โซนไหนห้ามพลาด โปรโมชั่นไหนเด็ด เดินชมพร้อมกันในรีวิวชุดนี้เลยครับ

สถานที่ : Impact เมืองทองธานี
วันที่ : 16 – 25 มีนาคม 2561
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomeproExpo.com
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

1. พักผ่อนเต็มรูปแบบ กับเฟอร์มีดีไซน์

บ้านเปล่า ๆ ห้องว่าง ๆ ย่อมขาดชีวิตชีวา แต่เมื่อไรที่นำเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยไปวางไว้ นอกจากได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่แล้ว เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นงานดีไซน์ยังเป็นเสมือนของตกแต่งบ้านอีกด้วย เริ่มกันที่แบรนด์ Furdini ขนทัพเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เท่ ทันสมัย มาจัดเป็นห้องตัวอย่างไว้ให้ชมมากกว่าทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา จุดประกายไอเดียให้แก่ผู้มางานได้เกิดแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านและเพิ่มจินตนาการได้ชัดเจนมากกว่าเดิม หากซื้อเฟอร์ชิ้นนี้ไปจะนำไปจัดวางไว้มุมใดส่วนใดของบ้านถึงจะสวย

ชุดห้องนอนเตียงขนาด 5 ฟุต, ตู้เตี้ยและเก้าอี้สีเขียว ทั้ง 3 ชิ้นราคาปกติ 18,280 บาท ลดเหลือ 10,770 บาท ประหยัดไปเยอะเลยครับ

ห้องนั่งเล่นที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย ด้วยโซฟาผ้าสีเทา ราคา 8,590 บาท, โต๊ะกลางสี่เหลี่ยม มีช่องด้านล่างไว้ใส่ของชิ้นเล็ก ๆ ราคา 2,290 บาท

ชุดห้องทำงานแบบเท่ ๆ โต๊ะทำงาน, เก้าอี้สำนักงาน, เก้าอี้พักผ่อน, โต๊ะข้าง, ตู้สง, ตู้ลิ้นชัก และตู้บานเปิด ทั้งชุดราคาเพียง 25,490 บาทเท่านั้น

โต๊ะรับประทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 4 ตัว ราคา 15,500 บาท

ที่เห็นเท่ ๆ มีทั้งโต๊ะบาร์และโต๊ะอาหาร นี่ไม่ใช่ร้านกาแฟนะครับ แต่ทาง Furdini ยกเซ็ทเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับร้านกาแฟมาจัดวางให้ชมเป็นแนวทาง เพื่อให้ผู้ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของร้านกาแฟ ได้มองภาพออก คำนวณต้นทุนเฟอร์นิเจอร์ได้ว่า หากเปิดร้านจะต้องเตรียมทุนตกแต่งไว้ประมาณเท่าไหร่

เฟอร์นิเจอร์คอลเลกชั่นนี้ เน้นเลือกใช้วัสดุเหล็กและไม้ จึงเหมาะกับการตกแต่งสไตล์ Loft & industrial มีทั้งโต๊ะ เก้าอี้บาร์, ชุดโต๊ะอาหาร, ชั้นวางของ จัดวางเข้าเช็ตกันได้อย่างลงตัว พิเศษภายในงาน สำหรับผู้อ่านที่ต้องการทำฝันให้เป็นจริง กับการเปิดร้านกาแฟขนาด 27.45 ตร.ม. ด้วยงบประมาณสบายกระเป๋าเพียง 56,xxx บาท ก็สามารถมีเฟอร์สวย ๆ ในร้านกาแฟได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลยครับ

เคาน์เตอร์บาร์ มีทั้งความเท่และความอบอุ่น

เก้าอี้บาร์ โดดเด่นด้วยเหล็กสีดำ ราคา 2,290 บาท

เฟอร์นิเจอร์สวย Furdini

ชั้นวางของ ชั้นวางรองเท้า ตู้เสื้อผ้า in home

เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน Lucky World Groud

Synda นำห้องทดลองการนอนหลับมาให้ทดลองกันภายในงาน จำลองบรรยากาศที่ผ่อนคลายกับเครื่องนอนที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังนำเบาะนอนรุ่นพิเศษ Hygienatic ที่สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้โดยง่าย ลดการเกิดไรฝุ่น แบคทีเรีย ทำให้นอนหลับได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สังเกตคุณพี่ที่กำลังนอนอยู่ซิครับ ดูแล้วคงจะฟินไม่เบาเลย ^_^

ชุดเครื่องนอนลดเยอะ หลากหลายแบรนด์

อีกหนึ่งข้อดีของการมางาน HomePro Expo คือการได้ทดสอบใช้งานสินค้าหลากหลายแบรนด์ไปพร้อม ๆ กัน ทำให้เปรียบเทียบได้อย่างชัดเจนว่า ตัวเราเองเหมาะกับสินค้าแบรนด์ไหน โดยเฉพาะเรื่องการนอนที่ต้องให้ความสำคัญ สามารถมาทดสอบการนอนหลับบนฟูกเตียงต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ครับ

2. ทำครัวสนุกกับชุดครัวสวย

ใคร ๆ ก็อยากทำอาหารให้อร่อย แต่ทราบกันหรือไม่ว่า เคล็ดลับความอร่อยมักมาควบคู่กับความสนุกเสมอ ดีไซน์ห้องครัวที่เอื้อต่อการปรุงอาหาร คิดเมนูใหม่ ๆ จะช่วยกระตุ้นให้อยากเข้าครัวทำอาหารทานเองมากกว่าซื้อสำเร็จรูป ใครที่กำลังมองหาครัวลักษณะนี้อยู่ แต่ไม่รู้จะปรึกษาใคร โซนห้องครัวบูธ Cabin ไม่เพียงแค่มีชุดครัวสำเร็จรูปมาจัดจำหน่ายเท่านั้น สามารถสอบถามและรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญได้อีกด้วย

ตอนนี้มีโปรโมชั่นรับประกัน 1 ปี ใช้ครัวได้แบบสบายใจกันเลย ราคาค่าบริการก่อเคาน์เตอร์ครัวปูน 5,900 บาทต่อตารางเมตร

ปรึกษาเรื่องการออกแบบครัวกับผู้เชียวชาญ

StarMark ติดตั้งฟรีภายใน 14 วัน และลดพิเศษ 30 % ด้วย

Kitzcho ครัวโครงสร้างไม้แท้ ลด 30 % จากราคาเต็ม

ชุดครัวไม้จริง อารมณ์ธรรมชาติ

3. ห้องน้ำ บ่งบอกสไตล์

เข้าสู่หน้าร้อนหลายท่านอาจใช้เวลาภายในห้องน้ำบ่อยขึ้น ยาวนานขึ้น ยิ่งมีการตกแต่งให้สวยงามลงตัวกับพื้นที่มากเท่าไร จะทำให้การใช้ห้องน้ำทั้งสบายตัวและสบายใจยิ่งกว่าเดิม ไอเดียตกแต่งห้องน้ำด้วยวัสดุปูพื้น, กรุผนัง, สุขภัณฑ์ รวมถึงอุปกรณ์ของใช้ต่าง ๆ จัดเต็มอยู่ในโซนห้องน้ำภายในงาน บอกเลยว่าแค่เดินชมก็เพลินและได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งเพิ่มแล้ว

ห้องน้ำร่วมสมัย ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน เข้ากับสุขภัณฑ์สีขาวที่ดูสะอาด เติมแต่งกระจกเงาเส้นสายประณีตอ่อนโยน สร้างบรรยากาศที่น่าอภิรมย์ในห้องน้ำในอย่างยอดเยี่ยม

ผสมสานกันได้อย่างน่ามอง กระเบื้องลายไม้ปูพื้นและกระเบื้องลายนูนด้วยโมลด์คลาสสิคบนผนัง เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าทรงสี่เหลี่ยม และกระจกเงาแบบเรียบ ๆ

สุขภัณฑ์อัตโนมัติแบรนด์ Moya มีเซ็นเซอร์ตรวจจับการใช้งาน สามารถเปิดปิดฝาชักโครกอัตโนมัติ โดยไม่ต้องใช้มือจับให้เลอะ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและฟังก์ชันที่มากมาย มีรีโมทควบคุมการทำงาน ช่วยให้ห้องน้ำน่าใช้งานมากกว่าเดิม ราคา 28,900 บาท พร้อมบริการติดตั้งฟรีครับ

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้ามีหลายสไตล์ หลายขนาดให้เลือกในราคาที่เข้าถึงได้

โปรโมชั่น ซื้อ 1 ชิ้น แถม 1 ชิ้น

มาถึงโซนห้องน้ำแล้ว อย่าลืมช้อปอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำ  นอกจากได้ซื้อในราคาน่าคบแล้ว ยังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วยนะ เช่น ซื้อฝักบัวสายอ่อน แถมที่กดสบู่, ซื้อชั้นแขวน Moya รับฟรีชุดใส่แชมพู สบู่เหลว เป็นต้น

Asgatec ก็อกน้ำไฟฟ้าแบรนด์จากเยอรมัน สามารถเลือกเปิดน้ำเย็นและน้ำอุ่น และหมุนได้ถึง 360 องศา ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันน้ำเข้า ตัดความร้อนอัตโนมัติที่ 50 องศาเซลเซียล รองรับความไหลแรงของน้ำในปริมาณ 1.5 ลิตรต่อนาที

เพิ่มสัมผัสที่สบายผิวหน้า ด้วยฝักบัวละอองหมอก Kudos Mist ทำให้อุณหภูมิน้ำลดลง 3 องศาเซลเซียล  อ่อนโยนต่อผิวหน้า  ไม่ทำร้ายผิว ราคา 1,990 บาท

ตู้กระจกกั้นอาบน้ำ บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ขนาดไหนก็ราคาเดียว 9,999 บาท

4. ของตกแต่ง ของใช้ในบ้าน

ความสมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้ด้วยองค์ประกอบเล็ก ๆ การตกแต่งบ้านก็เช่นเดียวกัน จะขาดซึ่งของตกแต่ง เช่น โคมไฟไปไม่ได้ แสงสว่างที่ได้รับมักมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ทำให้ห้องหรือมุมนั้น ๆ ดูโดดเด่นน่าสนใจยิ่งขึ้น

Frame Light โคมไฟกรอบรูปภาพ มีทั้งแบบที่เปลี่ยนรูปได้และเปลี่ยนไม่ได้ สินค้าจริงจัดจำหน่ายกลางปีนี้ ราคา 1,590 บาท

โคมไฟตั้งโต๊ะสีขาวล้วนขนาดเล็กแบบ Smart เหมาะกับบ้านของคนยุคใหม่ ควบคุมการเปิดปิด เลือกปรับโทนแสง ระดับความสว่างผ่านแอพพลิเคชั่นได้ แถมยังเล่นเพลงเพราะ ๆ ได้อีกด้วย ราคาพิเศษเพียง 1,590 บาทเท่านั้น

โคมไฟแขวนเพดาน มีสลิงมาให้ หรือจะติดบนฝ้าเพดานแบบแนบชิดก็ได้เช่นกัน ราคา 999 บาท

โคมไฟสินค้าตัวโชว์ลด 20 % โดยลูกค้ารับสินค้าในสุดท้ายของงานหรือวันที่ 25 มีนาคม เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป

เทียน LED ปลอดภัย ไม่มีควัน สร้างบรรยากาศให้กับบ้าน

โซนนี้ได้รับความสนใจจากพ่อบ้าน แม่บ้านมากมาย เนื่องด้วยสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่นำมาจัดจำหน่าย ราคาเข้าถึงง่าย หยิบชิ้นไหนก็น่าซื้อไปหมด หากผู้อ่านได้แวะเข้าไปในโซนของใช้ในบ้าน บอกไว้ก่อนเลยว่า ของอาจเต็มรถเข็นแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว

ผ้าม่านกัน UV ราคาหลักร้อย กันแสงได้สูงสุด 99 % เลยทีเดียวนะ

กล่องภาชนะสำหรับใส่อาหาร เมื่อนำมาจัดวางไว้ในครัว ดูเป็นระเบียบและสวยงามมาก ๆ

เป็นที่ถูกอกถูกใจของคนรักการตกแต่งบ้าน โซน D.I.Y.

5. เลือกวัสดุดี บ้านยิ่งเด่น

ช่วงปิดเทอมหากิจกรรมสนุก ๆ และเป็นประโยชน์ให้เด็ก ๆ ได้ทำ ชุดตกแต่งผนัง Dulux Far Away Places สร้างลวดลายและสีสันแห่งจินตนาการบนผนังด้วย 8 ธีมการตกแต่ง ภายในกล่องประกอบด้วย สติกเกอร์ใสสร้างลาย, สติกเกอร์สีสันสำหรับตกแต่ง, เทปกาว, ลูกกลิ้งเล็กพร้อมสีทาภายใน ราคาชุดละ 2,990 บาท เข้าไปชมการสาธิตที่บูธดูลักซ์กันครับ แล้วจะรู้ว่าง่ายและน่าสนุกจริง ๆ

กิจกรรม D.I.Y ด้วยสติกเกอร์สร้างลวดลายบนผนัง

ส่วนโซนนี้ประกอบเป็นโครงสร้างบ้าน เพื่อโชว์วัสดุที่น่าใช้งาน เช่น ประตู UPVC AZLE ทนความชื้น กันปลวก แข็งแรงทนทาน, ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา, แผ่นโพลีคาร์บอเนตที่สามารถดัดโค้งได้ ทั้งยังใช้งานได้หลากหลาย ใช้เป็นหลังคาหรือกั้นห้องเป็นผนังก็ได้

ประตู หน้าต่าง Hoffen ปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี ชีลยางพิเศษปิดสนิทถึง 2 ชิ้น หมดกังวลเรื่องน้ำรั่วซึมเมื่อฝนตกหนัก มีฉนวนต้นความร้อนและมีระบบล็อกที่แข็งแรงให้ความรู้สึกปลอดภัย

ประตูเหล็กและอุปกรณ์ควบคุมประตูบานเปิดจาก Hafele  แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย เหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก ราคาประตูเหล็กอยู่ที่ 10,000 บาท ส่วนอุปกรณ์ควบคุมแบบไฟฟ้าอยู่ที่ 30,000 บาท สามารถซื้อไปติดตั้งกับประตูเดิมที่บ้านได้เลย

แผ่นตกแต่งผนังลายอิฐ สวยง่าย ๆ แบบเท่ ๆ

รถเข็นนำมาลดราคาพิเศษ คุณย่า คุณยายให้ความสนใจกันมาก ๆ

ประตูดิจิตอล มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

6. มุมผ่อนคลายใกล้ชิดสวน

อากาศร้อนมากเท่าไร สวนต้องสดชื่นมากเท่านั้น สีเขียวขจีนอกบ้าน ทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาและน่าอยู่ แต่สำหรับผู้อ่านที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลสวน หญ้าเทียมน่าจะตอบโจทย์มากที่สุด เพราะไม่ต้องรดน้ำ ไม่ต้องพรวนดินและไม่ต้องตัดแต่ง

เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยทุกส่วนของบ้าน จำเป็นอย่างยิ่งต้องมีห้องเก็บอุปกรณ์ทำสวน

เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

ฤดูร้อนมักคิดถึงทะเล จัดแต่งมุมนั่งเล่นในสวนให้มีบรรยากาศผ่อนคลาย รับลมร้อนแบบมีชีวิตชีวาด้วยเฟอร์นิเจอร์สวย ที่เหมาะกับจัดวางไว้นอกบ้าน ชุดโซฟาพร้อมเบาะสีเทารูปตัว U ราคาเพียง 15,900 บาท

โซฟาสนามตัว L ราคา 17,900 บาท วางไว้บนแผ่นไม้ตกแต่งพื้น นำไปจัดวางเองได้ไม่ยาก

เก้าอี้ชายหาด เก้าอี้สนาม เก้าอี้พักผ่อน ราคาเริ่มต้น 399 บาท

คุณพ่อ คุณแม่ พาลูก ๆ มาเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ในสวน ได้ถ่ายรูปอัพโซเซียลอวดเพื่อน ๆ ด้วย

ชวนกันเลือกของชิ้นเล็ก ๆ ไว้ไปประดับสวนให้มีชีวิตชีวามากขึ่น

7. เครื่องใช้ไฟฟ้าหน้าร้อน

ฤดูร้อนมาเยือน เหมาะเป็นอย่างมากที่จะมาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าคลายร้อนภายในงาน ด้วยสินค้าที่ครบครัน หลากหลายแบรนด์ ที่สำคัญคือราคาและโปรโมชั่นพิเศษที่จัดมาให้เดินช้อปกันแบบชิล ๆ ไม่ทำให้หัวร้อนไปมากกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น แปลกตา และฉีกแนวของเครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้า Samsung 360 Cassette  จึงแตะตาเข้าอย่างจัง ดีไซน์ทรงกลม มีหลากหลายสีสันและหลายลวดลายให้เลือก เช่น สีเขียว สีฟ้า สีเหลือง สีแดง มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่กระจายความเย็นรอบทิศทาง ทั่วถึงทุกมุมของห้อง

Mitsubishi Heavy Duty เย็นเร็ว เย็นแรง เย็นทั่วทุกห้อง ทนทานใช้งานได้ยาวนาน ใช้ระบบจ่ายลมด้วยเทคโนโลยีเดียวกับใบพัดในเครื่องบินเจ็ท

โปรโมชั่นพิเศษภายในงานหากซื้อเครื่องปรับอากาศทุกแบรนด์ จะได้รับฟรีคูปองลดโลกร้อน มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท, ฟรีรางครอบท่อและอุปกรณ์ติดตั้ง และ Home Service Pre-Paid Card 1,300 บาท

พัดลมไอเย็น MasterKool มีคุณสมบัติพิเศษไล่ยุงได้ ทั้งยังช่วยลดอุณหภูมิได้สูงสุด 15 องศาเซลเซียล ราคา 7,990 บาท แถมฟรีพัดลมไอเย็นมูลค่า 1,490 บาทไปอีกหนึ่งเครื่อง

ตู้เย็น 4 ประตู Mitsubishi ขนาดที่ใหญ่ทำให้ใส่ของได้มากกว่าเดิม มีช่องใส่ของสดที่อุณหภูมิ 0 – -3 องศา สามารถนำออกมาปรุงได้ทันทีโดยไม่ต้องละลายน้ำแข็ง ราคาภายในงาน 43,400 บาท

อากาศร้อนทำให้การทำงานบ้านยิ่งเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แนะนำให้มาหาผู้ช่วยเรื่องงานบ้านที่งาน รับรองว่าช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าเดิม เหนื่อยน้อยลง มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นแน่นอน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iPure 9 ดีไซน์สมัยใหม่รูปทรงสามเหลี่ยม เพื่อให้ง่านต่อการทำความสะอาดในที่แคบ ไต่ขึ้นพื้นที่ต่างระดับได้สูงสุด 22 มม. มีกล่องเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ 0.7 ลิตร และสามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นได้ ไม่ว่าผู้ใช้จะอยู่มุมไหนของโลก ขอเพียงมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถควบคุมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้ทุกที่ โดยเราสามารถตั้งชื่อให้กับเครื่องดูดฝุ่นได้ด้วยนะครับ เหมือนเป็นเพื่อนคู่ใจในเรื่องทำความสะอาดเลยหละ ราคา 23,990 บาท

ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น

เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ Philips ทำความสะอาดได้แม้ในพื้นที่เล็กแคบ หัวดูดฝุ่น 360 องศา  มีปุ่มควบควบอัจฉริยะ และมีไฟส่องให้แสงสว่าง เห็นฝุ่นได้ชัดเจนมากขึ้น ราคา 23,990 บาท

ทีวีที่ไม่มีลำโพงในตัว แต่สามารถเปลี่ยนหน้าจอเป็นลำโพงได้ Bravia OLED TV Sony รองรับทุกเทคโนโลยี รับประกัน 3 ปีเต็ม

เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ กับ Q Picture ทีวีจากแบรนด์ Samsung มีจุดเด่นตรงความคมชัดในทุกสีสัน ภาพดำสนิทแม้จะอยู่ในที่สว่างจ้า มองจากมุมไหนสีก็ไม่เพี้ยน ราคาภายในงาน 99,990 บาท

Cocoru เครื่องใช้ไฟฟ้าไซส์มินิ บ้านหลังน้อย คอนโดพื้นที่ไม่เยอะ หรือหอพักนักศึกษา จัดเก็บได้ง่าย แถมยังทำอาหารได้อร่อย

The Cube บ้านสร้างด่วน

จากงาน HomePro Expo ครั้งที่ 26 เมื่อปลายปีก่อน บ้านสำเร็จรูปโดย สหพัฒน์ Mega Homeได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ครั้งนี้จึงยกบ้านสำเร็จรูปดีไซน์โมเดิร์นที่เหมาะกับคนที่กำลังมองหาร้านค้า สำนักงานที่ใช้ประมาณไม่เยอะ แต่ได้ครบในรูปแบบที่ต้องการ และบ้านน่ารัก Tiny House สไตล์ยุโรปมาจัดแสดงกันอีกครั้งให้ได้ชมและสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

8.Bike Club

บอกแล้วว่างานนี้มีครบทุกอย่างจริง ๆ บริเวณหน้างานมีจักรยานแบบต่าง ๆ ทั้งของเด็ก ของผู้ใหญ่มาให้ทดลองปั่นกันอย่างสนุกสนาน ดูเหมือนงานนี้จะถูกใจเด็ก ๆ กันมาก ปั่นกันจนคุณพ่อ คุณแม่เดินตาม เหนื่อยเลยทีเดียว

ใครกำลังมองหาเครื่องทุ่นแรงเวลาท่องเที่ยว ตรงโซน Bike Club มีรถไฟฟ้าทรงตัวมาให้ทดลองกันด้วยครับ มีตั้งแต่แบบทรงตัวง่ายมีก้าน และแบบไม่มีก้าน แค่ได้ลองก็สนุกแล้ว

9. HomeCard Lounge

เดินเลือกของจนเมื่อย หากได้นวดผ่อนคลายสักหน่อยคงจะดีไม่น้อย นำคะแนนสะสม HomeCard 800 คะแนนแลกรับบริการนวดแผนไทยคอ ไหล่ บ่า ครึ่งชั่วโมง หรือหากใช้ 1,200 คะแนน ได้รับบริการนวดไปเลย 1 ชั่วโมงเต็ม ตรงโซนของ HomeCard Lounge เป็นพื้นที่ไว้สำหรับให้สมาชิกได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ นวดก็ดี ดื่มทานก็ฟรีอีกด้วย ส่วนใครยังไม่ได้สมัครบัตร HomeCard สมัครได้ภายในงาน จะได้รับสิทธิ์พิเศษแบบคุ้ม ๆ สมัครบัตรและช้อปครบ 30,000 บาท รับคะแนน 2,000 คะแนนไว้ให้แลกใช้กันไปเลย

นวดผ่อนคลายให้สบายตัว แล้วไปเดินช้อปกันต่อ

10.Home Service

อย่างที่ทราบกันว่า หากต้องการบริการเรื่องบ้าน ติดต่อได้ที่ Home Service ที่โฮมโปรทุกสาขา นอกจากช่างผู้ชำนาญการ บริการที่รับประกันมาตรฐานและการให้คำแนะนำที่ตอบโจทย์ ตอนนี้ Home Service เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพียงโหลดแอพพลิเคชัน Home Service เท่านั้น เป็น App เดียวที่ดูแลเรื่องบ้านครบวงจร ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการทั่วประเทศ แนะนำให้โหลดทันทีภายในงาน เพราะจะได้รับส่วนลดค่าบริการ 100 บาทด้วยครับ

HomePro 4.0 

ยุคโซเชียลต้องมีความสะดวก รวดเร็ว ทันใจ ทั้งในเรื่องข่าวสาร ข้อมูลและโปรโมชั่นเด็ด ๆ แบบเรียลไทม์ แนะนำให้แอด LINE HomePro ไว้ มีสิทธิพิเศษรออยู่มากมายหลายต่อ เช่น  โหลดSticker พี่หมีโฮมโปรชุดใหม่ฟรี, ช้อปสินค้า Hot Deal ราคาสุดพิเศษ, เล่นเกมส์ทางไลน์ รับของรางวัลมากมาย, รับคูปองส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม แวะไปที่บูธ HomePro 4.0 บริเวณ Hall 8 ได้เลย

Point 2 Shop

แม้งาน HomePro Expo จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 27 แล้วก็ตาม และผู้อ่านคงทราบดีกันอยู่แล้วว่าทุกคะแนนในบัตรสามารถนำไปใช้แลกสินค้าได้ แต่ก็อดใจไม่ได้ที่จะย้ำกันอีกสักหน่อยว่า เดินช้อปของถูกใจแล้ว ก่อนกลับอย่าลืมแวะที่บูธ Point 2 Shop  ด้านหน้าประตูทางเข้า Hall 5 นำคะแนนสะสมในบัตร HomeCard แลกสินค้าที่ถูกใจกลับบ้านไปแบบคุ้ม ๆ

ของสมานาคุณสุดคุ้ม

ชมกันครบทุกโซน แต่ก็ยังไม่หมดทุกชิ้น เพราะสินค้าภายในงาน HomePro Expo หลากหลายและมากมายเหลือเกิน แนะนำให้ผู้อ่านมาเดินช้อป เดินชมกันด้วยตัวเอง แนะนำให้ฟิตร่างกายกันมาให้พร้อม เพราะสินค้าในงานมีครบครันเกี่ยวกับบ้านเลยจริง ๆ อย่าลืมนะครับ HomePro Expo จัดขึ้นแค่ 10 วันเท่านั้น  มางานนี้แค่งานเดียว จบทุกสิ่ง ครบทุกอย่างที่ต้องการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Homeproexpo.com | แฟนเพจ : fb.com/homeprothailand http://credit-n.ru/offers-zaim/migcredit-dengi-v-dolg.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด