เมนู

ห้องครัวสวย ควบคู่กับสุขภาพที่ดี เลือกหม้อทอดไร้น้ำมันดิจิตอล

หม้อทอดไร้น้ำมันดิจิตอล

Magic Oven Plus+ หม้อทอดไร้น้ำมัน ดิจิตอล

หากเราจะตกแต่งห้องครัว เราก็เดินเข้าไปในห้างสรรพสินค้าสักแห่ง แล้วก็ไปที่ชั้นเฟอร์นิเจอร์สักชั้น ก็จะมีร้านเฟอร์นิเจอร์ให้เราเลือกมากมาย ตามความชอบในแบรนด์หรือความชอบตามงบในกระเป๋า สิ่งที่เราได้มาก็คือ เคาเตอร์ ซิ้งค์ล้างจาน หรือจะเป็นชั้นลอย แต่อย่าลืมนะคะว่า ปัจจัยที่จะมาเติมเต็มห้องครัวของเราให้ดูสวยมิใช่เพียงสิ่งของเหล่านี้เท่านั้น ยังมีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อุปกรณ์ใช้สอยเล็กๆน้อยๆ ทั้งตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาอบ ฯลฯ มีทั้งใช้งานเป็นประจำและวางประดับห้องครัวไว้เฉยๆ ซึ่งในบทความนี้ ดิฉันมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะมาเพิ่มความหรูหราและใช้งานได้ดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพมาแนะนำทุกท่านกันค่ะ

บทความโดย : Summer Livings

ขอแนะนำ Magic OVEN Plus+ หม้อทอดไร้น้ำมันระบบดิจิตอล จากแบรนด์ SUMMER ที่ทอดอาหารได้โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำมัน ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ และยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามให้กับห้องครัวของเราได้อีกด้วยค่ะ ด้วยดีไซน์ที่สวยหรู หน้าจอระบบสัมผัส ทำให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความทันสมัย ตัวเครื่องมาในแบบสีดำ สามารถวางเข้ากันกับห้องครัวได้ทุกแบบเลยค่ะ

อุปกรณ์ชิ้นนี้นอกจากจะสวยหรูแล้ว ยังสามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งไก่ทอด เฟรนช์ฟรายด์ นักเก็ต คอหมูย่าง หมูทอด ไข่ทอด ขนมเค้ก ทอดอาหารทานเล่น หรือจะเป็นสเต็ก ก็ทำได้ในเครื่องเดียว เรียกง่ายๆว่า เมนูทอดต่างๆได้เกือบหมดเลยค่ะ ที่สำคัญหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะเป็นเว็บไซท์ก็มีให้เลือกซื้อหากันได้ตามความชอบเลยค่ะ

สนใจสินค้าสินค้าเข้าไปดูได้ที่เว็บ www.summerlivings.com และพบกับสินค้าและโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน   Makro HoReca 2014 มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 9   วันที่ 30 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10:00 – 19:00 น.ณ Impact อารีน่า HALL 2-3 แล้วพบกันนะคะ http://credit-n.ru/offers-zaim/ekapusta-besplatniy-zaim.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด