เมนู

สวนหลังบ้านชั้นครึ่ง สวยงามอย่างเรียบง่ายในพื้นที่มีอยู่

บ้านและสวน

สวนหลังบ้านชั้นครึ่ง

บ้านและสวน เติมความสดใสทั้งนอกและในอย่างลงตัว

หากที่บ้านของผู้อ่าน พอจะมีพื้นที่หลังบ้านอยู่บ้าง อย่าปล่อยให้รกร้าง มาจัดสวนสวยๆเพื่อเพิ่มมุมสบายๆให้กับครอบครัวกันดีกว่า ไม่จำเป็นว่า จะต้องตกแต่งอย่างหรูหรา เพียงแค่ให้พอดูสบายตาและมีความสดชื่นจากธรรมชาติเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว สวนหลังบ้านของบ้านชั้นครึ่ง ต่อเติมหลังคาออกมาจากตัวบ้าน ปูพื้นด้วยแผ่นคอนกรีต จัดวางโต๊ะไม้ไว้สำหรับนั่งรับประทานอาหาร หรือนั่งเล่น ทางเดินในสวนต่อระแนงไม้ไว้ให้ไม้เลื้อย เป็นหลังคาธรรมชาติที่แสนร่มรื่นและสวยงาม จัดวางกระถางต้นไม้ ดอกไม้ไว้สองข้างทางเดิน เพื่อให้ทางเดินเป็นจุดนำสายตาไปสู่ประตูกระจกเข้าบ้าน สนามหญ้านำเก้าอี้เหล็กดัดสีขาวมาวาง เพียงแค่นี้ก็ให้บรรยากาศที่น่ารักและอ่อนโยนได้แล้ว

ภาพถ่ายHarris
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ไปชมภายในบ้านกันบ้าง การตกแต่งของบ้านหลังนี้มีความอ่อนช้อย นุ่มนวล และมีชีวิตชีวา ผนัง เพดานสีขาว เพิ่มมิติและความอบอุ่นด้วยฝ้าเพดานแต่งงานไม้ ห้องนั่งเล่นโดดเด่นด้วยโซฟาสีเหลืองมะนาว ช่องกระจกด้านข้างให้ความปลอดโปร่ง โคมไฟตั้งโต๊ะที่วางไว้ตามจุดต่างๆและโคมไฟแขวนเพดานให้แสงสว่างที่ผ่อนคลาย แจกันใส่ดอกไม้วางประดับไว้บนโต๊ะไม้ทรงกลมข้างโซฟา เติมบรรยากาศที่เบิกบานใจกับห้องนั่งเล่น

ภายในห้องครัว เลือกใช้โทนสีขาวที่สว่างและเรียบง่าย แต่มีความสดใสด้วยสีชมพูของผ้าปูโต๊ะอาหาร ทำให้ห้องโทนสีเรียบๆดึงดูดสายตาและน่าสนใจยิ่งกว่าเดิม ห้องนอน 2 ห้อง อยู่ชั้นล่าง 1 ห้อง อยู่ชั้นบน 1 ห้อง  ขนาดเนื้อที่ภายในห้องไม่ได้กว้างขวาง จึงต้องเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่พอเหมาะและไม่เยอะเกินไป เพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้ห้องดูคับแคบมากขึ้น ห้องนอนทั้งสองห้อง มีหน้าต่างกระจกเพื่อให้มีแสงสว่างที่เพียงพอ และช่วยลดความอึดอัดจากขนาดของห้องลงไป

http://credit-n.ru/oformit-kredit-online.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด