เมนู

รีวิวบ้านชั้นเดียว ออกแบบเรียบง่าย งบไม่ถึงล้าน

บ้านไอเดียแฟมิลี่

รีวิวบ้านออกแบบเรียบง่าย โดย คุณบี

แฟนเพจถามกันมาบ่อยครั้งสำหรับการส่งภาพร่วมรีวิวเพื่อเผยแพร่ให้สมาชิกให้ได้ชมกัน หากบ้านหลังเล็กจะส่งได้ไหม? ต้องขอตอบไว้ตรงนี้ก่อนเลยครับ ไม่ว่าจะเล็ก กลาง ใหญ่ ขอเพียงแค่มีใจแบ่งปัน อยากให้เพื่อนสมาชิกได้ชมไว้เป็นแนวทาง เพียงเท่านี้ก็สามารถส่งเข้ามาได้แล้ว สำหรับบ้านหลังนี้ บ้านของคุณบี Twinbee Bee สมาชิกบ้านไอเดีย ซึ่งคุณบีได้ถ่ายภาพรีวิวบ้านมาให้ได้ชมกันอีกหลัง โดยสร้างไว้ที่ จ.นครปฐม คุณบีเล่าให้ฟังว่า แรกเริ่มก่อนจะสร้างบ้านได้ไปดูบ้านจัดสรรตามโครงการต่างๆ แต่เลือกดูแล้วก็ไม่โดนใจเท่าไหร่นัก เนื่องจากขนาดของห้องไม่ได้ตามแบบที่ใจปราถนาไว้

เจ้าของบ้านคุณบี Twinbee Bee
เรียบเรียง :  บ้านไอเดีย

จึงตัดสินใจปลูกสร้างเอง เริ่มจากการหาแบบที่ตนเองชอบ โดยเข้าชมตัวอย่างแบบบ้านจากเว็บไซต์บ้านไอเดีย ศึกษามาหลายเดือนจึงได้รูปแบบบ้านที่ตนต้องการ เมื่อได้แบบบ้านแล้ว คุณบีจึงติดต่อช่างก่อสร้าง โดยให้ช่างประเมินราคาให้ บ้านหลังนี้ขนาดพื้นที่ 18×18 เมตร ลักษณะสี่เหลี่ยมจัตุรัส ด้านข้างมีโรงจอดรถ 4×10 เมตร รวมค่าก่อสร้างและค่าแรงแล้วเป็นเงิน 950,000 บาท ส่วนตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ใช้งบไป 280,000 บาท

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพมุมอื่นๆ ทั้งหมด

ทางทีมงานต้องขอขอบพระคุณ คุณบีอีกครั้ง ที่ได้นำรีวิวให้ได้ชมกัน สำหรับท่านใดที่ต้องการเผยแพร่ มอบแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนสมาชิก ไม่จำเป็นต้องเป็นนักออกแบบ ไม่จำเป็นต้องเป็นสถาปนิก บ้านหลักเล็ก หลังใหญ่ สามารถร่วมกันลงรีวิวได้ทั้งหมดครับ สามารถส่งภาพมาร่วมลงรีวิวกันได้ที่ กลุ่มบ้านไอเดีย หรือติดต่อผ่านอีเมล์ banideapr@gmail.com และหากท่านใดไม่สะดวกที่จะถ่ายภาพด้วยตนเอง สามารถติดต่อแอดมิน (อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์) แอดมินจะเข้าเยี่ยมบ้านถ่ายภาพรีวิวกันถึงที่เลยครับ ยินดีมากครับ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านไอเดียแฟมิลี่


โพสต์ล่าสุด