เมนู

รีวิว HomePro Fair เชียงใหม่ ช้อปให้ม่วน เพื่อคนฮักบ้าน

HomePro Fair

ช้อปคลายหนาว ให้ม่วนอก ม่วนใจ @ โฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่

ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ผู้อ่านหลายท่านที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่หรือใกล้เคียง คงได้เห็นป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ของงาน HomePro Fair ที่ติดไว้ตามจุดต่าง ๆ ทั่วเมือง ตัวอักษร “ลดสูงสุด 80%” สะดุดสายตามาแต่ไกล หลายท่านที่ตั้งใจจะซื้อของตกแต่งบ้านก่อนสิ้นปี จึงหมายมั่นปั้นมือเป็นพิเศษเพื่อรอช้อปในงานนี้ รวมถึงตัวผู้เขียนเองด้วยเช่นกัน ในฐานะที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่  จึงไม่รอช้าที่จะไปเดินช้อป เดินชิม เดินชิลล์ ตั้งแต่วันแรกที่งานเริ่ม และไม่ลืมที่จะเก็บภาพบรรยากาศสินค้าน่าสนใจ และโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาฝากผู้อ่านอีกเช่นเคยครับ

สถานที่ : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่
ข้อมูลเพิ่มเติม : Homeprofair.com
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

HomePro Fair เชียงใหม่ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 – 24 ธันวาคม 2560 ณ.ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่ นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะกับการช้อปมากเลยทีเดียวครับ เพราะก่อนสิ้นปี จะได้มีเวลาตกแต่งบ้านสร้างบรรยากาศด้วยของใช้ใหม่ ๆ หรือจะมาช้อปของขวัญมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสหรือปีใหม่ก็ได้เช่นเดียวกันครับ

ระยะเวลา 10 วันของงาน มีเวลาเปิดปิดต่างกันเล็กน้อย วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี  เริ่มตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น. ส่วนวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ เริ่มเวลา 10.00 – 21.00 น.  ภายในงานมีครบทุกเรื่องของบ้าน รวมไปถึงอาหารเครื่องดื่มอร่อย ๆ และมุมถ่ายภาพมากมาย เรียกได้ว่างานนี้จัดขึ้นเพื่อรองรับทุกความต้องการเลยล่ะครับ

เครื่องใช้ไฟฟ้า

คลอบคลุมทุกห้องภายในบ้าน ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ เช่น ตู้เย็น, ทีวี, เครื่องซักผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องล้างจาน, พัดลม, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น ยกทัพสินค้ามาหลาแยแบรนด์ให้ได้เลือกสรรตามที่ต้องการ

อาบน้ำในช่วงอากาศหนาว อาจะเกิดอาการสะดุ้ง ซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นไปติดตั้งน่าจะเหมาะ STIEBEL ELTRON มีโปรโมชั่นลดสูงสุด 38 % และบริการติดตั้งฟรีมูลค่า 500 บาท

ฮีตเตอร์ไฟฟ้า เครื่องทำความร้อนจากแบรนด์ COCORU ดีไซน์น่ารัก นำไปวางมุมไหนของบ้านก็น่ามอง มี 2 ขนาด  2 ราคาให้เลือก  790 บาทและ 1,590 บาท จำหน่ายแค่ 5 สาขาในจังหวัดเชียงใหม่และเชียงรายเท่านั้นนะครับ ใครกำลังหนาว ๆ ซื้อกลับบ้านไปเติมความอบอุ่นกันได้เลย

เชียงใหม่เมืองร้านกาแฟ แต่หากให้ไปซื้อที่ร้านทุกวันคงไม่ไหว ลงทุนซื้อเครื่องชงกาแฟเล็ก ๆ ไว้ติดบ้านหรือออฟฟิศสักเครื่อง ชงเองได้ในรสชาติที่ต้องการ ลดเพิ่ม 5% ทันที เมื่อซื้อสินค้า 6,000 บาทขึ้นไป

เพราะความสวยหยุดไม่ได้ อุปกรณ์เสริมสวยจัดแต่งทรงผม ไดร์ฟเป่าผมไฟฟ้า เครื่องหนีบผมไฟฟ้า แบรนด์ Lesasha ลดพิเศษให้ได้ไปสวยรับปีใหม่กัน เข้าไปทดลองใช้หรือให้เจ้าหน้าที่ลองแต่งผมให้ก่อนซื้อก็ได้นะครับ

ช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เช่น เตารีด, พัดลม, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องฟอกอากาศ และกลุ่มบิวตี้ ช้อป 6,000 บาทขึ้นไป รับฟรี พัดลมพกพา มูลค่า 399 บาท, 12,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องรีดผ้าไอน้ำ มูลค่า 2,990 บาท และ 20,000 บาทขึ้นไป รับฟรี กระเป๋าเดินทางล้อลาก มูลค่า 5,990 บาท ของสมนาคุณมีจำกัดจำกัดนะครับ ฉะนั้นต้องรีบ ๆ กันหน่อย

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก

เครื่องปรับอากาศ Sumsung นวัตกรรมความเย็นแบบใหม่ เย็นสบาย ลมไม่ปะทะตัว ขนาด 10,000 BTU ราคาปกติ 31,900 บาท ลดเหลือ 25,900 บาท ได้รับส่วนลด 2,000 บาท และลดเพิ่มอีก 2,000 บาท เหลือเพียง 21,900 บาทเท่านั่น พร้อมบริการติดตั้งฟรีอีกด้วย

เครื่องล้างจานแบบตั้งพื้น ขนาดเล็กราคาปกติ 17,900 บาท ลดเหลือ 11,990 บาท ขนาดใหญ่ ล้างด้วยอุณหภูมิ 70 °c เพื่อฆ่าเชื้อโรค มีฟังก์ชั่นประหยัดพลังงานล้างที่อุณหภูมิ 50 °c สำหรับภาชนะเปื้อนปานกลาง ราคาปกติ 21,990 บาท ลดเหลือ 19,990 บาท

ใครที่วางแผนมาแล้วว่าจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่เข้าบ้านมางานนี้รับรองว่าคุ้ม เพราะมีโปรโมชั่นพิเศษ ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ครบ 30,000 – 39,999 บาท รับส่วนลด 1,500 บาท, ซื้อครบ 40,000 – 49,999 บาท รับส่วนลด 3,000 บาท และซื้อครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 5,000 บาท

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่

สินค้านาทีทอง นำมาลดราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด

เฟอร์นิเจอร์

ผู้อ่านหลายคนคงกำลังขะมักขะเม้นในการตกแต่งบ้านต้อนรับเทศกาลช่วงปลายปีกันอยู่ นอกจากการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ แล้ว การนำเฟอร์นิเจอร์ตัวใหม่ไปวางทดแทนก็ช่วยให้บ้านดูแปลกตาไปกว่าเดิม และเฟอร์นิเจอร์ตัวใหม่ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป เช่น ตู้วางทีวี, โต๊ะกลาง, ตู้ลิ้นชัก รุ่น ICONIC ซื้อครบเซ็ต 3 ชิ้น ราคาปกติ 11,570 บาท ลดเหลือ 6,590 บาท

เก้าอี้พักผ่อน ผ้าสีน้ำตาลเข้ม นอนพักสบาย ๆ ซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่น่าจะเหมาะ ราคา 1,990 บาทเท่านั้น

ตู้เตี้ย ตู้ข้างเตียง ราคาเพียง 329  บาท และ 379 บาท สำหรับมีหน้าบานปิด

เก้าอี้ดีไซน์ร่วมสมัยที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน ราคาเริ่มต้น 990 บาท

สวยเท่ด้วยงานเหล็กสีดำ มี 2 ขนาด ราคาเริ่มต้นที่ 690 บาท

แบรนด์พันธมิตร SB และ Koncept ก็มา มีโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีด้วย

เครื่องนอน

เมื่อร่างกายได้นอนในที่ที่สบาย มักทำให้นอนหลับได้ง่ายและสนิทตลอดทั้งคืน หากทั้งปีมานี้ผู้อ่านนอนหลับยาก หลับ ๆ ตื่น ๆ บ่อย ๆ การเปลี่ยนที่นอนให้เข้ากับสรีระร่างกายและการใช้เครื่องนอนนุ่ม ๆ น่าจะช่วยแก้ปัญหาการนอนได้ แต่อย่างที่ทราบกันว่า ของดีราคาอาจจะแรง นับเป็นโอกาสอันดีเลยครับ งานนี้นำที่นอน เครื่องนอนมาลดราคาสูงสุดถึง 80 % ไปลองนอนเอนหลังกันก่อน มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกเลยครับ

เครื่องนอนลดเยอะ มีให้เลือกหลายสีสัน

สัมผัสนุ่ม ๆ ของขนแกะ ทำให้บ้านดูอบอุ่นเหมาะกับรับหน้าหนาว

ห้องครัว

คริสต์มาส ปีใหม่ คงได้ทำอาหารทานเองบ่อย ๆ ครัวที่ออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่ใช้งานง่าย เข้ากับพื้นที่ใช้สอยของบ้าน จะทำให้เรื่องเข้าครัวเป็นเรื่องที่น่าสนุกมากขึ้น ชุดครัวจาก Cabin มีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ลองวัดพื้นที่ที่มีอยู่ แล้วเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลยครับ เพราะโฮมโปรมีบริการออกแบบให้ด้วย

พื้นที่เล็ก มีครัวโมเดิร์นสวย ๆ ได้ ตัวอย่างจาก Cabin

ซันกิ ชุดครัวสำหรับคนรุ่นใหม่ โดนน้ำได้ ไม่พอง ไม่บวม ดีไซน์สมัยใหม่ แข็งแรงทนทาน และระบบการเปิดปิดที่นุ่มนวล

ไม่เพียงแค่ครัวที่ดีเท่านั้น ที่ทำให้การทำอาหารสนุก อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวก็สำคัญ เช่น เครื่องดูดควัน จำเป็นอย่างมากกับครัวในบ้าน และเดี๋ยวนี้เครื่องดูดควันมีการพัฒนาให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น แถมยังมีดีไซน์สวยเท่เข้ากับบ้านสมัยใหม่อีกด้วย แบรนด์ Fotilie จัดบูธได้สวยเหมือนยกครัวจริงมาไว้ในงาน มีเครื่องดูดควันหลายรุ่นให้เลือก สะดุดตาที่สุดเป็นรุ่นที่ดีไซน์แบบเอียง ทำให้ระยะห่างของเครื่องพอดีกับการดูดควันระหว่างทำอาหาร ราคาปกติ 62,900 บาท ลดเหลือ 32,900 บาท

ขณะเดินผ่านโซนครัว ได้ยินพี่ผู้ชายพูดกับแฟนว่า ซิงค์แบรนด์ Max ใช้งานทนทานมาก บ้านคุณย่าใช้มาหลายสิบปีแล้ว ยังใช้ได้ดีอยู่เลย จึงต้องแวะเข้าไปชมกันสักหน่อย ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,000 กว่าบาท

ยังจำรสชาติของพิซซ่าทำเองเมื่องานปีก่อนได้เป็นอย่างดี ปีนี้ก็มีให้ได้ลองทำพิซซ่ากันอีกเช่นเคยที่บูธ Smeg ไม่ต้องกลัวว่าจะยาก เพราะมีน้อง ๆ คอยให้คำแนะนำทุกขึ้นตอน คลึงแป้ง แต่งหน้าพิซซ่าเสร็จแล้วเข้าเตาอบเพียง 2 นาทีเท่านั้น เพราะด้วยอุณหภูมิความร้อนสูงสุดถึง 280 °c  ทำให้อบได้เร็วและอร่อย ไม่เพียงแค่พิซซ่าเท่านั้นนะครับ ใช้ทำทำเมนูอื่น ๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน

ห้องน้ำ

อุปกรณ์ในห้องน้ำมีให้เลือกสรรตั้งแต่สุขภัณฑ์ กระเบื้องปูพื้น ปูผนัง ไปจนถึงของใช้ชิ้นเล็ก ๆ เช่น ที่ใส่สบู่ ที่ใส่แชมพู ผ้าม่านในห้องน้ำ รวมถึงเก้าอี้อาบน้ำสำหรับผู้สูงอายุ ที่จะช่วยให้ปลอดภัยและอาบน้ำได้สะดวกสบายมากขึ้น

TARA นำกระเบื้องแผ่นใหญ่ กระเบื้องแผ่นเล็ก กระเบื้องโมเสคเพิ่มความระยิบระยับสะดุดตา มาให้สัมผัสกันใกล้ ๆ  จะได้เลือกและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ใครกำลังวางแผนปรับปรุงหรือทำห้องน้ำใหม่ ต้องรีบไปงานเลยครับ

เก้าอี้นั่งอาบน้ำสำหรับผู้สูงอายุ ดีไซน์สวยและใช้งานได้อย่างปลอดภัย

ของแต่งเติมบ้าน

สร้างบรรยากาศและความสมบูรณ์แบบให้บ้านมากขึ้นด้วยแสงสว่างจากหลอดไฟ โคมไฟ เจ้าของบ้านยุคใหม่มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนมากขึ้น โคมไฟจึงต้องออกแบบมาให้ตรงกับสไตล์ของบ้านมากขึ้นเช่นกัน อาทิ หลอดไฟวินเทจ ราคาเริ่มต้น 110 บาท

หลอดไฟ LED ซื้อ 1 แถม 1

โคมไฟโมเดิร์นพร้อมหลอด เติมความเท่ได้อย่างลงตัว

โคมไฟโซล่าเซลล์ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ เหมาะกับติดตั้งในสวน ตามทางเดิน ยิ่งช่วงหน้าหนาวแดดแรงในตอนกลางวัน ตอนกลางคืนจะมีแสงสว่างใช้โดยไม่ต้องเปลืองพลังงานไฟฟ้า

สีลอฟท์แต่งบ้านเท่ ๆ จาก Nippon Paint และ iLoft เข้าไปยังบูธเพื่อทดลองใช้งานจริงกันได้ครับ ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อการใช้ง่ายที่งาน สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

ทดลองฉาบสีลอฟท์

Legend Stone หินตกแต่งผนัง ตกแต่งพื้น

ของใช้ในบ้าน

โซนนี้เป็นที่ชื่นชอบของคุณผู้หญิงหรือแม่บ้านเป็นอย่างมาก ของใช้ในบ้านที่จำเป็นต้องซื้อหาบ่อย ๆ นำมาลดราคาให้ได้ยิ้มกันอย่างเบิกบาน

จาน ชาม ถ้วย มีหลายขนาด นำเข้าไมโครเวฟได้ทุกชิ้น บางชิ้นราคา 2 ใบ 100 บาท บางชิ้น 3 ใบ 100 บาท

เครื่องครัวสำหรับทำอาหาร หม้อ กระทะ  ตะหลิว คุณภาพดี

ทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ สนใจสินค้าโซนของใช้ในบ้านเป็นอย่างมาก

ม็อบถูพื้นและอุปกรณ์ ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท

สินค้าซื้อ 1 แถม 1

นอกจากราคาที่ลดลงมาจากปกติแล้ว สินค้าบางชิ้นยังจัดโปรซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย ชวนพี่ ชวนน้อง หรือชวนเพื่อน มาเดินช้อปด้วยกัน จะได้ซื้อพร้อมกันแบบราคาคุ้ม ๆ

เสือจราจร

คุณตา คุณแม่ และหลาน 3 คน 3 วัย มาเดินเลือกของด้วยกันอย่างเพลิดเพลิย

จักรยาน เครื่องออกกำลังกาย

อากาศกำลังดีชวนครอบครัวออกไปปั่นจักรยานในตอนเช้าหรือตอนเย็นด้วยกัน กิจกรรมสนุก ๆ แถมได้สุขภาพที่แข็งแรง ใครยังไม่มีจักรยานมาเลือกซื้อได้ในงานทั้งจักรยานเสือภูเขา จักรยานพับได้ จักรยานเด็ก หรือจักรยานแม่บ้านก็มีเช่นกัน แต่หากเป็นคนชอบออกกำลังกายในบ้าน ไม่ถนัดออกไปข้างนอก ลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องปั้นจักรยาน มีให้เลือกครบเลยครับ ทดลองใช้กันก่อนได้เลย

เฟอร์นิเจอร์และงานสวน

ฤดูหนาวเหมาะกับการออกมาใช้พื้นที่ในสวน สัมผัสลมหนาวและรับแสงอาทิตย์อุ่น ๆ ช้อปเฟอร์นิเจอร์ในสวนไปจัดวางสักชุด เป็นมุมนั่งเล่นสบาย ๆ ของครอบครัว เลือกได้เลยว่าชอบแบบไหน สไตล์ไหน หรือวัสดุอะไร เช่น ชุดสนามขาเหล็ก 2 ที่นั่ง ราคา 2,490 บาท

ขาดไม่ได้คืออุปกรณ์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซื้อติดบ้านไว้ใช้ได้หลายเทศกาล ทั้งวันหยุด วันว่าง วันคริสต์มาส วันปีใหม่และวันสงกรานต์ ราคาหลักพัน ใช้ได้นานหลายครั้ง นับว่าคุ้มค่ามาก ๆ

เครื่องมือตกแต่งสวน กรรไกรตัดกิ่ง เครื่องตัดหญ้า

Small Lover บูธนี้ได้รับความสนใจทั้งเด็ก ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุเลยครับ แต่งหน้าคุกกี้น่ารัก ๆ ตามจินตนาการของแต่ละคน สนุกสนานแถมยังอร่อยอีกด้วยนะ

แต่งหน้าคุกกี้

คนที่ยังไม่มีบัตร HomePro Card เพียงแค่แสดงใบเสร็จโฮมโปร ก็สามารถสมัครฟรีได้่ทันที และหากใบเสร็จมียอดซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป รับคะแนนเพิ่มอีก 500 คะแนนไปเลย สำหรับผู้อ่านที่สนใจสมัครบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัมและบัตรเครดิตกรุงศรี สมัครภายในงาน อนุมัติใน 1 ชั่วโมงเท่านั้นครับ

อนุมัติไว ภายใน 1 ชั่วโมง

บริการจัดส่งฟรี เมื่อข้อปสินค้า 6,000 บาทขึ้นไปภายใน 30 กิโลเมตรจากสถานที่จัดงาน หากเกินคิด 15 บาทต่อกิโลเมตร

บริการห่อของขวัญ ออกจากงานแล้วสามารถนำไปมอบให้คนพิเศษได้ทันที

โดยปกติแล้วคะแนนในบัตร HomePro Card จะมีอายุ 2 ปีนับตั้งแต่วันที่เริ่มสะสม และคะแนนที่หมดอายุจะถูกตัดออกทุกวันที่ 31 ธันวาคมของปีที่หมดอายุ ฉะนั้นผู้อ่านคนใดที่ถือบัตร HomePro Card อย่าลืมเช็คคะแนนกันนะครับ ตรงไปยังบูธ Point 2 Shop ซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าของ Hall แลกคะแนนสะสมเป็นสินค้าที่อยากได้ได้เลย

เตาอบเครื่องนี้ ตรงบูธ Point 2 Shop ได้รับความสนใจมากเลยครับ

เมื่อจับจ่ายเยอะ ขาก็เริ่มล้า ท้องก็เริ่มร้อง ไม่ต้องออกไปหาร้านอร่อย ๆ ที่ไหน ภายในงานมีโซนอาหารจัดไว้ให้เลือกชิมกว่า 100 ร้านเลยครับ มีทั้งของคาว ของหวาน อาหารเหนือ อาหารอีสาน อาหารปักษ์ใต้ มีครบทุกภาค พักนั่งทานแล้วไปช้อปต่อ หรือจะซื้อไปฝากคนที่บ้านก็น่าสน

ขาหมูเยอรมัน ชิมแล้วจะติดใจ

น้ำเงี้ยว ข้าวซอย

ทานอาหารอร่อย ไปพร้อมกับฟังดนตรีเพราะ ๆ

ไม่เพียงของกินที่หลากหลาย ยังมีของฝากจากดอยตุง น้ำผลไม้ดีต่อสุขภาพ เสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน ดูดีมีสไตล์ ซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่คนพิเศษกันครับ

เด็ก ๆ ต้องสนุกและเรียกร้องอยากให้คุณพ่อคุณแม่พามาอีกแน่นอน เพราะมีเกมส์ยิงปืนรับของรางวัล และวัวกระทิงที่ทดสอบความแข็งแรงของการทรงตัว ซื้อบัตรได้ในราคา 40 บาท หรือหากมียอดช้อป 5,000 บาทขึ้นไปรับบัตรเล่นฟรี 1 ใบครับ

ฉากถ่ายภาพเก๋  ๆ อัพลงโซเซียลเรียกยอดไลค์กันสักหน่อย

บรรยากาศของงาน HomePro Fair เชียงใหม่ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและบ่งบอกถึงความเป็นบ้านอย่างดี เพราะของใช้ ของช้อปที่ครบครัน อาหารของกินที่ถูกปาก และกิจกรรมสนุกสนาน ชวนกันมาได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะคุณตา คุณยาย คุณพ่อ คุณแม่และลูก ๆ งานนี้มีถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2560 เท่านั้นนะครับ พลาดปลายปีนี้ รอกันอีกทีปีหน้าเลยนะ

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com/ | แฟนเพจ : HomePro Thailand http://credit-n.ru/trips.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด